Nha khoa Thanh Tâm

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HIỂM HỌA KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo an toàn tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn tiến hành phương án này. Bạn cũng biết đấy, cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Vậy nên khi trồng răng Implant giá rẻ rất dễ phát sinh nên những vấn đề xấu. 

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép Implant hiện đang là giải pháp phục hình răng mất tối ưu nhất tại thời điểm này. Có thể nói đây là phương án mang đến cho khách hàng chiếc răng mới có tính thẩm mỹ và độ bền chắc tốt nhất. Vậy nên trồng răng Implant đang dần thu hút được rất nhiều khách hàng. Phương pháp thẩm mỹ răng này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Là giải pháp duy nhất có thể phục hồi được cả chân răng đã mất. Từ đó có thể ngăn chặn thành công tình trạng tiêu xương xảy ra. Hơn hết còn có thể ngăn chặn thành công các bệnh lý như viêm nướu, trồi răng đối diện, hôi miệng hay xê dịch vị trí các răng kế bên.
 • Giảm thiểu tối đa quá trình xâm lấn. Khách hàng hư răng nào sẽ tiến hành trồng răng Implant ngay tại vị trí răng đó. Tránh gây tổn hại đến các răng bên cạnh.
 • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Răng Implant có đầy đủ mọi đặc tính tự nhiên như răng thật.
 • Phương pháp này phù hợp với tất cả cá trường hợp mất răng. Từ mất 1 răng, 2 răng, mất nhiều răng hay kể cả mất răng cả hàm.
 • Tuổi thọ răng rất cao, độ bền trên 25 năm. Thậm chí trong nhiều trường hợp khách hàng có thể sử dụng trọn đời.

Với rất nhiều điểm mạnh như trên, trồng răng Implant hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của những nha khoa trồng răng Implant. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của từng nơi không hề giống nhau.

❃❃❃ Tổng hợp: [TỔNG HỢP] Cấy ghép Implant A-Z

Làm răng Implant giá rẻ

Có nhiều nha khoa cấy ghép Implant mở cửa

TẠI SAO KHÔNG NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ?

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Không phải bất kỳ nha khoa thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi khách hàng khi quyết định cấy ghép Implant cần tìm hiểu thật kỹ càng thông tin về nha khoa dự định sẽ đến.

Có nhiều yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ nha khoa. Không nên quá chú trọng đến vấn đề giá thành. Hiện nay, không thiếu trường hợp khách hàng trồng răng Implant giá rẻ gặp phải những biến chứng. Nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khách hàng nên lựa chọn nha khoa dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Nên cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín

Nên cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng chỉ nên trồng răng Implant tại những nha khoa đáp ứng được các yếu tố sau.

 • Trình độ của bác sĩ

Quá trình cấy ghép Implant có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp. Không chỉ đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải có bề dày kinh nghiệm. Sự cẩn thận chu đáo của bác sĩ sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc răng mới có độ tương thích cao. Đảm bảo không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

Không có quá nhiều bác sĩ có chứng chỉ cấy ghép Implant hợp pháp. Khách hàng nên đề nghị kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi quyết định có nên thực hiện tại nha khoa đó hay không. Thông thường chi phí thuê bác sĩ thực hiện bác sĩ cấy ghép Implant rất cao. Vậy nên trồng trồng răng Implant giá rẻ sẽ không đảm bảo an toàn.

Chưa kể đến các rất nhiều chi phí phát sinh khác. Vậy nên khách hàng không nên tin tưởng những nha khoa trồng răng Implant giá rẻ. Bản thân chúng ta đều thừa biết rằng “tiền nào của nấy”. Để đảm bảo an toàn, khách hàng chỉ nên trồng răng tại nha khoa chuyên nghiệp.

Những vấn đề cần lưu ý khi làm răng tháo lắp là gì?

Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng

 • Chất lượng vật liệu nha khoa

Kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn khi những vật liệu sử dụng có chất lượng tốt. Không thiếu những nha khoa cung cấp trụ Implant kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng khách hàng. Bên cạnh các tình trạng viêm nhiễm còn có rất nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Thông thường chỉ những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng mới có giá thành thấp. Đó chính là lý do vì sao khách hàng không nên trồng răng Implant giá rẻ.

Hãy đến với những nha khoa chứng minh được nguồn gốc trụ răng Implant, khớp nối Abutment hay mão sứ bên trên. Chất lượng sản phẩm vô cùng quan trọng, quyết định chính đến vấn đề an toàn. Sử dụng những vật liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gây kích ứng bên trong môi trường khoang miệng.

Hiện nay, một trụ Implant có giá không hề rẻ. Thông thường một trụ cao cấp đã có giá giao động trong khoảng từ 9,500,000 đồng – 19,500,000 đồng, chưa kể mão sứ và khớp nối Abutment. Vậy nên khách hàng hãy tham khảo qua bảng giá để có được lựa chọn tốt nhất.

❃❃❃ Xem thêm: Cấy ghép implant all on 4 là gì? Thực hiện như thế nào?

Làm răng Implant giá rẻ

Dễ gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng

 • Sự hỗ trợ của thiết bị máy móc

Quá trình thực hiện cấy ghép Implant đòi hỏi sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Vậy nên những nha khoa chuyên nghiệp cần phải tích hợp cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ nhất có thể. Đặc biệt cần phải có hệ thống phòng vô trùng khép kín nhằm đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn. Để việc chế tác mão sứ diễn ra nhanh chóng thuận lợi những nha khoa cần tích hợp phòng labo hiện đại và ứng dụng những máy móc công nghệ hiện đại như CAD/CAM.

Khách hàng muốn tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cần đến với những nha khoa thực sự uy tín. Bỏ ra một số tiền xứng đáng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những nha khoa giàu kinh nghiệm luôn biết cách giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình trồng răng Implant. Điều này chính là yếu tố những nha khoa kém chuyên nghiệp không thể đáp ứng. Muốn khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả và an toàn khách hàng nên để tâm đến những vấn đề này.

Trang thiết bị hiện đại

Sự hỗ trợ của trang thiết bị vô cùng quan trọng

NHỮNG HIỂM HỌA KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ

Dịch vụ trồng trồng răng Implant giá rẻ là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên giá rẻ phải đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn đề cao vấn đề an toàn thì không nên đến với những trung tâm trồng răng Implant giá rẻ. Tham khảo qua những hiểm họa do trồng răng Implant giá rẻ gây ra dưới đây để biết được vì sao chúng ta nên phòng tránh.

 • Trồng răng Implant giá rẻ khả năng tích hợp xương kém

Muốn Implant tồn tại lâu dài bên trong khoang miệng, kỹ thuật đặt trụ Implant cần thực hiện chỉnh chu. Implant cần phải được tích hợp với xương tốt nhất, đảm bảo vai trò như một chân răng thật. Thông thường, những trụ trồng răng Implant giá rẻ và tay nghề bác sĩ thực hiện yếu kém sẽ không đảm bảo được vấn đề này.

Hai yếu tố trên làm cho quá trình tích hợp với xương ổ răng lâu và kém. Khi trụ Implant tích hợp kém rất dễ dẫn đến tình trạng răng lung lay. Nguyên nhân này khiến cho tuổi thọ của răng bị giảm sút đáng kể. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng có nên trồng răng Implant giá rẻ hay không.

 • Trồng răng Implant giá rẻ khả năng tương hợp sinh học thấp

Trụ Implant chất lượng được cấu tạo từ Titanium – kim loại đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Trụ Titanium được tích hợp với xương ổ răng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng khách hàng. Đảm bảo không bị đào thải hay độc hại. Ngược lại trồng răng Implant giá rẻ thường gây nên nhũng kích ứng xấu.

Hơn hết, Titanium siêu bền, có độ bền uốn cao không bị biến đổi trước sự thay đổi nhiệt độ. Ngược lại, nếu sử dụng trụ Implant không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gây ảnh hưởng xấu sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, khả năng tương thích sinh học  của trồng răng Implant giá rẻ kém dễ dẫn đến tình trạng đào thải Implant.

Làm răng Implant giá rẻ

Mức độ tương thích của trồng răng Implant giá rẻ với xương ổ răng thấp

 • Trồng răng Implant giá rẻ gây dị ứng, viêm nhiễm

Tình trạng viêm nhiễm, dị ứng hay chảy máu chân răng rất dễ xảy ra sau khi trồng răng Implant giá rẻ. Yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này không chỉ là kỹ thuật của bác sĩ mà còn dựa vào yếu tố vô trùng. Đảm bảo được 2 vấn đề nêu trên sẽ ngăn chặn những nguy hiểm tiềm tàng về sau. Chảy máu chân răng Implant lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng sưng đau và nhiễm trùng. Nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác.

 • Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo được độ bền của Implant

Thông thường những dòng răng Implant chất lượng cao có tuổi thọ đến hơn 25 năm. Thậm chí khách hàng chăm sóc răng miệng kỹ càng thời gian sử dụng có thể kéo dài trọn đời. Tuy nhiên, nếu trồng răng Implant giá rẻ kém chất lượng tuổi thọ của răng sẽ không được đảm bảo. Không thiếu trường hợp răng bị lung lay hay gãy vỡ trụ Implant. Lúc này khách hàng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí để thay mới.

Nếu không muốn gặp phải những trường hợp tương tự, khách hàng không nên trồng răng Implant giá rẻ. Sử dụng răng chất lượng sẽ đảm bảo được an toàn, tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của răng. Khách hàng nên xác định được đâu là địa chỉ trồng răng Implant chất lượng  – giá tốt ngay từ bây giờ. Qua đó có thể khắc phục khuyết điểm mất răng nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

trồng răng implant giá rẽ

Tuổi thọ khi trồng răng Implant giá rẻ thấp

NHỮNG LƯU Ý KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Mục đích mọi khách hàng đều hướng đến chính là khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu khách hàng nên xác định được trồng răng Implant như thế nào mới đạt được kết quả tốt nhất. Nên xác định được trồng răng Implant giá rẻ sẽ phát sinh nên những vấn đề nào. 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ mở cửa. Số lượng nha khoa đang không ngừng tăng cao qua từng ngày. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo. Vậy nên khách hàng nên lưu ý đến những vấn đề sau đây trước khi trồng răng Implant:

 • Chỉ nên đến với những trung tâm có đội ngũ bác sĩ đảm bảo được trình độ chuyên môn. Với một kỹ thuật khó như cấy ghép Implant khách hàng cần kiểm tra kỹ càng chứng chỉ hành nghề. Sự chuyên nghiệp và vốn kinh nghiệm của bác sĩ vô cùng cần thiết. 2 yếu tố này sẽ giúp cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả cao.
 • Đặc biệt nên thực hiện tại nha khoa có hệ thống vô trùng đạt chuẩn. Yếu tố này giúp ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng và những biến chứng nguy hiểm về sau. Thông thường những nha khoa trồng răng Implant giá rẻ sẽ không đáp ứng được các vấn đề nêu trên. 
 • Nên tham khảo qua bảng giá của nhiều nha khoa. Từ đó xác định được đâu là mức giá phù hợp nhất với mình. Tránh trồng răng Implant giá rẻ phát sinh nên những vấn đề xấu. 

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá tại Nha khoa Thanh Tâm

Với những thông tin bên trên bạn đã nắm được những hiểm họa tiềm tàng khi trồng răng Implant giá rẻ rồi phải không? Muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi khắc phục khuyết điểm mất răng hãy liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm ngay từ bây giờ.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn miễn phí về trồng răng Implant giá rẻ.

Đánh giá bài viết
Share

Bài viết liên quan