Chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu? 5 Lý do chi phí dán sứ cao
Kiến thức răng sứ
chi phí dán sứ veneer

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER BAO NHIÊU? DÁN SỨ Ở ĐÂU MỚI TỐT?

Chi phí dán sứ Veneer nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tại thời điểm này rất nhiều khách hàng lựa chọn dán sứ cho răng.

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER CAO HAY THẤP?

Dán sứ Veneer là phương pháp giúp cải thiện các khuyết điểm như sứt, mẻ, hở kẽ, móm, nhiễm màu trên răng hiệu quả. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật phương pháp này đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn hẳn trước đây. So với bọc răng sứ, dán sứ Veneer mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn cho khách hàng. Không chỉ cải tiến được tính thẩm mỹ hiệu quả mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai ổn định.

Hiện nay chi phí dán sứ Veneer có giá cao hơn so với bọc răng sứ. Đây chính là vấn đề rất nhiều khách hàng e ngại. Tuy nhiên nếu xét theo nhiều khía cạnh khác nhau bạn sẽ nhận thấy phương án thẩm mỹ này thật sự tốt. Chi phí dán sứ Veneer cao phù hợp với những hiệu quả phương pháp này mang lại cho khách hàng. Vậy nên khi tiến hành thẩm mỹ răng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin. Qua đó nhận biết được đâu là phương án cải thiện tính thẩm mỹ cho răng tốt nhất.

chi phí dán sứ veneer

Chi phí dán sứ Veneer cho răng cao

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER CAO DO ĐÂU?

Vì sao chi phí dán sứ Veneer cao nhất trong số các phương pháp răng sứ thẩm mỹ? Câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mức phí dán sứ cho răng cao vì mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những thông tin hữu ích để bạn biết được vì sao đây là phương án thẩm mỹ răng tốt nhất.

 • Chi phí dán sứ Veneer cao do giảm thiểu tối đa quá trình mài răng

Trước đây, những khách hàng thực hiện bọc sứ đều lo lắng về vấn đề mài răng. Hiện nay, dán sứ cho răng đã cải thiện được tình trạng này. Tỉ lệ mài răng hạn chế xuống mức tối thiểu. Với phương pháp này khách hàng chỉ phải mài mặt ngoài của răng. Mặt dán sứ có độ dày chỉ khoảng từ 0,2mm – 0,5mm. Đây chính là bước đột phá mới trong các phương án thẩm mỹ răng sứ. Dán sứ cho răng sẽ giúp khách hàng bảo tồn được răng gốc tối đa.

tỉ lệ mài răng thấp

Chi phí dán sứ Veneer cao vì tỉ lệ mài răng thấp

 • Chi phí dán sứ Veneer cao do bảo vệ được tủy răng

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của dán sứ Veneer chính là khả năng bảo vệ tủy. Như chúng ta đã biết, tủy chính là nguồn dinh dưỡng nuôi sống răng. Vậy nên nếu tác động đến bộ phần này rất dễ gây chết tủy. Từ đó gây nhiều hệ lụy đến sức khỏe răng miệng sau này.

Dán sứ Veneer với tỉ lệ mài răng thấp sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Đặc biệt không lấn sâu vào mô răng. Kỹ thuật thực hiện vô cùng chỉnh chu đảm bảo không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến tủy. Đây chính là một trong những nguyên nhân chi phí dán sứ Veneer cao.

 • Chi phí dán sứ Veneer cao do mang lại khả năng cảm biến thức ăn tốt

Thực hiện phương pháp thẩm mỹ răng sứ này khách hàng có thể cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả. Mặt dán sứ Veneer có kích thước siêu mỏng nên không ra bất kỳ vướng víu nào. Đảm bảo quá trình ăn nhai được thực hiện bình thường không bị cộm cấn. Hơn nữa khả năng cảm biến thức ăn rất tốt. Vậy nên khi dán sứ cho răng khách hàng sẽ khôi phục khả năng ăn nhai hiệu quả. Qua đó có thể dễ dàng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

khả năng cảm biến thức ăn tốt

Chi phí dán sứ Veneer vì có khả năng cảm biến thức ăn tốt

 • Chi phí dán sứ Veneer cao do mang lại tính thẩm mỹ tốt nhất

Hiện nay, dán sứ Veneer chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho răng. Mặt dán sứ được chế tạo dựa trên công nghệ hiện đại với độ chính xác rất cao. Đó chính là lý do vì sao mang đến những mặt dán sứ có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm này có sự hoàn hảo từ màu sắc, hình dáng – kích thước, độ trong mờ cho đến khả năng phản chiếu ánh sáng. Vậy nên khi dán trên răng cải thiện được tính thẩm mỹ tốt nhất. Với rất nhiều đặc tính tự nhiên rất khó để người đối diện phát hiện bạn đang dán sứ.

tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao

 • Chi phí dán sứ Veneer cao vì đòi hỏi kỹ thuật cao

Muốn dán sứ cho răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao kỹ thuật thực hiện cần phải đảm bảo chuyên nghiệp. Thông thường những bác sĩ chuyên môn sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ cũng vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện.

Trên đây chính là một vài lý do vì sao dán sứ cho răng có giá cao hơn so với bọc răng sứ. Muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất khách hàng cần phải bỏ giá mức giá cao hơn. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết rằng “tiền nào của nấy”, vậy nên đừng ham rẻ mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Tại thời điểm này dán sứ cho răng là một trong những gợi ý hoàn hảo để khắc phục khuyết điểm trên răng.

đòi hỏi kỹ thuật cao

Đòi hỏi kỹ thuật cao

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER BAO NHIÊU?

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã đánh giá được dán sứ Veneer có tốt hay không. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là vấn đề chi phí. Tuy nhiên nếu bạn đánh giá dựa trên nhiều phương diện khác nhau sẽ thấy mức chi phí dán sứ Veneernày vô cùng phải chăng. Tại thời điểm này trên thị trường có nhiều kiểu loại mặt dán sứ khác nhau. Vì vậy giá thành cũng được phân chia thành nhiều mức. Riêng đối với mặt dán sứ Veneer, từng kiểu loại cũng sẽ có giá khác nhau.

Từng khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin để biết được đâu là chi phí dán sứ Veneer phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là thông tin về chi phí dán sứ cho răng bạn có thể tham khảo qua.

CHI PHÍ MẶT DÁN SỨ VENEER

PHÂN LOẠI ĐƠN VỊ CHI PHÍ BẢO HÀNH
Veneer Lisi Initial 1 răng 8,400,000 đồng 15 năm
Veneer multi Lisi Initial 1 răng 9,400,000 đồng 20 năm

Chi phí dán sứ Veneer sẽ cao hơn nếu có những phát sinh trong quá trình thực hiện. Đối với những khách hàng mắc phải các bệnh lý răng miệng sẽ cần phải điều trị dứt điểm trước khi dán sứ cho răng. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ về sau tốt nhất.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá tại Nha khoa Thanh Tâm

phương pháp dán sứ cho răng

Chi phí dán sứ Veneer

DÁN SỨ VENEER Ở ĐÂU MỚI TỐT?

Trước sự quan tâm của đông đảo khách hàng dành cho các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, các nha khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Hàng ngày số lượng nha khoa thẩm mỹ mọc lên lại càng cao. Khách hàng đang đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn nên lưu ý rằng không phải bất kỳ nha khoa nào cũng đều cung cấp dịch vụ chất lượng. Đó chính là lý do vì sao cần tìm hiểu thật kỹ càng nếu không muốn gặp phải bất kỳ ảnh hưởng nào xấu.

 • Nên đến nha khoa nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn nha khoa. Đánh giá của khách hàng vô cùng quan trọng. Sau khi trải nghiệm thực tế họ sẽ có được những cảm nhận chính xác. Vậy nên trước khi quyết định có nên đến với nha khoa đó hay không hãy tìm hiểu qua những phản hồi của khách hàng đi trước. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động tham khảo qua ý kiến của những người xung quanh mình. Qua những gợi ý đó bạn sẽ dễ dàng tìm được địa uy tín.

lựa chọn nha khoa uy tín

Nên đến nha khoa uy tín để được trải nghiệm tốt với chi phí dán sứ Veneer phải chăng

 • Nên đến nha khoa đảm bảo được chất lượng mặt dán sứ

Phương pháp này sẽ giúp cải thiện khuyết điểm trên răng hiệu quả nếu khách hàng được cung cấp mặt dán sứ chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt dán sứ. Chất lượng của chúng không hề giống nhau. Khách hàng muốn an toàn nên đến với những nha khoa đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ mặt dán sứ.

Tránh rơi vào trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”, bỏ ra số tiền cao nhưng không thu được kết quả tốt. Trên thực tế không thiếu khách hàng gặp phải vấn đề này. Thông thường những nha khoa uy tín đều cho phép khách hàng kiểm tra thông tin mặt dán sứ. Đến với những nha khoa này bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ.

ưu điểm của dán sứ veneer

Đến nha khoa đảm bảo được chất lượng mặt dán sứ

 • Nên đến nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Dán sứ cho răng đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Đó chính là lý do vì sao khách hàng nên tìm đến với những nha khoa đáp ứng được tiêu chí này. Trước khi thực hiện nên chủ động kiểm tra chứng chỉ hãy nghề. Những bác sĩ chuyên môn cao sẽ thực hiện dán sứ cho răng nhanh chóng – an toàn. Hơn hết còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng. Đảm bảo giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ, hoàn hảo nhất. Đến với những nha khoa có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng bạn sẽ không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

những vấn đề cần lưu ý khi làm răng tháo lắp là gì?

Quan tâm đến tay nghề bác sĩ

 • Nên đến nha khoa có cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nha khoa. Đến với những địa chỉ có hệ thống phòng khám đạt chuẩn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn. Hãy đến với những trung tâm có thể làm bạn cảm thấy thoải mái ngay từ khi bước vào. Hiện nay rất nhiều nha khoa đáp ứng được vấn đề này. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web hoặc đến trực tiếp nha khoa để có đánh giá chính xác nhất.

 • Nên đến nha khoa có chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn nha khoa chính là chế độ chăm sóc khách hàng. Hãy đến những nơi có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra chính sách bảo hành cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đây chính là yếu tố giúp đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ trường hợp xấu nào do lỗi kỹ thuật gây ra bạn đều được bảo hành. Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn có thể nắm được chi phí dán sứ Veneer. Muốn nắm được mức giá chính xác bạn nên liên hệ đến nha khoa ngay từ bây giờ. Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm chính là địa chỉ dán sứ Veneer chất lượng giá tốt dành cho bạn.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn trực tiếp về chi phí dán sứ Veneer.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất