Bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu chất lượng giá tốt? 3 Lưu ý khi lựa chọn nha khoa

Bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu tốt nhất? Để có thể lựa chọn nha khoa chuyên nghiệp chúng ta cần phải lưu ý đến những vấn đề nào? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Bọc răng sứ nguyên hàm hiện đang là nhu cầu chung của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, đây là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn hiệu quả nhất. Sau khi bọc răng sứ nguyên hàm bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng đều đẹp như ý muốn. Vậy tại thời điểm này, đâu là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao với giá tốt?

Bọc răng sứ nguyên hàm

Có nhiều yếu tố cần quan tâm khi bọc răng sứ nguyên hàm

3 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

Đối với những khách hàng không ai lòng với màu sắc cũng như hình thể răng, tiến hành bọc răng sứ là một trong những cách giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả. Trước nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho răng không ngừng tăng cao như hiện nay, số lượng nha khoa cũng gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở nào cũng đều mang đến bạn dịch vụ tốt nhất. Vậy nên, khi lựa chọn nha khoa cần lưu ý đến 3 vấn đề sau.

❃❃❃ Xem thêm: Bọc răng sứ như thế nào hiệu quả và an toàn? Cách chăm sóc răng sứ tốt nhất?

Bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu tốt?

Chất lượng răng sứ

Vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm đến khi lựa chọn nha khoa thẩm mỹ chính là chất lượng răng sứ. Tại thời điểm này, kiểu loại răng sứ trên thị trường cực kỳ đa dạng. Tùy vào từng thương hiệu, chất lượng răng sứ sẽ có đặc điểm riêng. Để không phát sinh bất kỳ ảnh hưởng xấu sau khi bọc răng sứ bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Nên tìm đến những nha khoa cung cấp đa dạng các thương hiệu răng sứ.
 • Chỉ nên tin tưởng những nha khoa đáp ứng được thông tin, nguồn gốc xuất xứ của vật liệu.
 • Cách tốt nhất để bạn sở hữu hàm răng mới đẹp, cứng chắc là lựa chọn các loại răng sứ chất lượng.
 • Vậy nên bạn hãy đến với những nha khoa cung cấp các loại răng sứ đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
 • Thay vì sử dụng răng sứ kim loại kém chất lượng bạn nên bọc răng toàn sứ. Tại thời điểm này, giá thành răng toàn sứ đang ở nhiều mức khác nhau. Chẳng mấy khó khăn để bạn chọn được loại răng sứ phù hợp với điều kiện của mình.

Việc đảm bảo được chất lượng răng sứ vô cùng cần thiết. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi bọc răng sứ gặp phải những biến chứng xấu. Tình trạng thường gặp nhất chính là đen viền nướu, hôi miệng,… Hơn nữa thời gian sử dụng cũng rất ngắn. Thay vì vậy bạn nên bọc răng sứ chất lượng cao để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc khỏe tốt nhất.

❃❃❃ Xem thêm: Điểm danh những dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay

Bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm khi đảm bảo chất lượng răng sứ

Tay nghề bác sĩ

Vấn đề quan trọng tiếp đến bạn cần phải xác định chính là tay nghề đội ngũ bác sĩ. Thực tế cho thấy, không phải bất kỳ nha khoa nào cũng đều đảm bảo được tính chuyên nghiệp của bác sĩ phụ trách. Điều này chẳng những không thể mang lại hiệu quả bọc răng sứ cao mà còn gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Vậy nên bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau đây khi lựa chọn nha khoa:

 • Chỉ nên đến với những nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp.
 • Đặc biệt, bác sĩ phải được tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng về Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước.
 • Mỗi khách hàng đều nên chủ động kiểm tra kỹ càng chứng chỉ hành nghề của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe răng miệng không bị ảnh hưởng xấu.
 • Không chỉ vấn đề chuyên môn, bác sĩ còn cần phải có bề dày kinh nghiệm. Đây chính là yếu tố cần thiết để có thể xử lý hiệu quả những vấn đề phát sinh trong quá trình bọc sứ.

Bạn chắc hẳn không muốn sức khỏe răng của mình phải chịu những ảnh hưởng xấu có đúng không? Nếu vậy hãy thực sự quan tâm đến vấn đề này. Hiện nay không thiếu địa chỉ nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề hợp. Đến với những nha khoa thế này bạn sẽ không cần lo ngại bất kỳ vấn đề nào cả.

Bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm khi đảm bảo tay nghề bác sĩ

Chính sách bảo hành

Vấn đề cuối cùng bạn cần phải quan tâm đến chính là chính sách bảo hành. Hầu hết những những dòng sứ chính hãng đều được bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng răng sứ mà mình sử dụng. Trong trường hợp phát sinh những tình huống ngoài ý muốn bạn có thể đến để điều chỉnh miễn phí. Phòng tránh tình trạng mới bọc răng sứ nguyên hàm vài ngày đã không giữ được độ ăn khớp, chắc chắn.

Đây chính là yếu tố giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình tốt nhất. Vậy nên bạn chỉ nên đến với những trung tâm đáp ứng được vấn đề này. Về cơ bản tùy từng dòng răng sứ sẽ có chính sách bảo hành khác. Dưới đây là những thông tin cụ thể đến bạn.

DÒNG RĂNG SỨTHỜI GIAN BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Răng sứ Zirconia10 năm
Răng sứ Cercon HT10 năm
Răng sứ Cercon XT10 năm
Răng sứ Zolid10 năm
Răng sứ Nacera10 năm
Răng sứ Lava

15 năm

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa bọc răng sứ nguyên hàm kém chất lượng với giá cao. Vậy nên mỗi khách hàng đều cần tìm hiểu kỹ càng thông tin vật liệu sứ trước khi sử dụng. Nếu rơi vào trường hợp tương tự bạn chẳng những không thể cải thiện tính thẩm mỹ mà còn gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của mình. Tại thời điểm này không thiếu nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm đáp ứng được hết các vấn đề bên trên. Bạn chỉ cần dành chút ít thời gian tìm hiểu sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

Bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm khi có chính sách bảo hành

NHA KHOA THANH TÂM – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM UY TÍN

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình nha khoa bọc răng sứ nguyên hàm uy tín nhất hay không? Nếu vậy, Nha khoa Thanh Tâm chúng tôi chính là điểm đến đáng tin cậy hàng đầu tại thời điểm này. Dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm do nha khoa chúng tôi cung cấp vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Có rất nhiều lý do bạn nên lựa chọn đến với Nha khoa Thanh Tâm:

 • Đến đây bạn chắc chắn sẽ được bọc răng sứ nguyên hàm với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhất. Tất cả đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp và được đào tạo từ những trường chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Vậy nên, quá trình bọc răng sứ nguyên hàm tại đây luôn đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt vời.
 • Hơn hết, tại đây có phòng Labo hiện đại cùng với những kỹ thuật viên lành nghề. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí bọc răng sứ nguyên hàm.
 • Các loại răng sứ do Nha khoa Thanh Tâm cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất cũng như độ cứng chắc tốt. Vậy nên, khi bọc răng sứ nguyên hàm tại đây bạn không cần lo lắng gặp phải bất kỳ biến chứng nào xấu.
 • Không chỉ tạo mọi điều kiện thuận lợi, nha khoa chúng tôi còn đưa ra mức giá bọc răng sứ nguyên hàm cực kỳ tốt cho khách hàng.
 • Cùng với đó, khi bọc răng sứ nguyên hàm tại đây bạn sẽ được cung cấp phiếu bảo hành chính hãng. Ngoài thời gian bảo hành chính hãng, Nha khoa Thanh Tâm còn chủ động bảo hành thêm tại nha khoa. Điều này vừa đảm bảo quyền lợi cho bạn lại vừa khẳng định được mức độ uy tín của chính nha khoa.
DÒNG RĂNG SỨTHỜI GIAN BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGTHỜI GIAN BẢO HÀNH TẠI NHA KHOA
Răng sứ Katana#NO5 năm
Răng sứ Zirconia10 năm12 năm
Răng sứ Cercon HT10 năm15 năm
Răng sứ Cercon XT10 năm15 năm
Răng sứ Zolid10 năm15 năm
Răng sứ Nacera10 năm17 năm
Răng sứ Lava15 năm25 năm

Chính sách bảo hành răng sứ tại Nha khoa Thanh Tâm

Nha khoa Thanh Tâm

Địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm uy tín

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối. Cùng tham khảo qua quy trình thực hiện bao gồm 6 bước dưới đây để bạn có thể an tâm tiến hành.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân. Thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng.

Bước 2: Chụp phim

Chụp phim giúp bác sĩ thấy rõ cấu trúc răng – hàm. Từ đó đưa ra phương án điều trị hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Phân tích & Lựa chọn phương án thẩm mỹ răng

Bác sĩ dựa vào phim chụp, phân tích điều trị với công nghệ Rebuild Future để lên phác đồ điều trị sao cho bọc răng sứ nguyên hàm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bước 4: Lấy dấu răng

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích và lấy dấu răng và màu thật của bệnh nhân để chế tạo ra mẫu răng sứ phù hợp, tương thích.

Bước 5: Lắp răng sứ

Dùng răng sứ gắn vào cùi răng. Cuối cùng bác sĩ sẽ đánh giá kết quả, đảm bảo răng sau khi làm ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao.

Bước 6: Cố định mão sứ và dặn dò

Mão sứ được cố định một cách chắc chắn. Khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc răng và thăm khám kiểm tra định kỳ.

Trên đây chính là quy trình các bước bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha khoa Thanh Tâm. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và đến ngay nha khoa chúng tôi. Hiện nay, hệ thống Nha khoa Thanh Tâm đã có mặt khắp các tỉnh thành phố lớn trên khắp cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ,… Liên hệ đến chi nhánh gần nhất để có thể khắc phục các khuyết điểm trên răng của bạn hiệu quả.

quy trình răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Nha khoa Thanh Tâm cung cấp đa dạng các dòng răng sứ khác nhau. Dưới đây là giá thành chi tiết của từng vật liệu sứ do nha khoa chúng tôi cung cấp. Hãy tham khảo qua và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với như cầu và điều kiện của bạn.

LOẠI RĂNG SỨĐẶC ĐIỂMGIÁ THÀNH

(1 Răng)

KatanaĐạt chuẩn thẩm mỹ

#1: Chất liệu: Sứ toàn phần

#2: Xuất xứ: Nhật Bản

#3: Màu sứ: Ít khoảng tạo màu

#4: Độ đàn hồi: 95HV

#5: Độ bền uốn: 650MPa . ( Gấp 2 lần răng thật )

3,000,000 VNĐ

1,500,000 VNĐ

Zirconia ddbioChất lượng tối ưu

#1: Nhóm vật liệu:  5Y-TZP  ( 5mol % pha tinh thể tứ diện và pha tinh thể lập phương được ổn định hóa bằng yttria (có bổ sung thêm alumina)

#2: Xuất xứ: Đức

#3: Màu sứ: Theo bảng màu Vita

#4: Độ đàn hồi: 210 HV

#5: Độ bền uốn (MPa): 720 MPa – Gấp 2 đến 3 lần răng thật

#6: Đô trong mờ : 40%

#7: Nhiệt độ thiêu kết 1.450 °C

#8: Đặc tính:

+ Độ bền cơ học tốt

+ Độ bền chống lão hóa vật liệu đặc biệt rất tốt

+ Không có sự chuyển biến pha tiêu cự thành pha tinh thể đơn tà có hại

+ Cấu trúc vi thể đa tinh thể phức hợp

+ Cấu trúc vi thể đa tinh thể phức hợp làm giảm khả năng khúc xạ ánh sáng (truyền qua)

4,000,000 VNĐ

2,000,000 VNĐ

Cercon HTThước đo chuẩn mực về răng sứ

#1: Chất liệu:

Oxit zirconi

• Oxit Yttri 5%

• Oxit Hafnium 2%

• Oxit nhôm và ôxit silic <1%

#2: Xuất xứ: Đức

#3: Màu sứ: 16 tone màu Vita + màu tẩy trắng

#4: Độ bền uốn: 1.200 MPa ( Gấp 4 lần răng thật)

#5: Độ đàn hồi: 210 GPA

#6: Đô trong mờ : 43%

#7: Nhiệt độ thiêu kết 1.500 °C

5,000,000 VNĐ

2,500,000 VNĐ

Cercon XTThước đo chuẩn mực về răng sứ

#1: Chất liệu:

Oxit zirconi

• Oxit Yttri 9%

• Oxit Hafnium  <3%

• Oxit nhôm và oxit silic <1%

#2: Xuất xứ: Đức

#3: Màu sứ: 16 tone màu Vita + màu tẩy trắng

#4: Độ bền uốn: 950 MPa ( Gấp 3 lần răng thật)

#5: Độ đàn hồi: 210 GPA

#6: Đô trong mờ : 49%

#7: Nhiệt độ thiêu kết 1.500 °C

7,000,000 VNĐ

3,500,000 VNĐ

ZolidXu hướng răng sứ thẩm mỹ cao cấp – Tuyệt tác của sự tinh tế

#1: Chất liệu: Được làm hoàn toàn từ sứ Zirconia chất lượng cao và phủ lớp sứ Zolid trắng bóng bên ngoài.

#2: Xuất xứ: Đức

#3: Màu sứ: Có độ trong mờ, nhiều tone màu tương đồng với răng thật.

#4: Độ bền uốn: 1450 MPa ( Gấp 5 lần Răng thật)

#5: Độ đàn hồi: 450 GPA

#6: Đô trong mờ : 55%

7,500,000 VNĐ

5,000,000 VNĐ

NaceraDòng sứ ngọc trai thượng lưu – chất lượng tuyệt hảo

#1: Chất liệu: Được chế tạo từ Dioxit zircon có tính chất rất trong

#2: Xuất xứ: Đức

#3: Màu sứ: Với 16 màu sẵn có, màu sáng bóng một cách tự nhiên

#4: Độ đàn hồi: 950 GPA

#5: Độ bền uốn: 2560 MPa ( Gấp 8 lần so với răng thật )

#6: Đô trong mờ : 65%

9,000,000 VNĐ

7,000,000 VNĐ

Lava#1: Chất liệu: Sứ toàn phần có cấu tạo với lớp sườn bên trong bằng sứ zirconia cứng chắc và phủ lớp sứ cao cấp trắng sáng ra bên ngoài.

#2: Xuất xứ: Mỹ

#3: Màu sứ: Độ trắng và tự nhiên như răng thật.

#4: Độ đàn hồi: 950 GPA

#5: Độ bền uốn: > 2560 MPA (Gấp 9 lần so với răng gốc)

#6: Độ trong mờ: 69%

12,000,000 VNĐ

10,000,000 VNĐ

Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm còn mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng. Liên hệ ngay từ bây giờ để được tư vấn về chi phí bọc răng sứ nguyên hàm ngay từ bây giờ. Nha khoa chúng tôi luôn cố gắng mang đến bạn dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

❃❃❃ Xem thêm: Chương trình ưu đãi tại Nha khoa Thanh Tâm

Bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

TỔNG KẾT

Với những chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn cũng đã xác định được nên bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu chất lượng, giá tốt rồi có đúng không? Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Nha khoa Thanh Tâm đã đồng hành với hơn hàng triệu nụ cười Việt. Đảm bảo khi đến với nha khoa chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm.

Share