NIỀNG RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

Niềng răng thẩm mỹ hay còn gọi là Chỉnh nha thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật điều chỉnh răng hô, móm, răng mọc lệch lạc… về đúng vị trí khớp cắn chuẩn. Bằng cách sử dụng những khí cụ nha khoa như: mắc cài, dây cung, thun cao su, minivis, khay niềng răng…

dịch vụ niềng răng

LỢI ÍCH KHI NIỀNG RĂNG

Bác sĩ văn

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

MẮC CÀI SỨ

Đây là kỹ thuật sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng.

Thời gian niềng mắc cài sứ thường lâu hơn mắc cài kim loại khoảng 6 tháng.

Ưu điểm:Tính thẩm mỹ cao. Khi giao tiếp ở khoảng cách gần, người đối diện sẽ khó phát hiện ra được rằng bạn đang niềng răng.

Nhược điểm:Tuy mắc cài sứ có tính thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, nhưng độ bền lại kém hơn, dễ vỡ. Chi phí thực hiện cũng cao hơn.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN MẶT TRONG

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt để thực hiện chỉnh nha.
Các khay niềng được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn.Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 – 36 tháng tùy từng trường hợp, sẽ dùng từ 25 – 40 khay niềng.

 • Ưu điểm
 • Invisalign được xem là phương án niềng răng (chỉnh nha) có tính thẩm mỹ cao nhất, người đối diện sẽ rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Đồng thời tránh được các tình trạng bung mắc cài hay dây cung, không gây tổn thương cho má, nướu… Bạn cũng có thể dễ dàng tháo khay niềng ra để vệ sinh và ăn uống.
 • Nhược điểm
 • Điểm hạn chế chính của phương án niềng răng Invisalign là chi phí cao hơn nhiều so với các phương pháp khác. Ngoài ra, bên cạnh ưu điểm dễ tháo lắp nhưng nếu bạn tháo khay quá thời gian cho phép sẽ khiến kết quả điều trị bị sai lệch.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG BAO NHIÊU

LOẠI NIỀNG RĂNG
MỨC ĐỘ
GIÁ
Niềng răng mắc cài kim loại thườngMức độ 120.000.000đ/ Ca
Mức độ 235.000.000đ/ Ca
Mức độ 340.000.000đ/ Ca
Niềng răng mắc cài kim loại tự độngMức độ 135.000.000đ/ Ca
Mức độ 240.000.000đ/ Ca
Mức độ 345.000.000đ/ Ca
Niềng răng mắc cài sứ thườngMức độ 132.000.000đ/ Ca
Mức độ 239.000.000đ/ Ca
Mức độ 346.000.000đ/ Ca
Niềng răng mắc cài sứ tự độngMức độ 139.000.000đ/ Ca
Mức độ 246.000.000đ/ Ca
Mức độ 353.000.000đ/ Ca
Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign70.000.000 đến 120.000.000đ/ Ca

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG TẠI THANH TÂM

 • Giảm ngay 2.000.000 khi thanh toán 100%
 • Thủ tục trả góp 1.000.000/Tháng tại nha khoa
 • Chỉ cần thanh toán trước 5.000.000 là niềng ngay
 • Giảm ngay 2.000.000 khi niềng cùng nhau

VÌ SAO NÊN NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA THANH TÂM

NHA KHOA THANH TÂM ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

hình nên điểm đến tin cậy
 • Công nghệ, trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín đạt chuẩn Bộ Y Tế.
 • Hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D ngay tại Nha khoa giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc, kích thước như ý muốn của khách hàng, qua đó giúp rút ngắn thời gian phục hình. 100% vật liệu răng sứ cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Đức và Mỹ.
 • Trực tiếp 100% Bác sĩ tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp HCM Niềng răng
 • Minh bạch chi phí, lên phương án điều trị và báo tổng chi phi cho Quý Bệnh nhân trước khi thực hiện. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị.
 • Chính sách bảo hành và chăm sóc cho bệnh nhân đến trọn đời. Cam kết không bỏ mặc bệnh nhân sau khi điều trị xong.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

nền form tư vấn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Vui lòng để lại thông tin của quý khách.Nha Khoa Thanh Tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHÁCH HÀNG

  • Trường hợp nào cần niềng răng ?

   Niềng răng là phương pháp sử dụng lực kéo của dây cung và mắc cài hoặc khay niềng để đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm. Phương pháp này thường được chỉ định cho các trường hợp như: Răng lệch lạc, khấp khểnh, răng hô, răng vẩu, răng móm, răng thưa, răng sai khớp cắn..

  • Niềng răng kéo dài trong bao lâu ?

   Đối với một ca niềng răng thông thường, thời gian dao động sẽ từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mức độ khung răng hay xương hàm khiếm khuyết nghiêm trọng thì thời gian niềng sẽ kéo dài hơn so với bình thường. Có thể lên đến 3 năm. Niềng răng đối với trẻ nhỏ sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với người lớn. Thời gian niềng răng của trẻ sẽ nhanh hơn tùy tình trạng nặng nhẹ.

  • Niềng răng có đau không ?

   Giai đoạn từ 12 – 18 tuổi: Đây được đánh giá là “thời điểm vàng” để niềng răng. Tại thời điểm này răng và xương vừa đủ độ mềm để dịch chuyển lại vẫn đảm bảo độ cứng để răng ổn định tại vị trí mới. Chính vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng trường hợp răng xê dịch về vị trí cũ. Trong độ tuổi này hiệu quả chỉnh nha đạt được vô cùng cao. Hơn hết còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

  • Độ tuổi nào có thể niềng răng ?

   Giai đoạn từ 12 – 18 tuổi: Đây được đánh giá là “thời điểm vàng” để niềng răng. Tại thời điểm này răng và xương vừa đủ độ mềm để dịch chuyển lại vẫn đảm bảo độ cứng để răng ổn định tại vị trí mới. Chính vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng trường hợp răng xê dịch về vị trí cũ. Trong độ tuổi này hiệu quả chỉnh nha đạt được vô cùng cao. Hơn hết còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

  • Bị móm có nên niềng răng hay không?

   Với tình trạng răng bị móm, niềng răng chính là phương pháp điều trị răng móm tốt nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ móm mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên đến thăm khám tại nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra và lập phác đồ điều trị rõ ràng.

  • Niềng răng xong có phải đeo hàm duy trì không?

   Hàm duy trì là khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha. Tất cả khách hàng sau khi hoàn thành quá trình niềng răng đều được bác sĩ khuyên sử dụng. Thông thường sau khi niềng, răng thường chịu các áp lực trong môi quá trình thực hiện nên chưa có được sự ổn định. Đồng thời, xương và răng cũng chưa kịp thích nghi với sự thay đổi. Chính vì vậy việc đeo hàm duy trì vô cùng cần thiết.