Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền? 5 lý do thực hiện?
Kiến thức nha khoa tổng hợp
trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền

TRÁM RĂNG MẺ HẾT BAO NHIÊU TIỀN? TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG?

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra. Tại thời điểm này các phương pháp khắc phục khuyết điểm trên răng đều..

TRÁM RĂNG MẺ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Trám răng là phương pháp bù đắp những khoảng trống trên răng do sâu răng, sứt mẻ,… gây nên. Kỹ thuật nha khoa này nhằm khôi phục hình dạng và bảo vệ những chiếc răng đã bị tổn thương tốt nhất. Trám răng giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp mà không cần phải sử dụng đến phương pháp mài răng hay nhổ răng, thay răng giả hoàn toàn.

Trám răng là một trong những kỹ thuật nha khoa góp phần cải thiện các khuyết điểm trên răng cực kỳ hiệu quả tại thời điểm này. Rất nhiều khách hàng đã từng tiến hành qua phương án này và kết quả đạt được vượt ngoài mong đợi. So sánh với các phương án phục hình răng mẻ khác, trám răng có chi phí thấp hơn rất nhiều. Nhìn chung đây là kỹ thuật nha khoa phù hợp với điều kiện của hầu hết khách hàng.

Nếu đã tìm hiểu chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra, trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền có nhiều mức. Hiện nay, bảng giá trám răng ở từng nha khoa không hề giống nhau. Trên thực tế, chi phí trám răng phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nhau. Nhìn chung chi phí vô cùng mềm. Theo như khảo sát chung, giá trám răng mẻ dao động trong khoảng từ 150,000 đồng – 500,000 đồng. Với thông tin này bạn đã xác định được trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền hay chưa?

Muốn biết được chi phí chính xác khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn tốt nhất. Khách hàng nên tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá tốt. Tại thời điểm này các nha khoa thẩm mỹ đang phát triển rất nhanh chóng.

❃❃❃ Xem thêm: Trám răng là gì? Nên trám răng trong những trường hợp nào?

chi phí rẻ

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

TRÁM RĂNG MẺ HẾT BAO NHIÊU TIỀN PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Sự khác biệt giữa chi phí trám răng là điều vô cùng dễ hiểu. Có rất nhiều yếu tố chi phối đến vấn đề này. Vậy nên chỉ khi ghé trực tiếp nha khoa thăm khám bạn mới được biết chi phí chính xác là bao nhiêu. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền.

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mẻ

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền sẽ có sự khác biệt dựa trên tình trạng răng của từng khách hàng. Miếng mẻ càng to càng cần nhiều vật liệu để bù đắp. Vậy nên chi phí sẽ cao hơn so với những miếng mẻ nhỏ. Dựa vào tình trạng răng mẻ của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Trong trường hợp răng chỉ sứt mẻ nhỏ và không phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu chi phí sẽ không quá cao.

Tuy nhiên đối với những trường hợp răng vỡ mẻ lớn bạn sẽ bỏ ra số tiền nhiều hơn. Thậm chí vị trí răng mẻ phát sinh nên các bệnh lý như mòn men răng, sâu răng sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị. Vậy nên bạn đừng quá thắc mắc khi người này trám răng với giá thấp nhưng khác lại trám răng với giá cao. Đây là vấn đề tương đối dễ gặp.

trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ mẻ

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng

Một trong những vấn đề khác quyết định đến chi phí thực hiện chính là vị trí răng. Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao chi phí trám lại có sự khác biệt giữa các răng trên cùng một cung hàm. Thông thường mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định:

 • Trám răng cửa sẽ có chi phí cao hơn so với các răng khác.
 • Chi phí trám răng hàm thấp hơn so với trám các răng còn lại.

Những vị trí răng đặc thù như răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Vậy nên phương pháp điều trị sẽ khó khăn hơn. Những bác sĩ cần phải có tay nghề cao để đảm bảo tạo hình miếng trám ưng ý nhất. Trong khi đó quá trình thực hiện trám răng hàm không mất quá nhiều thời gian. Bác sĩ thực hiện cũng không mất quá nhiều thời gian.

trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí mẻ

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu trám

Tại thời điểm này, trên thị trường có nhiều vật liệu trám răng khác nhau quyết định đến trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn để khắc phục hiệu quả tình trạng răng mẻ. Vật liệu trám cao cấp, đảm bảo chất lượng đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với những vật liệu trám thông thường. Trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu xem đâu mới là phương án trám răng phù hợp nhất với mình.

Những vật liệu trám răng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Vật liệu trám răng bằng Amalgam
 • Trám răng bằng vàng và kim loại quý
 • Vật liệu trám bằng xi măng
 • Vật liệu trám răng Composite
 • Vật liệu trám sứ Inlay – Onlay

Mỗi kiểu loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn phương án thẩm mỹ răng hiệu quả, phù hợp nhất với điều kiện của mình. Như chúng ta cũng đã biết “tiền nào của nấy”, khi ham rẻ bạn sẽ không thể nào thu lại được kết quả đúng với mong muốn của mình. Nhanh chóng tìm hiểu trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền và tiến hành thực hiện ngay từ bây giờ.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá trám răng tại Nha khoa Thanh Tâm

 

trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu trám

VÌ SAO NÊN NHANH CHÓNG TIẾN HÀNH TRÁM RĂNG MẺ?

Hầu hết những chuyên gia đều khuyên rằng, khi răng bị mẻ khách hàng nên nhanh chóng tìm cách khắc phục. Tốt hơn hết sau khi tìm hiểu trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền bạn nên tiến hành ngay lập tức. Khuyết điểm trên răng này ảnh hưởng xấu đến rất nhiều vấn đề mà bạn không lường trước được. Những tình trạng phổ biến như:

 • Trước hết, răng mẻ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Đặc biệt là ngay tại vị trí răng cửa. Làm mất đi sự hoàn hảo của hàm răng.
 • Tình trạng răng mẻ còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng những loại thực phẩm có nhiệt độ nóng – lạnh.
 • Khi bị mẻ răng khách hàng cũng thường xuyên gặp phải các vấn đề như: sốt, đau răng, sưng mạch máu ở cổ hoặc hàm. Thậm chí răng ngày càng trở nên nhạy cảm hơn và khiến cho hơi thở có mùi.
 • Bên cạnh đó, tình trạng răng mẻ nếu không được điều trị kịp thời còn phát sinh nên rất nhiều bệnh lý. Sở dĩ như vậy vì vi khuẩn rất dễ tấn công vào ngà răng. Lúc này bạn sẽ gặp phải những vấn đề như: sâu răng, viêm nha chu, viêm chân răng và thậm chí là viêm tủy răng,…
 • Nghiêm trọng hơn hết chính là phát sinh nên những vấn đề như áp xe răng gây mất răng. Lúc này vấn đề điều trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí hơn.

Nếu không muốn gặp phải những biến chứng như trên bạn nên nhanh chóng tìm đến các nha khoa chuyên nghiệp để được tư vấn ngay từ bây giờ. Hiện nay có nhiều phương án tốt dành cho bạn. Không chỉ nên quan tâm đến việc trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền mà còn nhiều vấn đề khác. 

ảnh hưởng đến nhiều vấn đề

Ảnh hưởng xấu đến nhiều vấn đề

LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN TRÁM RĂNG NÀO MỚI TỐT?

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn được phương án trám răng phù hợp có đúng không? Vật liệu trám chính là một trong những yếu tố quyết định đến trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền. Cùng tham khảo qua những ưu và nhược điểm của các vật liệu trám để có được lựa chọn tốt nhất.

VẬT LIỆU TRÁM ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Trám răng bằng Amalgam – Độ bền dao động từ 10 – 15 năm.
– Có thể ăn nhai thoải mái.
– Chi phí rẻ hơn so với các chất trám tổng hợp khác.
– Tính thẩm mỹ kém. Màu vật liệu trám không phù hợp với màu răng.
– Cần phá hủy cấu trúc của răng nhiều hơn để tạo khoảng trống chứa chất trám.– Trám hỗn hợp làm đổi màu cấu trúc răng xung quanh và gây dị ứng.
Trám răng bằng vàng và kim loại quý – Không ăn mòn. Có độ bền cao trên 15 năm.
– Chịu lực tốt. Đảm bảo khả năng ăn nhai.
– Tính thẩm mỹ đạt được tương đối tốt.
– Mất nhiều thời gian tới phòng nha, ít nhất 2 lần hẹn.
– Có thể gây sốc mạ. Xuất hiện tình trạng đau nói trên răng.
– Tương phản rõ rệt với màu sắc răng.

Trám bằng xi măng

– Chi phí rẻ. Vật liệu trám này có độ lành tính cao nên rất dễ sử dụng.
– Màu sắc tương đồng với răng thật.
– Khả năng bám dính cao. Chính vì vậy khách hàng không cần lo lắng trong quá trình ăn uống bị bong tróc.
– Khả năng chịu lực và chóng mòn kém.
– Kén tình trạng răng. Thông thường được áp dụng đối với các trường hợp mòn cổ chân răng.

Trám răng Composite

– Có tính thẩm mỹ cao.
– Độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn của composite rất tốt.
– Không mất quá nhiều thời gian đến nha khoa. Hoàn thành sau 1 lần hẹn.
– Trám composite có giá thành cao.
– Dễ bị kích thích bởi nhiệt độ nóng lạnh đột ngột.
Trám sứ Inlay – Onlay – Độ thẩm mỹ cao, màu sứ tương đồng với màu răng thật.
– Chất liệu răng sứ bền chắc, chịu lực khá tốt.
– Không dễ bị đổi màu.
– Chi phí cao.
– Quy trình trám đòi hỏi tính chuyên môn cao.
– Mất nhiều thời gian. Phải đến phòng nha ít nhất 2 lần hẹn.

Trám răng mẻ hết bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này

Hãy dựa theo những tiêu chí bên trên để lựa chọn được vật liệu trám phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn. Hiện nay, vật liệu trám Composite là lựa chọn an toàn nhất dành cho khách hàng. Không chỉ vậy hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi trám răng còn vô cùng cao.

các vật liệu trám răng

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các vật liệu trám

NÊN TRÁM RĂNG Ở ĐÂU HIỆU QUẢ – GIÁ TỐT?

Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm chúng tôi là điểm đến phù hợp với mọi tiêu chí mà bạn đưa ra. Tại đây chuyên phục hình các khuyết điểm trên răng hiệu quả. Khi thực hiện trám răng mẻ tại Nha khoa Thanh Tâm bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì:

 • Thứ nhất, tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Không chỉ đáp ứng được chứng chỉ hành nghề mà còn có bề dày kinh nghiệm.
 • Thứ hai, Nha khoa Thanh Tâm có sẵn những trang thiết bị – công nghệ hiện đại để giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm răng miệng hiệu quả nhất.
 • Tiếp đến, vật liệu trám Composite tại đây đảm bảo chất lượng. Nha khoa Thanh Tâm nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ trám răng mẻ hiệu quả – an toàn với mức giá tốt nhất.
 • Nha khoa chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đến bạn trám răng mẻ hết bao nhiêu.

Với hơn 13 năm trong nghề, Nha khoa Thanh Tâm luôn mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng. Mỗi khách hàng sau khi đến với nha khoa chúng tôi đều có thể cải thiện hiệu quả khuyết điểm trên răng. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều mà hãy nhanh chóng ghé đến đây.

Trên đây những là những thông tin về trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền. Hãy tham khảo qua nhiều thông tin và quyết định có nên tiến hành hay không nhé. Nha khoa Thanh Tâm luôn sẵn sàng cùng bạn kiến tạo nụ cười hoàn hảo. Bạn chắc hẳn cũng đang thắc mắc trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền có đúng không? 

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất