Cở Sở Vật Chất Đạt Tiêu Chuẩn Y Tế Nha KHoa Thanh Tâm
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

CỞ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA

Máy CT Cone beam 3D – Chẩn đoán hình ảnh 3 chiều

Ngày nay, máy chụp CT là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán trong y tế nói chung và nha khoa nói riêng. Qua thời gian các thiết bị CT được sử dụng cho việc chẩn đoán hình ảnh cũng được cải tiến đáng kể. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chỉ số cạnh tranh của nha khoa chúng ta trên thị trường, việc cập nhật những công nghệ mới vào nha khoa là điều cần thiết và thiết bị cần ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cấp chính là máy chụp CT tại nha khoa của bạn.

Tại Nha khoa Thanh Tâm được trang bị hệ thống máy chụp phim hiện đại nhất hiện nay – Máy CT Cone beam 3D. Đây là hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều, giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương.

chup phim 2 2 1

Hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại

Bên cạnh Máy chụp CT hiện đại bậc nhất, Nha khoa Thanh Tâm còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, đảm bảo cho quy trình thăm khám và điều trị diễn ra an toàn – hiệu quả.
Hệ thống thiết bị bao gồm: Máy phẫu thuật Implant; Công nghệ CAD/CAM; Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, Máy tẩy trắng, Máy trám răng, Máy vô trùng….

cơ sở vật chất nha khoa thanh tâm

Phòng điều trị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Bộ y tế

Phòng vô trùng dụng cụ

Nha khoa Thanh Tâm đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng, để tránh sự lây nhiễm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Phòng vô trùng dụng cụ tại Thanh Tâm được thiết kế độc lập, riêng biệt và được trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn FDA như: dung dịch sát trùng, lò hấp tiệt trùng tự động Auto Clave, máy đóng gói tiệt trùng, tủ đèn chiếu tia cực tím để lưu trữ và bảo quản dụng cụ trong trạng thái vô trùng…

phòng vô trùng nha khoa thanh tâm

PHÒNG LABO HIỆN ĐẠI NGAY TẠI NHA KHOA

Thanh Tâm là một trong số ít nha khoa tại TP HCM có thế mạnh sở hữu phòng LABO riêng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại.Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công việc, nhằm mang đến những sản phẩm răng đẹp nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm của phòng LABO nha khoa được đưa vào sử dụng trong các quá trình điều trị như: phục hình răng sứ trên Implant, răng sứ thẩm mỹ, hàm tháo lắp… đảm bảo độ bền cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất