Trồng Răng Implant Giá Rẻ: 4 Hiểm Họa Tiềm Ẩn
Kiến thức implant
trồng răng implant giá rẻ

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HIỂM HỌA KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trồng răng Implant giá rẻ luôn tồn tại những hiểm họa tiềm tàng mà chúng ta không thể lường trước được, việc lựa chọn nha khoa cấy implant rất quan trọng

Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo an toàn tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn tiến hành phương án này. Bạn cũng biết đấy, cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Vậy nên khi trồng răng Implant giá rẻ rất dễ phát sinh nên những vấn đề xấu.

VÌ SAO LẠI CÓ RĂNG IMPLANT GÍ RẺ?

Nếu tìm hiểu qua chắc hẳn bạn cũng biết rõ rằng để quá trình trồng răng Implant an toàn và đạt kết quả tốt cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố. Về cơ bản, những tiêu chuẩn khắc khe mà một nha khoa cần đáp ứng bao gồm: Tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị và trụ Implant. Thông thường, mức giá trụ Implant sẽ từ 10 triệu đồng trở lên, vì thế mỗi khách hàng đều phải cân nhắc trước những quảng cáo cắm Implant giá rẻ hơn con số này. Nhìn chung, có cơ sở cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ là vì:

Trụ Implant

 • Trong trường hợp chất liệu trụ Implant không thuần khiết, có pha lẫn các tạp chất gây kích ứng như chì, kẽm,… thì sẽ không an toàn cho sức khỏe người dùng, thậm chí loại trụ Implant này còn có nguy cơ gây nhiễm trùng vùng cấy ghép.
 • Những loại trụ Implant giá rẻ thường có thiết kế trụ không đạt chuẩn, không đảm bảo độ dài hay độ rộng,… những điều này sẽ tăng nguy cơ gây đào thải trụ Implant và làm cho răng Implant bị lung lay về sau.
 • Hơn hết, bề mặt trụ thường không được xử lý bằng công nghệ hiện đại, khó tương thích với xương hàm.
 • Với giá thành rẻ bạn cũng sẽ chỉ mua được loại trụ Implant xuất xứ không rõ nguồn gốc, không được nhập khẩu chính hãng, nên nhớ rằng nếu có bất kỳ vấn đề gì sau khi làm răng sẽ không được bảo hành.

trồng răng implant giá rẻ

Trụ Implant kém chất lượng sẽ không thể tích hợp trong xương hàm

Trang thiết bị

 • Những nha khoa kém chuyên nghiệp thường không có máy chụp phim CT 3D nên không thể chẩn đoán chính xác tình trạng mất răng, mật độ xương hàm,…
 • Nhằm tối ưu chi phí, một vài cơ sở sẽ không trang bị máy cắm trụ Implant nên quá trình trồng răng kéo dài và không an toàn.
 • Phòng điều trị, phòng phẫu thuật cũng không được vô trùng tuyệt đối, đây chính là nguyên nhân hàng đầu làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo.

Tay nghề bác sĩ

 • Những cơ sở kém uy tín sẽ không thể đáp ứng được trình độ chuyên môn của bác sĩ, hầu hết những người phụ trách ca cấy ghép tại đây đều không được đào tạo chuyên sâu về Implant hoặc không được tu nghiệp tại nước ngoài, kém theo chất lượng ca cấy ghép không đảm bảo.
 • Thiếu chuyên môn nên đội ngũ bác sĩ sẽ không thể lên phác đồ điều trị chuẩn xác, rất nhiều trường hợp còn không tư vấn được phương án điều trị thích hợp cho từng người.
 • Đặc biệt, những bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant dường như sẽ không thể tiên lượng được trước các tình huống có thể xảy ra, không đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.
 • Tay nghề bác sĩ kém có thể gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân.

Đó chính là lý do vì sao với mức chi phí “rẻ như cho” chỉ vài triệu đồng 1 trụ Implant bạn cần phải thật sự cân nhắc, và tốt hơn hết không nên tin tưởng những nha khoa như thế này. Cách tốt nhất chính là nên tìm đến những nha khoa chuyên nghiệp để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cơ thể.

trồng răng implant giá rẻ

Tay nghề bác sĩ không đảm bảo sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ Ở TẠI TPHCM CÓ TỐT KHÔNG?

Trồng răng implant có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng mất răng lâu năm muốn phục hình răng vĩnh viễn. Nhìn chung, biến chứng sau khi cấy ghép Implant giá rẻ là điều khó tránh khỏi, vì thế bạn phải thật cân nhắc. Nên nhớ rằng với mức chi phí thấp bạn sẽ không thể yêu cầu mọi thứ đều tốt nhất, do đó hiệu quả không cao. Thậm chí bạn còn có thể đối diện với những nguy cơ sau:

Chảy máu kéo dài sau phẫu thuật

Chảy máu sau phẫu thuật là biểu hiện tương đối phổ biến. Thông thường, tùy vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể kéo dài trong 1 – 2 ngày đầu. Tuy nhiên, nếu sau đó máu vẫn tiếp tục chảy và không có dấu hiệu ngừng sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ tay nghề kém khiến quá trình đặt trụ sai kỹ thuật, va chạm vào dây thần kinh là nguyên nhân hàng đầu gây chảy máu kéo dài.

trồng răng implant giá rẻ

Trồng răng Implant giá rẻ có thể gây ra tình trạng chảy máu kéo dài

Nhiễm trùng vùng cấy Implant

Các loại trụ Implant giá rẻ sẽ không được cấu tạo 100% từ Titanium. Thay vào đó chúng sẽ thường được pha lẫn với một số các tạp chất như: Chì, kẽm,… Vì thế nên khi sử dụng những loại trụ này bạn sẽ rất dễ kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy. Ngoài ra, nếu khâu vô trùng không được thực hiện tốt thì bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Tổn thương các mô lân cận

Tổn thương các mô lân cận là tình trạng rất nhiều bệnh nhân gặp phải khi chọn làm răng giả giá rẻ TPHCM. Trong đó, những vùng dễ bị ảnh hưởng nhất chính là dây thần kinh dưới xương ổ răng và xương hàm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do quy trình thực hiện không đảm bảo, cụ thế vì bệnh nhân không được chụp phim CT 3D trước khi cấy hoặc kỹ thuật của bác sĩ kém.

trồng răng implant giá rẻ

Nên cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN NHA KHOA UY TÍN

Bạn chắc hẳn không muốn hối hận khi trồng Implant có đúng không? Nếu vậy đừng nên lựa chọn trồng răng Implant miễn phí nhé. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng chỉ nên trồng răng Implant tại những nha khoa đáp ứng được các yếu tố sau.

Có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hoặc từng tu nghiệp chuyên sâu Implant tại các nước phát triển

Quá trình cấy ghép Implant có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp. Không chỉ đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải có bề dày kinh nghiệm. Sự cẩn thận chu đáo của bác sĩ sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc răng mới có độ tương thích cao. Đảm bảo không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

Không có quá nhiều bác sĩ có chứng chỉ cấy ghép Implant hợp pháp. Khách hàng nên đề nghị kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi quyết định có nên thực hiện tại nha khoa đó hay không. Thông thường chi phí thuê bác sĩ thực hiện bác sĩ cấy ghép Implant rất cao. Vậy nên trồng trồng răng Implant giá rẻ sẽ không đảm bảo an toàn.

Chưa kể đến các rất nhiều chi phí phát sinh khác. Vậy nên khách hàng không nên tin tưởng những nha khoa trồng răng Implant giá rẻ. Bản thân chúng ta đều thừa biết rằng “tiền nào của nấy”. Để đảm bảo an toàn, khách hàng chỉ nên trồng răng tại nha khoa chuyên nghiệp. Tốt hơn hết nên tránh những địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ nhất.

trồng răng implant giá rẻ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong trồng răng hàm giá rẻ

Sử dụng trụ Implant chính hãng

Kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn khi những vật liệu sử dụng có chất lượng tốt. Không thiếu những nha khoa cung cấp trụ Implant kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng khách hàng. Bên cạnh các tình trạng viêm nhiễm còn có rất nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Thông thường chỉ những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng mới có giá thành thấp. Đó chính là lý do vì sao khách hàng không nên trồng răng Implant giá rẻ.

Hãy đến với những nha khoa chứng minh được nguồn gốc trụ răng Implant, khớp nối Abutment hay mão sứ bên trên. Chất lượng sản phẩm vô cùng quan trọng, quyết định chính đến vấn đề an toàn. Sử dụng những vật liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gây kích ứng bên trong môi trường khoang miệng.

Hiện nay, một trụ Implant có giá không hề rẻ. Thông thường một trụ cao cấp đã có giá giao động trong khoảng từ 9,500,000 đồng – 19,500,000 đồng, chưa kể mão sứ và khớp nối Abutment. Vậy nên khách hàng hãy tham khảo qua bảng giá để có được lựa chọn tốt nhất.

trồng răng implant giá rẻ

Có thể trồng răng Implant giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng trụ Implant

❃❃❃ Xem thêm: Cấy ghép implant all on 4 là gì? Thực hiện như thế nào?

Trang bị máy móc, trang thiết bị đầy đủ. Ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại

Quá trình thực hiện cấy ghép Implant đòi hỏi sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Vậy nên những nha khoa chuyên nghiệp cần phải tích hợp cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ nhất có thể. Đặc biệt cần phải có hệ thống phòng vô trùng khép kín nhằm đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn. Để việc chế tác mão sứ diễn ra nhanh chóng thuận lợi những nha khoa cần tích hợp phòng labo hiện đại và ứng dụng những máy móc công nghệ hiện đại như CAD/CAM.

Khách hàng muốn tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cần đến với những nha khoa thực sự uy tín. Bỏ ra một số tiền xứng đáng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những nha khoa giàu kinh nghiệm luôn biết cách giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình trồng răng Implant. Điều này chính là yếu tố những nha khoa kém chuyên nghiệp không thể đáp ứng. Muốn khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả và an toàn khách hàng nên để tâm đến những vấn đề này.

trồng răng implant giá rẻ

Sự hỗ trợ của trang thiết bị vô cùng quan trọng trong trồng răng Implant giá rẻ

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất