Nha khoa Thanh Tâm

RĂNG IMPLANT TỒN TẠI BAO LÂU? CÁCH CHĂM SÓC RĂNG IMPLANT TỐT NHẤT

RĂNG IMPLANT TỒN TẠI BAO LÂU?

Tại thời điểm này, trồng răng Implant chính là phương án phục hình khuyết điểm mất răng toàn diện nhất. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tiến hành kỹ thuật này. Đâu là lý do cấy ghép Implant được ưa chuộng đến vậy? Trước khi tiến hành khắc phục tình trạng mất răng khách hàng nên nhanh chóng tìm hiểu kỹ càng về phương pháp này. Một trong những vấn đề hàng đầu rất nhiều khách hàng quan tâm chính là răng Implant tồn tại bao lâu.

Đặc điểm của phương pháp trồng răng Implant

Kỹ thuật nha khoa càng phát triển khách hàng lại càng có nhiều lựa chọn tốt hơn. Tại thời điểm này, cấy ghép Implant luôn là giải pháp được đánh giá cao nhất. Răng Implant bao gồm 3 bộ phận chính: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão sứ bên trên:

 • Trụ Implant là một vít nhỏ có kích cỡ tương tự như chân răng. Thông thường được cấu tạo bằng titanium và đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Đây chính là bộ phận quan trọng nâng đỡ mão sứ phục hình, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế cho các răng đã bị mất.
 • Khớp nối Abutment chính là vị trí liên kết giữa trụ Implant và răng sứ bên trên.
 • Mão sứ là bộ phận không thể thiếu để hoàn chỉnh cấu trúc của một chiếc răng Implant. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng răng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn được những vật liệu sứ cao cấp, phù hợp với sở thích và điều kiện của bản thân.

❃❃❃ Tổng hợp: Cấy ghép Implant (A-Z)

Kỹ thuật nha khoa này đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Ban đầu các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho răng cũ đã mất. Khi đảm bảo được mức độ tương hợp giữa Implant và xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên thông qua kết nối Abutment tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh cho khách hàng. Thời gian phục hình răng Implant tương đối lâu. Tùy vào từng tình trạng răng miệng của khách hàng mức độ phục hồi sẽ nhanh hay chậm.

Răng Implant tồn tại bao lâu

Phương pháp cấy ghép Implant

Răng Implant tồn tại bao lâu?

Chắc hẳn trước khi thực hiện bạn cũng đặt ra thắc mắc răng Implant tồn tại bao lâu có đúng không? Đây hầu như là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Tuổi thọ của răng Implant luôn được đánh giá rất cao. Tuy nhiên không thể xác định chính xác răng Implant tồn tại bao lâu. Hiện nay đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Chỉ cần xác định được răng Implant tồn tại bao lâu bạn đã có thể an tâm thực hiện.

Với việc đặt trụ Implant trực tiếp vào vị trí mất răng giúp không gây xâm lấn đến bất kỳ răng nào khác trên cung hàm. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho răng Implant có tuổi thọ rất cao. Lựa chọn thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa uy tín, đảm bảo được chất lượng vật liệu sứ, khách hàng sẽ có thể sử dụng răng lâu dài.

So với làm cầu răng sứ hay dùng răng tháo lắp, cấy ghép Implant ghi điểm tuyệt đối với tuổi thọ rất cao. Theo như các chuyên gia và các khách hàng đã từng sử dụng, tuổi thọ của răng Implant luôn trên 20 năm. Thậm chí nhiều khách hàng còn có thể giữ gìn được độ bền của răng đến trọn đời. Hiện nay đây chính là điểm mạnh lớn nhất của phương pháp phục hình răng mất này.

Không chỉ một mà rất nhiều khách hàng lựa chọn trồng răng Implant. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như trên cấy ghép Implant ngày càng được yêu thích hơn trước. Để cải thiện hiệu quả tính thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai khách hàng nên nhanh chóng tiến hành phương án này. Hiện nay, đây chính là kỹ thuật giúp bạn ổn định sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Trên thực tế, tuổi thọ răng Implant tồn tại được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nhau. Mỗi khách hàng đều nên xác định được đâu là yếu tố chi phối đến vấn đề này để nắm được cách chi phối, khắc phục tốt nhất. Vậy nên không thể xác định được chính xác răng Implant tồn tại được bao lâu. Không thiếu trường hợp khách hàng có thể sử dụng răng giả trên 20 năm.

Răng Implant tồn tại bao lâu

Răng Implant tồn tại bao lâu?

RĂNG IMPLANT TỒN TẠI BAO LÂU PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn có thể sử dụng răng sứ lâu dài sau khi phục hình. Chẳng hẳn bạn cũng rất e ngại việc phải trồng lại răng nhiều lần có đúng không? Vậy răng Implant tồn tại bao lâu? Điều này không chỉ gây phiền phức mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng. Vậy nên khách hàng cần phải thật lưu ý đến những vấn đề sau đây để nâng cấp tuổi thọ của răng Implant. Cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định đến răng Implant tồn tại bao lâu ngay sau đây.

Răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc một phần vào kỹ thuật thực hiện. Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật nha khoa rất phức tạp. Đó chính là lý do vì sao không phải bất kỳ bác sĩ nào cũng đều thực hiện được. Hiện nay, có rất ít nha sĩ đảm bảo được chứng chỉ hành nghề. Muốn răng Implant tồn tại được lâu dài bác sĩ cần phải đảm bảo kỹ thuật thực hiện chính xác nhất. Yếu tố này quyết định rất nhiều đến vấn đề an toàn.

Kỹ thuật đặt trụ Implant vào xương hàm khá phức tạp, bác sĩ không chỉ cần có chuyên cao mà còn cần phải có bề dày kinh nghiệm. Vậy nên khi quyết định làm răng Implant khách hàng nên quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Muốn đảm bảo được vấn đề an toàn, khách hàng cần đến với những nha khoa thực sự uy tín. Không chỉ có giấy phép hoạt động mà còn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Đặc biệt, cần phải tìm hiểu kỹ càng chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Không nên đồng ý thực hiện bởi những bác sĩ tay ngang.
 • Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của răng mà sức khỏe răng miệng của chính bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
 • Tốt hơn hết chỉ nên tin tưởng thực hiện bởi những bác sĩ không chỉ được đáp ứng bởi vấn đề chuyên môn mà còn có vốn kinh nghiệm dồi dào.
 • Nhiều khách hàng chưa thực sự lưu ý đến vấn đề này. Đây chính là lý do vì sao nhiều trường hợp phát sinh nên những vấn đề xấu. Thời gian sử dụng ngắn.

Răng Implant tồn tại bao lâu

Răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc vào chất lượng vật liệu

Bất kỳ dịch vụ – sản phẩm – vật liệu nào cũng nhiều được phân loại dựa trên chất lượng. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng răng Implant khác nhau để bạn lựa chọn. Trên thực tế, không phải bất kỳ loại trụ Implant hay mão sứ nào cũng đều phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng. Khách hàng nên lựa chọn vật liệu có sự tương thích cao. Đặc biệt cần phải đảm bảo được chất lượng răng Implant trước khi sử dụng. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến răng Implant tồn tại bao lâu.

Hiện nay, mỗi dòng trụ Implant trên thị trường đều có những đặc điểm riêng. Khách hàng nên tham khảo qua sự tư vấn của các chuyên gia để biết được đâu mới là lựa chọn tốt nhất với mình. Có rất nhiều loại trụ Implant đắt tiền nhưng không phù hợp với cơ địa của chúng ta. Muốn sử dụng răng giả lâu dài, cần phải đảm bảo được độ tương thích giữa trụ Implant và xương hàm tốt nhất.

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc xuất xứ răng Implant trước khi sử dụng. Rất nhiều nha khoa cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Vậy nên mỗi khách hàng đều cần phải thật cẩn thận để bản thân không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Giải pháp an toàn nhất dành cho bạn tại thời điểm này chính là tìm đến những trung tâm cấy ghép Implant thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng nên chủ động kiểm tra thông tin check mã vạch sản phẩm để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông thường răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng răng. Vậy nên nếu muốn sử dụng lâu dài bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Nên đến với nha khoa uy tín để được tư vấn răng Implant tồn tại bao lâu và có lựa chọn tốt nhất. Trên thực tế có rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Dựa vào đặc điểm của từng vật liệu bạn sẽ xác định được răng Implant tồn tại bao lâu.

❃❃❃ Xem thêm: Răng sứ trên Implant có đặc điểm thế nào?

Phụ thuộc vào chất lượng vật liệu

Răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc vào chất lượng vật liệu

Răng Implant tồn tại được bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc của khách hàng

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến tuổi thọ răng Implant chính là cách chăm sóc răng miệng của khách hàng. Thông thường chỉ cần tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sĩ đảm bảo bạn có thể giữ gìn được trạng thái răng tốt nhất. Tốt hơn hết nên loại bỏ tất cả những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Bên cạnh đó nên hình thành các thói quen sau:

 • Chú ý vệ sinh răng miệng cẩn thận, nhẹ nhàng. Sử dụng bàn chải lông mềm, bàn chải kẽ để loại bỏ được hết các vi khuẩn gây hại bên trong môi trường khoang miệng.
 • Không dùng tay hay vật sắc nhọn tác động mạnh vào răng Implant.
 • Nên hình thành thói quen sử dụng chỉ nha khoa thay thế cho tăm xỉa răng.
 • Sử dụng nước sát khuẩn thường xuyên để loại bỏ được hết vi khuẩn gây hại tốt nhất.
 • Thường xuyên lui tới nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng. Trong trường hợp phát hiện ra các bệnh lý sẽ đưa ra phương án điều trị kịp thời.

Lưu ý đến những vấn đề bên trên sẽ giúp bạn nâng cao được tuổi thọ cho răng tốt nhất. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tuy răng Implant có cấu tạo hoàn chỉnh nhưng dù sao đi nữa vẫn không thể thay thế hoàn toàn răng thật. Vậy nên khách hàng cần xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Tránh ăn nhai quá mạnh làm cho răng bị vỡ hay lung lay. Điều này sẽ khiến tuổi thọ bị giảm sút.

Phụ thuộc cách chăm sóc răng miệng

Răng Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc cách chăm sóc răng miệng

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN LÀM RĂNG IMPLANT?

Hiện nay khách hàng lựa chọn trồng răng Implant với rất nhiều lý do khác nhau. Phương pháp phục hình khuyết điểm mất răng này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy nên sau khi nắm được răng Implant tồn tại bao lâu bạn nên nhanh chóng thực hiện:

 • Cấy ghép Implant chính là cách tốt nhất để khách hàng bảo tồn răng thật. Đảm bảo không gây xâm lấn bên trong môi trường khoang miệng. Không cần mài 2 răng bên cạnh để làm trụ như làm cầu răng.
 • Có thể nói đây chính là giải pháp phục hồi đầy đủ chức năng của răng. Không chỉ cải thiện được tính thẩm mỹ cao nhất mà còn góp phần phục hồi lại khả năng ăn nhai. Đảm bảo khách hàng có thể sử dụng những thức ăn mà mình yêu thích.
 • Với việc cấy ghép trụ Implant thay thế chân răng giúp khách hàng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Qua đó góp phần ngăn chặn tình trạng lão hóa khuôn mặt.
 • Hơn hết, răng Implant có độ lành tính cao. Đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể. Khách hàng không lo phát sinh nên bất kỳ phản ứng nào bên trong khoang miệng.
 • Răng Implant có tuổi thọ cao. Khách hàng có thể sử dụng rất lâu dài.
 • Đặc biệt, khách hàng rất dễ dàng có thể chăm sóc dễ dàng. Không lo ngại phát sinh nên các vấn đề xấu bên trong môi trường khoang miệng.

Bạn đã giải đáp được thắc mắc răng Implant tồn tại bao lâu hay chưa? Đây chính là lý do vì sao phương pháp trồng răng Implant nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy. Răng Implant luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn độ bền chắc. Mang lại sự tự tin cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

NHA KHOA THANH TÂM – NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Thanh Tâm tích hợp hệ thống Labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D ngay tại trung tâm cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề. Đảm bảo quá trình chế tác răng sứ diễn ra thuận lợi, giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc, kích thước răng sứ đúng như mong muốn khách hàng, qua đó giúp rút ngắn thời gian phục hình.

Tại đây sử dụng vật liệu sứ cũng như loại trụ Implant chính hãng 100%, tất cả đều được kiểm định chất lượng kỹ càng. Không chỉ vậy, 100% bác sĩ của Nha khoa Thanh Tâm đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp (xem thêm thông tin bác sĩ). Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ trồng răng Impant, quý cô, chú, anh, chị có thể liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm bọc răng sứ quận 6 ngay bây giờ.

 • CS1: 717 Hậu Giang, P.11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
 • CS2: 11 Pastuer, Phường Xương Huân, TP Nha Trang
 • CS3: 45A, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hương Thủy, TP Phan Thiết
 • Hotline : 0933 922 025

Zalo: https://zalo.me/1413678558319987347

Với phương châm đặt chữ “tâm” lên hàng đầu “Nha Khoa Thanh Tâm”không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Bác sĩ: Bùi Thanh Bình

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về răng Implant tồn tại bao lâu.

Đánh giá bài viết
Share

Bài viết liên quan