Anh Dương Ngọc Phương Bọc Răng Sứ - Nha Khoa Thanh Tâm
Khách hàng bọc răng sứ

Anh Dương Ngọc Phương

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ
 • Tình trạng răng trước khi bọc sứ:Răng nhiễm màu
 • Phương án thực hiện:Bọc 20 răng sứ 
 • Dòng răng sứ sử dụng:Zirconia DDBio
Đội ngũ thực hiện
 • bác sĩ phong
  Vũ Đình Thế Phong
  Bác sĩ
  Răng hàm mặt
 • phụ tá thảo
  Nguyễn Thị Thảo
  Phụ tá
  Điều dưỡng

Tình trạng răng sứ củ của anh khiến anh rất khó khăn trong việc ăn uống và giao tiếp, Anh Ngọc Phương băn khoăn và lo lắng rất nhiều trong việc lựa chọn nha khoa để khắc phục. Nhưng may mắn anh đã chọn đúng nơi, đúng chỗ và nhận về kết quả tốt đẹp như mong đợi.

dương-ngọc-phương

Vượt qua khoảng cách địa lý gần 8,000 km từ Úcvề Việt Nam để làm răng sứ thẩm mỹ. Bởi Anh Ngọc Phương tin tưởng vào kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của bác sĩ trong nước. Đồng thời, Anh có thể thoải mái giao tiếp với tiếng Việt.

Tuy nhiên, do đặt niềm tin không đúng chỗ,anh Phương không nhận được kết quả như ý: “Trước anh làm ở nha khoa khác mài răng đau lắm, rồi lúc mà lấy khuôn răng anh ói lên ói xuống mấy lần. Chưa kể là màu răng, form răng đều không đúng ý anh, làm xong anhthấy buồn lắm luôn”.

Đến khi biết được Nha khoa Thanh Tâm được khách hàng tin tưởng lựa chọn củng như được đài truyền hình báo chí đưa tin, nên anh đã chọn đến nha khoa thăm khám. Sau khoảng thời gian3 ngày hoàn thành xong thì Anh Phương đã rất hài lòng về răng sứ củng như chất lượng dịch vụ tại Thanh Tâm. Từ đội ngủ bác sĩ , phụ tá đề rất tận tậm. Chúc nha khoa ngày càng phát triển

 

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất