KHÁCH HÀNG THANH HIỀN LÀM RĂNG ORODENT
Khách hàng bọc răng sứ
07/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

KHÁCH HÀNG THANH HIỀN LÀM RĂNG ORODENT

TÓM TẮT KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ
 • Tình trạng răng trước khi bọc sứ:Răng nhiễm màu, khấp khểnh
 • Phương án thực hiện:Bọc 20 răng sứ 
 • Dòng răng sứ sử dụng:Orodent Bleach
Đội ngũ thực hiện
 • bác sĩ loan nha khoa thanh tâm
  Hồ Thị Thanh Loan
  Bác sĩ
  Răng Hàm Mặt
 • phụ tá anh thư
  Nguyễn Anh Thư
  Phụ tá
  Điều dưỡng

CẢI THIỆN HÌNH DÁNG RĂNG – TỰ TIN TỎA SÁNG

Là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực BĐS, chị Thanh Hiền luôn quan tâm đến hình ảnh của bản thân, đặc biệt là nụ cười. Nụ cười đẹp không chỉ giúp chị tự tin giao tiếp mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, do bẩm sinh, nụ cười của chị Hiền không được như ý muốn, form răng ngắn khiến nụ cười kém sang. 💗 Mong muốn sở hữu nụ cười rạng rỡ, chị Hiền đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Nha khoa Thanh Tâm để thực hiện #bọc_răng_sứ. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, chị Hiền vô cùng hài lòng và muốn chia sẻ cảm nhận của bản thân với mọi người: 👉 Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo: Chị Hiền được các bạn nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng, dễ hiểu. 👉 Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm: Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho chị Hiền về tình trạng răng, giải thích ưu và nhược điểm của từng loại răng sứ, giúp chị lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Lý do chị Hiền chọn Nha khoa Thanh Tâm:

a823

✅ Nhiều dòng răng sứ cao cấp: Đa dạng các dòng răng sứ đến từ các quốc gia như Mỹ, Ý và Đức,… Chị Hiền đã quyết định chọn răng sứ Orodent của Ý có chất lượng vượt trội, đảm bảo độ bền đẹp và thẩm mỹ cao. Chính sách bảo hành uy tín: Nha khoa Thanh Tâm bảo hành chính hãng cho răng sứ, đồng thời có 𝐠𝐨́𝐢 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐢𝐧𝐛𝐚𝐧𝐤 với mức đền bù lên đến 50 triệu đồng trong trường hợp gặp vấn đề khi ăn nhai trong khoảng thời gian đầu.

✅ Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp: Nha khoa Thanh Tâm sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

✅ Giá cả hợp lý: Mức giá dịch vụ tại đây phù hợp với chất lượng và uy tín của thương hiệu.

📌 Nhờ lựa chọn Nha Khoa Thanh Tâm chị Hiền đã sở hữu nụ cười rạng rỡ như ý muốn. Form răng dài hơn giúp nụ cười cân đối, hài hòa, mang lại vẻ đẹp tự tin và sang trọng. Cùng lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của chị Thanh Hiền nhé.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất