Nha khoa Thanh Tâm

RĂNG THÁO LẮP NGUYÊN HÀM CÓ ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

RĂNG THÁO LẮP NGUYÊN HÀM CÓ ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Răng tháo lắp nguyên hàm là giải pháp phục hình răng toàn hàm được đánh giá rất cao về hiệu quả. Chi phí làm răng tháo lắp toàn hàm thấp. Hơn nữa quá trình thực hiện nhanh chóng. Đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng mất răng cả hàm. Cấu tạo của răng tháo lắp toàn hàm rất đơn giản. Các bộ phần tạo thành bao gồm:

Tổ hợp các răng sứ hoặc răng nhựa liên kết lại với nhau.
Răng giả sẽ được ép trên cùng một cung hàm nhựa cứng hoặc nhựa dẻo có màu hồng giống như màu của nướu răng.

Xét tổng thể, hàm răng tháo lắp có cấu tạo rất giống với răng thật. Từ hình dáng kích thước răng cho đến khung nền đều có đặc tính tự nhiên rất cao. Khách hàng sử dụng răng tháo lắp có thể an tâm về vấn đề thẩm mỹ. Bên cạnh đó độ cứng chắn của răng giả cũng rất tốt. Giúp khách hàng cải thiện được khả năng ăn nhai. Phục hình răng mất bằng phương án này bạn sẽ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm do mất răng gây ra.

Quá trình thực hiện phục hình răng tháo lắp vô cùng nhanh chóng. Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra  tổng quát vùng răng bị mất. Sau đó đánh giá xem xét khách hàng có đủ điều kiện làm hàm tháo lắp toàn phần hay không. Tiếp đến tiến hành các bước tiếp theo. Khách hàng sẽ được cung cấp hàm tháo lắp hoàn chỉnh chỉ sau 2 đến 3 lần hẹn.

❃❃❃ Xem thêm: Hàm tháo lắp bán phần là gì? Có đặc điểm như thế nào?

răng tháo lắp nguyên hàm

Phục hình răng tháo lắp nguyên hàm có tính thẩm mỹ cao

VÌ SAO NÊN NHANH CHÓNG LÀM RĂNG THÁO LẮP NGUYÊN HÀM?

Mất răng là một trong những tình trạng răng rất dễ gặp phải. Khách hàng có thể bị mất răng do va đập mạnh hoặc do tuổi tác ảnh hưởng. Có rất nhiều lý do khách hàng nên khắc phục khuyết điểm mất răng càng sớm càng tốt. Tình trạng này gây ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động thường ngày:

 • Những khách hàng mất răng toàn hàm sẽ không thể thoải mái sử dụng những thực phẩm mình yêu thích. Việc ăn nhai vô cùng khó khăn. Về lâu dài hệ tiêu hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 • Bên cạnh đó, tình trạng mất răng lâu ngày không được điều trị dễ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm.
 • Các hoạt động giao tiếp thường ngày cũng gặp rất nhiều trở ngại. Khách hàng không thể phát âm tròn vành rõ chữ. Vấn đề này làm giảm sút sự tự tin của chúng ta trong các hoạt động thường ngày.
 • Mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu là một trong những nguyên nhân khiến cho gương mặt bị lão hóa sớm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ.

Bạn không muốn gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng của mình có đúng không? Vậy nên khi mất răng hãy nhanh chóng đến với nha khoa để kiểm tra tình trạng răng. Khi đạt đủ điều kiện các bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn giải pháp phục hình hiệu quả. Sử dụng răng tháo lắp bạn sẽ cải thiện hiệu quả các vấn đề nêu trên. Qua đó đảm bảo sức khỏe răng miệng phát triển tốt nhất.

răng tháo lắp nguyên hàm

Răng tháo lắp nguyên hàm khắc phục hiệu quả các tình trạng do mất răng gây ra

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG THÁO LẮP NGUYÊN HÀM

Sử dụng răng tháo lắp toàn hàm có thực sự tốt hay không? Nhanh chóng xác định những ưu và nhược của răng tháo lắp để có thể hiểu rõ hơn về giải pháp phục hình răng mất này. Càng ngày, số lượng khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm răng tháo lắp lại càng tăng cao. Đâu là lý do giải pháp phục hình răng tháo được yêu thích?

Ưu điểm

Hầu hết mọi khách hàng đã tiến hành làm răng tháo lắp đều đánh giá rất cao về phương án này. Có thể nói đây chính là giải pháp tối ưu nhất đối với những khách hàng lớn tuổi. Những tiện lợi phục hình răng tháo lắp mang đến cho khách hàng vô cùng nhiều:

 • Lấp đầy khoảng trống vị trí mất răng, khôi phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng của khách hàng. Giúp nâng cao sự tự tin trong những cuộc trò chuyện, giao tiếp thường ngày.
 • Răng tháo lắp có độ bền uốn tốt, giúp cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả. Khách hàng có thể thoải mái ăn uống như răng thật. Phòng tránh những ảnh hưởng xấu hệ tiêu hóa.
 • Sử dụng hàm tháo lắp có độ linh hoạt rất cao. Vấn đề vệ sinh răng miệng cũng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào cả. Chính vì vậy khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả và an toàn.
 • Hơn hết, chi phí phục hình răng tháo lắp rất phải chăng. Phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng khác nhau. Là giải pháp giúp khách hàng khắc phục hiệu quả khuyết điểm mất răng với chi phí tiết kiệm.

Với những ưu điểm bên trên, hàm tháo lắp đã thu hút rất nhiều khách hàng khó tính. Hơn nữa sử dụng hàm tháo lắp còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng. Quá trình ăn uống bình thường, không xảy ra phản ứng hóa học. Nhanh chóng đến với nha khoa kiểm tra tình trạng răng miệng và tiến hành làm răng tháo lắp từ bây giờ.

Chi phí thấp

Phục hình răng tháo lắp nguyên hàm chi phí thấp

Nhược điểm

Càng ngày các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ lại càng phát triển, không chỉ có 1 mà rất nhiều phương án khác nhau để bạn khắc phục khuyết điểm mất răng. Nếu so sánh với phương pháp bắc cầu răng sứ hay cấy ghép Implant, phục hình răng tháo lắp còn tồn tại rất nhiều hạn chế:

 • Thứ nhất, sử dụng răng tháo lắp không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng lâu ngày.
 • Thứ hai, khi sử dụng răng tháo lắp khách hàng cần phải vệ sinh thường xuyên. Chăm sóc răng miệng kỹ càng để tránh tình trạng bị hôi miệng.
 • Ngoài ra một trong số những trạng thường gặp chính là sử dụng qua thời gian sẽ có hiện tượng lỏng lẻo. Gây cảm giác vướng víu trong khung hàm.
 • Độ bền của răng tháo lắp không cao, thời gian sử dụng ngắn. Sau một thời gian sử dụng còn xuất hiện tình trạng hôi miệng.
 • Tuy cải thiện phần nào khả năng ăn nhai nhưng không thể khôi phục hoàn toàn.
 • Đặc biệt, chỉ sau một thời gian sử dụng tính thẩm mỹ của răng tháo lắp sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Những thông tin về ưu nhược điểm khi sử dụng răng tháo lắp đã đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này hay chưa? Đến với những nha khoa uy tín và chuyên nghiệp để được giải đáp hết mọi thắc mắc từ bây giờ. Đảm bảo với răng tháo lắp bạn không cần lo lắng về vấn đề an toàn.

Mất nhiều thời gian vệ sinh răng miệng

Mất nhiều thời gian vệ sinh răng miệng khi làm răng tháo lắp nguyên hàm

LÀM THÁO LẮP NGUYÊN HÀM Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Tại thời điểm này không thiếu nha khoa cung cấp hàm tháo lắp chất lượng. Tuy nhiên không phải bất kỳ điểm đến nào cũng đều phục hình răng tháo lắp với giá tốt. Tùy từng nha khoa sẽ cung cấp một bảng giá khác nhau. Trước khi tiến hành khác hành nên tham khảo chi phí thực hiện ở từng nha khoa. Sau đó hãy tiến hành so sánh để chọn lựa được điểm đến lý tưởng nhất.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, khách hàng có được rất nhiều phương án tốt. Tuy nhiên không thiếu trường hợp phục hình răng tháo lắp nguyên hàm tại nha khoa kém uy tín gây ra những biến chứng xấu. Vậy nên muốn đảm bảo được vấn đề an toàn khách hàng nên đến với những trung tâm chuyên nghiệp. Không thiếu nha khoa luôn cố gắng tạo mọi điều thuận lợi nhất để khách hàng khắc phục khuyết điểm mất răng nhanh chóng với giá tốt.

Thông thường, những nha khoa uy tín chuyên nghiệp luôn đưa ra mức giá làm răng tháo lắp nguyên hàm chăng. Đó chính là lý do vì sao mỗi khách hàng đều nên xác định rõ đâu là nha khoa làm răng tháo lắp nguyên hàm đáng tin cậy. Tốt hơn hết nên tham khảo qua thông tin trên mạng cũng như ý kiến của khách hàng đi trước.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước, chẳng mấy khó khăn để bạn tìm kiếm được điểm đến lý tưởng nhất dành cho mình. Vậy đâu là nha khoa làm răng tháo lắp nguyên hàm đáng tin cậy nhất dành cho bạn? Hiện nay có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ chuyên phục hình răng mất. Lựa chọn phục hình răng tháo lắp nguyên hàm tại nha khoa chuyên nghiệp sẽ không phát sinh vấn đề xấu.

răng tháo lắp nguyên hàm

Nên tìm đến nha khoa làm răng tháo lắp nguyên hàm uy tín

NHA KHOA THANH THÂM – ĐỊA CHỈ PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP UY TÍN GIÁ TỐT

Tại thời điểm này, nha khoa Thanh Tâm luôn là một trong những điểm đến làm răng tháo lắp nguyên hàm lý tưởng dành cho bạn. Chất lượng dịch vụ tại đây đang ngày càng hoàn thiện hơn trước. Mỗi khách hàng khi ghé nha khoa chúng tôi đều sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.

Có cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất – trang thiết bị tại Nha khoa Thanh Tâm vô cùng khang trang, hiện đại. Hầu hết mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều ấn tượng với tiện lợi mà nha khoa chúng tôi cam kết. Đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp phục hình răng tháo lắp nguyên hàm chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Cam kết trong suốt thời gian điều trị khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của nha khoa chúng tôi chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Vấn đề an toàn luôn là nỗi bận tâm của hầu hết khách hàng. Đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về điều này. Các bác sĩ tại đây đều có chứng chỉ hành nghề làm răng tháo lắp nguyên hàm hợp pháp.

Đặc biệt tất cả bác sẽ phục hình răng tháo lắp nguyên hàm đều tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng về Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm, khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình làm răng tháo lắp.

Đội ngũ bác sĩ giỏi nha khoa quận 6

Nha khoa Thanh Tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên làm răng tháo lắp nguyên hàm

Chi phí thực hiện cạnh tranh so với thị trường

So với những nha khoa khác, Nha khoa Thanh Tâm chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể làm răng tháo lắp. Đảm bảo chi phí thực hiện tại đây vô cùng phải chăng. Với mức giá cạnh tranh so với thị trường, các khách hàng khi đến đây sẽ tiết kiệm được chi phí khi làm răng tháo lắp. Ngoài ra, Nha khoa Thanh Tâm còn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng khó khăn. Chỉ cần có sổ hộ nghèo, khách hàng sẽ được làm răng tháo lắp miễn phí.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá tại Nha khoa Thanh Tâm

Bạn đã biết vì sao sử dụng răng tháo lắp nguyên hàm đang là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng lớn tuổi rồi phải không? Giải pháp này không chỉ an toàn mà còn vô cùng tiện lợi. Đó chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng răng tháo lắp nguyên hàm hơn. Nhanh chóng đến với Nha khoa Thanh Tâm nếu thực sự mong muốn khắc phục khuyết điểm mất răng tốt nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn rõ hơn về răng tháo lắp nguyên hàm.

NHA KHOA THANH TÂM – NHA KHOA THẨM MỸ RĂNG SỨ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Thanh Tâm tích hợp hệ thống Labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D ngay tại trung tâm cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề. Đảm bảo quá trình chế tác răng sứ diễn ra thuận lợi, giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc, kích thước răng sứ đúng như mong muốn khách hàng, qua đó giúp rút ngắn thời gian phục hình.

Tại đây sử dụng vật liệu sứ chính hãng 100%, tất cả đều được kiểm định chất lượng kỹ càng. Không chỉ vậy, 100% bác sĩ của Nha khoa Thanh Tâm đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp (xem thêm thông tin bác sĩ). Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ làm răng giả tháo lắp, quý cô, chú, anh, chị có thể liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm ngay bây giờ.

 • CS1: 717 Hậu Giang, P.11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
 • CS2: 11 Pastuer, Phường Xương Huân, TP Nha Trang
 • CS3: 45A, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hương Thủy, TP Phan Thiết
 • Hotline : 0933 922 025

Zalo: https://zalo.me/1413678558319987347

Với phương châm đặt chữ “tâm” lên hàng đầu “Nha Khoa Thanh Tâm” không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Bác sĩ: Bùi Thanh Bình

Đánh giá bài viết
Share

Bài viết liên quan