Bắc cầu răng sứ

5

Cam kết

An toàn hiệu quả

DỊCH VỤ BẮC CẦU RĂNG SỨ

Trồng răng sứ bắc cầu

Cầu răng sứ là phương pháp làm răng giả cố định thay thế một hoặc nhiều răng đã mất bằng sứ nhân tạo. Phương pháp này sử dụng hai răng kế bên làm trụ và là phương pháp phục hình răng vĩnh viễn không tháo ra được. Trước khi lắp cầu răng sứ vào, các bác sĩ sẽ tiến hành mài một phần men răng của hai răng thật kế bên răng bị mất để làm trụ sau đó sẽ chụp mão răng sứ vào ở bên trên.

Ưu đãi đến
50% chi phí

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG SỨ BẮC CẦU

(Tổng chi phí trồng răng sứ bắc cầu = Giá răng sứ x Số lượng)

 • Cầu 3 răng toàn sứ Zirconia chỉ 6 triệu//Đăng ký ngay

  (Giá gốc: 12.000.000 đồng)

 • Cầu 4 răng toàn sứ Zirconia chỉ 8 triệu//Đăng ký ngay

  (Giá gốc: 16.000.000 đồng)

 • Cầu 5 răng toàn sứ Zirconia chỉ 10 triệu//Đăng ký ngay

  (Giá gốc: 20.000.000 đồng)

KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM

KHẮC PHỤC MỌI VẤN ĐỀ TRÊN RĂNG

QUY TRÌNH BẮC CẦU RĂNG SỨ

quy trinh răng sứ

01

Thăm khám và tư vấn
Chụp phim và lấy dấu mẫu hàm

02

quy trinh tam my rang su
QUY_TRINH_THAM_MY

03

Vệ sinh răng miệng và gây tê
Mài cùi

04

QUY_TRINH_THAM_MY

05

Tiến hành gắn cầu sứ
Hoàn thành và dặn dò

06

Đội ngũ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM
bac sy thanh tam
Bác sĩ
Nguyễn Đoàn Diễm Thùy

Thành công hơn 1000 ca phục hình sứ

Bác sĩ
Hồ Thị Thanh Loan

Thành công hơn 3000 ca thẩm mỹ răng sứ

Bác sĩ
Nguyễn Duy Hằng

Điều trị hơn 2000 ca phục hình sứ

bca sy thanh tam 2
Bác sĩ
LÂM KHÁNH VĂN

Thành công hơn 2000 ca chỉnh nha

Bác sĩ
Võ Văn Tân

Điều trị hơn 750 ca phục hình sứ

Bác sĩ
Vũ Thế Đình Phong

Hơn 1200 điều trị tổng quát, phục hình sứ

GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm với sự ủng hộ của khách hàng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn hẳn trước đây. Hệ thống nha khoa chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lớn trên khắp cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 6, Quận 10, Tân Phú), Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ. Là cơ sở nha khoa uy tín được sở y tế cấp phép hoạt động

Giấy phép chứng nhận dịch vụ hoàn hảo tại Nha khoa Thanh Tâm thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.
➣ CN Quận 6 – Giấy phép số: 002927/HCM – CCHN cơ sở tại 717 hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM
➣ CN Nha Trang – Giấp phép số: 37A8025510 cơ sở tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
➣ CN Phan Thiết – Giấy phép số: 48A8013842 cơ sở tại 46 Đại Lộ Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận

Tại Việt Nam, dịch vụ nha khoa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn hẳn trước đây. Sự quan tâm của mọi người dành cho việc chăm sóc răng miệng cũng như cải thiện các khuyết điểm trên răng ngày một nhiều. Vậy nên, sự gia tăng của số lượng phòng khám là điều vô cùng dễ hiểu.Để không gặp phải bất kỳ vấn đề nào xấu trong quá trình thăm khám và điều trị bạn nên liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm.

Xem thêm về video phản hồi khách hàng

Xem thêm bảng giá chi tiết tại thanh tâm

Hotline: 0933 922 025

DA-NANG-mi
Q6-BS-LOAN
Q6-BS-HANG-min
PHAN-THIET-min.
NHA-TRANG-min
LUY-BAN-BICH-min
1-BS-LAM-KHANH-VAN-SU

LƯU Ý TRƯỚC KHI TRỒNG CẦU RĂNG SỨ

 • Đầu tiên, khách hàng nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ chất lượng cầu răng. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề an toàn. Chất lượng đảm bảo sẽ giúp hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất. Hơn hết khách hàng có thể thực hiện khả năng ăn nhai ổn định. Sử dụng cầu sứ đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ khách hàng không cần lo lắng xảy ra bất kỳ kích ứng nào bên trong môi trường khoang miệng.
bac-si-2-bac-hang-
 • Tiếp đến khách hàng nên tìm đến những nha khoa thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Được phục hình răng mất bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình thực hiện trồng cầu răng sứ. Hơn nữa tại các nha khoa uy tín luôn có đầy đủ những trang thiết bị công nghệ hiện đại, giúp quá trình làm cầu răng diễn ra nhanh chóng và an toàn. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí thực hiện.
bac-si-2-bac-hang-

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHÁCH HÀNG

Cầu răng giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng. Góp phần nâng cao tính thẩm mỹ lên mức cao nhất. Đồng thời còn khôi phục lại khả năng ăn nhai như lúc ban đầu. Giúp các hoạt động thường ngày của khách hàng được tiến hành thuận lợi hơn. Càng ngày bắc cầu sứ lại có sự phổ biến cao hơn hẳn so với trước đây.

Tuy nhiên về độ bền của bắc cầu sứ lại không đảm bảo. Hai 2 trụ sau một thời gian chống đỡ cầu răng sẽ dần yếu đi. Vậy nên khách hàng cần phải đến với nha khoa để được điều chỉnh và thay mới. Thông thường tuổi thọ của cầu răng chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 – 15 năm. Khách hàng cần thường xuyên quay lại nha khoa thăm khám để kiểm tra sức khỏe răng miệng.

Xem thêm>>

Tuổi thọ cầu răng còn phụ thuộc chất liệu răng sứ sử dụng. Nếu sử dụng những vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn có thể sử dụng kéo dài từ 7 – 10 năm. Ngược lại khi không đảm bảo được chất lượng cầu răng sứ bạn chỉ có thể sử dụng từ 3 – 5 năm.

Ngoài ra, thời gian sử dụng cầu răng hàm còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn. Có rất nhiều vấn đề bạn cần phải đặc biệt lưu ý nếu muốn sử dụng cầu răng hàm lâu dài.

Xem thêm>>

Nếu đã tìm hiểu qua bạn chắc chắn sẽ hiểu được phần nào về làm cầu răng sứ. Dưới đây chính là những tình trạng phù hợp nhất với phương pháp này. Hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây để biết được bạn có nên làm cầu răng sứ hay không:

 • Khách hàng mất 1 răng;
 • Khách hàng mất nhiều răng;
 • Khách hàng mất răng lâu ngày nhưng không đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant,…

Xem thêm>>

Với vị trí răng cửa, cầu răng sẽ có tuổi thọ cao hơn so với các vị trí răng hàm. Lúc này, khách hàng có thể sử dụng bền lâu. Thông thường tuổi thọ trung bình của cầu răng sứ dao động trong khoảng từ 7 – 10 năm. Với cầu răng cửa bạn chỉ cần chăm sóc cẩn thận sẽ có thể sử dụng lâu dài.

Xem thêm>>

 

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nên làm cầu răng hay Implant phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Để có được đánh giá tốt nhất nên nhanh chóng liên hệ đến nha khoa để được tư vấn tốt hơn. Riêng đối với cấy ghép Implant khách hàng chỉ nên đến với những cơ sở uy tín và chuyên nghiệp. Nên làm cầu răng hay Implant còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau.

Xem thêm>>

Hầu hết mọi khách hàng đều lo ngại tiến hành làm cầu răng sẽ phải đối diện với tình trạng đau đớn. Với sự phát triển vượt trội của các kỹ thuật ứng dụng nha khoa, quá trình thẩm mỹ răng không có gì quá nguy hiểm. Về cơ bản, làm cầu răng có đau hay không phụ thuộc vào công đoạn mài răng. Tùy vào cảm nhận của từng khách hàng sẽ khác nhau. Có nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy ê buốt – đau nhức nhưng cũng có nhiều khách hàng không gặp phải bất kỳ vấn đề nào cả.

Xem thêm>>

So với cấy ghép Implant, quá trình làm cầu răng không mất quá nhiều thời gian. Thông thường chỉ cần 1 – 2 lần hẹn khách hàng đã có thể sở hữu được những chiếc răng mới hoàn hảo.

Xem thêm>>

Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm chính là điểm đến đáng tin cậy nhất để bạn có thể tin tưởng trồng cầu răng sứ. Đảm bảo với bề dày kinh nghiệm của bác sĩ cùng chất lượng sứ cao cấp khách hàng có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm răng mà không cần lo ngại điều gì. Nha khoa chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm>>

Chi phí làm cầu răng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều bên cạnh chất lượng. Nếu đã tìm hiểu qua chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra hiện nay mỗi nha khoa sẽ đưa ra một bảng giá khác nhau. Điều này vô cùng dễ hiểu, thực tế giá làm cầu răng phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường chi phí làm cầu răng được tính dựa trên số lượng răng cần làm, chất liệu sứ do khách hàng lựa chọn và bảng giá do nha khoa đưa ra. Bên cạnh đó giá làm răng sẽ thay đổi nếu có thêm những phí phát sinh trong quá trình thực hiện. Việc làm một những cần mài cả 2 răng bên cạnh nên khách hàng sẽ phải tính tiền 3 chiếc răng. Vậy nên chúng ta không thể nêu rõ một con số chính xác.

Xem thêm>>

TRỒNG RĂNG SỨ BẮC CẦU
NHANH CHÓNG - AN TOÀN

Tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0933 922 025