Mắc Cài Sứ 3m: Đặc Điểm Như Thế Nào? Hiệu Quả Ra Sao?
Kiến thức niềng răng/chỉnh nha
mắc cài sứ 3m

MẮC CÀI SỨ 3M CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐT HAY KHÔNG?

Mắc cài sứ 3m đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn hẳn trước đây. So với những loại mắc cài khác, kiểu mắc cài này rất được quan tâm.

Mắc cài sứ 3M với độ cứng chắc ấn tượng hiện đang là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu niềng răng. Vậy loại mắc cài này có đặc điểm như thế nào? Có tốt không? Hãy cùng Nha khoa Thanh Tâm tìm hiểu ngay nhé.

MẮC CÀI SỨ 3M CÓ ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều lý do để mắc cài sứ 3m trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà còn mang đến rất nhiều sự tiện lợi dành cho khách hàng. Hiện nay, đây là lựa chọn phù hợp với những khách hàng đề cao tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả niềng răng. Dưới đây là những thông tin cơ bản để bạn có thể hiểu rõ hơn về dạng mắc cài sứ tiêu chuẩn này

Thông tin sản phẩm

Mắc cài sứ 3m là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn xuyên quốc gia 3M ESPE. Hiện nay, trụ sở công ty nằm ở Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ:

 • Hiện nay, 3M là tập đoàn đa quốc gia được cấp phép hoạt động tại 70 quốc gia.
 • Đây là tập đoàn nổi tiếng với các sản phẩm về nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng. Trong đó bao gồm các vật liệu như mài, sản phẩm ép, thiết bị bảo vệ cá nhân, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học….
 • Tập đoàn này được thành lập từ năm 1902. Tính đến này đã gần 120 năm lịch sử. Càng ngày các sản phẩm y tế của hãng lại càng khẳng định được vị thế trên thị trường.
 • Với việc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn theo quy định của FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm y tế của hãng đảm bảo được độ an toàn cao nhất.
 • Tại thời điểm này, các sản phẩm của hãng đều có sự phổ biến rất cao trên thị trường. Được các nha sĩ trên toàn cầu ứng dụng rộng rãi.

Với sứ mệnh Science Applied to Life – ứng dụng khoa học vào cuộc sống được đặt lên hàng đầu, sản phẩm mắc cài 3m được tạo ra với việc mang đến chất lượng điều trị cũng như nhiều sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

❃❃❃ Tổng hợp: Niềng răng [A-Z]

mắc cài sứ 3m

Mắc cài sứ 3m đạt chuẩn chất lượng

Đặc điểm của mắc cài 3m

Có rất nhiều lý do để ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng mắc cài sứ 3m đến vậy. Loại mắc cài này sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật:

 • So với những loại mắc cài thông thường, mắc cài sứ 3m đã có những cải tiến vượt trội.
 • Hệ thống mắc cài sứ 3m được thiết kế thông minh hơn hẳn so với trước đây.
 • Bề mặt mắc cài sứ 3m được thiết kế trơn, khắc phục bớt các góc cạnh tồn tại.
 • Bề mặt được thiết kế thành các rãnh mắc cài, kết hợp với nắp trượt.
 • Đối với dạng mắc cài này, dây cung sẽ được cố định trên các rãnh trượt.
 • Chính thiết kế độc đáo đã giúp loại mắc cài này kết hợp với dây cung tạo nên lực liên tục.

Chính những đặc điểm như trên đã giúp mắc cài sứ 3m ghi được điểm cao trong mắc người dùng. Với những cải tiến vượt trội, đây chính là kiểu loại mắc cài đáng tin cậy nhất để bạn có thể sử dụng.

tính thẩm mỹ cao

Mắc cài sứ 3m tính thẩm mỹ cao

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN MẮC CÀI SỨ TIÊU CHUẨN 3M

Thông thường những khách hàng vừa mới tìm hiểu về phương pháp niềng răng sẽ rất phân vân trong việc lựa chọn mắc cài. Một trong những vấn đề khiến rất nhiều khách hàng lo ngại chính là niềng răng gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì hãy lựa chọn niềng răng mắc cài sứ.

Vậy vì sao nên lựa chọn mắc cài sứ 3m? Theo như nghiên cứu, niềng răng mắc cài sứ 3m sở hữu những ưu điểm:

 • Với công nghệ sản xuất hiện đại, mắc cài sứ đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe con người của FDA Hoa Kỳ.
 • Được cấu tạo từ chất liệu sứ nên đạt tính thẩm mỹ cao. Giúp khách hàng tự tin giao tiếp với người đối diện mà không lo bị phát hiện.
 • Thiết kế mắc cài có độ chắc chắn rát cao. Lựa chọn loại mắc cài này khách hàng có thể hạn chế tối đa tình trạng bung tuột mắc cài. Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để lui tới nha khoa điều chỉnh.
 • Đồng thời, hệ thống dây cung và mắc cài tạo ra lực vừa phải và rất ổn định. Chính điều này giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí, căn chỉnh khớp cắn chuẩn nhanh chóng.
 • Đồng thời thiết kế của mắc cài không gây mát sát hay bất kỳ tổn thương nào đến môi, má. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng.
 • Thời gian điều trị đảm bảo. Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, khách hàng sẽ thu lại được kết quả như mong muốn.

hiệu quả chỉnh nha cao

Hiệu quả chỉnh nha cao

NHỮNG ĐIỂM TRỪ CỦA MẮC CÀI TIÊU CHUẨN 3M

Muốn hiểu rõ về thông tin về một loại mắc cài nào đó, ngoài việc quan tâm đến ưu điểm của mắc cài bạn còn nên tìm hiểu về nhược điểm của loại mắc cài này. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều tồn tại những ưu và nhược điểm riêng. Mắc cài sứ 3m cũng không ngoại lệ.

Nhược điểm của mắc cài này có ảnh hưởng gì đến kết quả chỉnh nha hay không? Cùng tìm hiểu những điểm trừ của mắc cài sứ 3m như:

 • Chi phí niềng răng mắc cài sứ 3m cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Đây là mối bận tâm lớn nhất của rất nhiều khách hàng.
 • Kích thước của mắc cài này to hơn so với những dạng mắc cài thường. Chính vì vậy chúng chiếm khá nhiều diện tích bên trong môi trường khoang miệng. Vậy nên gây vướng víu đối với khách hàng niềng răng.
 • Khách hàng sẽ thường cảm thấy cộm cấn, khó chịu khi trò chuyện hay ăn nhai.
 • Đặc biệt, màu của mắc cài sứ rất dễ bị thay đổi. Khách hàng dù có cẩn thận như thế nào cũng khó tránh khỏi tình trạng mắc cài bị vàng.
 • Đòi hỏi khách hàng phải chăm sóc răng miệng kỹ càng. Tránh phát sinh nên những vấn đề nào xấu trong quá trình niềng răng mắc cài sứ 3m.

mắc cài sứ 3m

Chi phí điều trị cao

NHỮNG TÌNH TRẠNG RĂNG PHÙ HỢP VỚI MẮC CÀI SỨ 3M

Tại thời điểm này đây là loại mắc cài mang lại hiệu quả chỉnh nha vô cùng cao. Có thể nói đây chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể điều trị thành không mọi ca niềng răng phức tạp nhất. Thông thường, mắc cài tiêu chuẩn 3m được chỉ định cho các trường hợp như:

 • Các tình trạng răng chen chúc. Khi khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng mọc lên sẽ dẫn đến vấn đề này.
 • Mắc cài 3m còn được chỉ định đối với tình trạng răng thưa. Vấn đề xuất hiện các khoảng trống hoặc không gian giữa răng rất nhiều khách hàng gặp phải.
 • Phù hợp với tình trạng khớp cắn sâu. Đây là tình trạng răng cửa hàm trên che phủ răng cửa hàm dưới.
 • Là giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng khớp cắn ngược. Đối với răng dưới chìa ra bao cả hàm trên, mắc cài tiêu chuẩn 3m sẽ giúp bạn điều trị tốt nhất.
 • Không chỉ vậy, đây còn là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng khớp cắn chéo hay khớp cắn hở.

Có thể thấy, tại thời điểm này mắc cài 3m là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Tiến hành đến với nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng ngay từ bây giờ. Qua kết quả soi chụp bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng răng và đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng.

mắc cài sứ 3m

Điều trị hiệu quả nhiều khuyết điểm răng

LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ 3M?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng, tại sao cùng một dạng mắc cài nhưng từng nha khoa lại đưa ra mức giá khác nhau. Trên thực tế, chi phí niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó chính là lý do vì sao trước khi thực hiện chỉnh nha khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đến với một nha khoa nào đó.

Chi phí niềng răng

Thông thường, chi phí niềng răng mắc cài sứ 3m Unitek sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Đầu tiên, yếu tố quyết định chính đến vấn đề này chính là trình độ chuyên môn bác sĩ. Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố cần thiết nhất để lập kế hoạch và thực hiện chỉnh răng cho bạn hiệu quả. Chi phí của bác sĩ chuyên môn cao với bác sĩ tay ngang không giống nhau.
 • Sự uy tín mà thương hiệu nha khoa đó mang đến. Một cơ sở đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất sẽ đưa ra mức giá cao hơn.
 • Ngoài ra, chi phí niềng mắc cài sứ 3m còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ phức tạp của răng khách hàng. Mức độ lệch lạc càng cao bạn sẽ càng tốn nhiều chi phí hơn.
 • Đương nhiên, vật liệu nha khoa chính hãng cũng sẽ có chi phí cao hơn so với vật liệu không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
  Ngoài ra, chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào chính sách cam kết và bảo hành.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thanh Tâm

chi phí niềng phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí niềng mắc cài 3M giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

Nên niềng răng mắc cài sứ ở đâu hiệu quả?

Trên đây chính là những yếu tố quyết định chính đến chi phí niềng răng mắc cài sứ 3m. Hãy dựa vào những tiêu chí này để tìm được nha khoa tốt nhất. Ngoài ra, muốn đạt được hiệu quả chỉnh nha cao, bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến những vấn đề sau đây:

 • Nên tìm hiểu kỹ trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ niềng răng tại nha khoa đó. Chỉ nên đến với những nha khoa đáp ứng được vấn đề chuyên môn. Bác sĩ niềng răng phải có chứng chỉ hành nghề. Tránh để bác sĩ tay ngang thực hiện phát sinh nên những vấn đề xấu đến khách hàng.
 • Quan tâm đến chất lượng vật liệu nha khoa. Hãy tìm hiểu thông tin nguồn gốc – xuất xứ của mắc cài trước khi sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo trong quá trình chỉnh nha không phát sinh nên bất kỳ vấn đề nào xấu.
 • Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của máy móc – công nghệ hiện đại cũng đóng vai trò rất quan trọng.
 • Tìm hiểu và so sánh bảng giá để có được lựa chọn hoàn hảo nhất. Chi phí cao cần phải đi đôi với chất lượng dịch vụ đảm bảo.
 • Nên đến với những nha khoa nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Tránh đến những nơi không đảm bảo được sự uy tín.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất