Nha khoa Thanh Tâm

Bọc răng sứ: 13 Vấn đề cần nắm rõ trước khi phục hình răng sứ

Bọc răng sứ không chỉ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng mà còn giúp bạn có thể tự tin hơn trong các hoạt động thường ngày. Vậy bọc răng sứ là gì? Phục hình răng sứ có tổn hại đến răng thật không? Để giải đáp hết mọi thắc mắc của mình, quý khách hàng đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ?

Bọc răng sứ – làm răng sứ là tên gọi chung của hai phương pháp phục hình mão răng sứ và cầu răng sứ, mặc dù chúng được chỉ định cho những trường hợp khác nhau. Nhìn chung, bạn nên thự hiện bọc răng sứ trong những trường hợp sau đây.

Răng bị sâu răng phá hủy

Đối với tình trạng sâu răng phá hủy cấu trúc răng, làm răng sứ phục hình răng được xem là giải pháp lý tưởng. Vì vốn dĩ thực hiện trám răng thông thường không đảm bảo độ bền vững lâu dài cho miếng trám, chỉ khi bọc răng sứ mới bảo vệ thân răng và tuỷ răng tối ưu.

bọc răng sứ

Răng sâu vỡ lớn hoặc chỉ còn chân răng cần được phục hồi răng sứ

Răng đã được điều trị tủy (răng chết tủy)

Răng sau khi điều trị tuỷ thì mô răng còn lại yếu hơn bình thường, việc bọc răng sứ giúp bảo vệ mô răng còn lại lâu dài hơn. Thông thường những chiếc răng chết tuỷ không được bọc răng sứ có nguy cơ lớn bị nứt vỡ và mất răng sau này.

bọc răng sứ

Nên bọc răng sứ cho răng đã chết tủy

Miếng trám răng lớn bị sâu tái phát

Khi răng có miếng trám quá lớn, cấu trúc răng còn lại yếu, có thể bắt nguồn từ việc sâu răng tái phát gây mẻ vỡ miếng trám. Đối với trường hợp này, nên bọc răng sứ để bảo vệ các mô răng còn lại thay vì trám mới để sửa chữa lại.

bọc răng sứ

Các miếng trám almagam (trám bạc) bị sâu tái phát cần được phục hồi răng sứ

Răng bị nứt

Khi bạn dùng lực lớn hoặc tai nạn dẫn đến có vết nứt trên răng, gây đau và ê buốt, chức năng ăn nhai sẽ không còn đảm bảo như trước. Thậm chí hoạt động cắn nhai thực phẩm thường ngày còn có thể khiến đường nứt lan rộng và dẫn đến vỡ răng.

Bọc răng sứ không những giúp bảo vệ mô răng mà còn giảm áp lực lên vùng nứt. Tuy nhiên, trong trường hợp này các bác sĩ thường cho khách hàng mang mão răng tạm một thời gian để theo dõi mức độ có cần phải điều trị tủy răng thật hay không.

bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ cho răng bị nứt

Mẻ vỡ múi răng

Các múi răng (phần nhô lên trên mặt nhai) là nơi chịu nhiều lực nhai nhất, thường mẻ vỡ do tai nạn hoặc căn nhai thức ăn cứng,… đặc biệt răng đã có miếng trám lớn. Khi bị mẻ múi thì khó có thể phục hồi trám được, lúc này bọc răng sứ sẽ được bác sĩ chỉ định.

Mòn răng

Nếu bạn hay có thói quen nghiến răng cũng như siết chặt răng, kích thước răng sẽ ngắn dần đi. Răng cũng có thể bị mòn hoá học do các vấn đề về acid dạ dày (trào ngược), thói quen ăn uống chứa nhiều acid,…

Khi men răng mòn hết và để lộ phần ngà răng mềm, lúc này răng sẽ trở nên rất ê buốt, đôi khi làm viêm tủy, chết tủy răng. Phương pháp bọc răng sứ không chỉ bảo vệ men răng tối ưu mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng hàm mặt.

bọc răng sứ

Thực hiện bọc răng sứ cho răng bị mòn

TRƯỜNG HỢP NÊN THỰC HIỆN BẮC CẦU RĂNG SỨ

Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể thực hiện bọc mão sứ mà bắt buộc phải bắc cầu răng sứ. Cụ thể:

 • Mất răng và cần bọc răng cố định, có đủ điều kiện các răng thật kế cận chỗ mất răng
 • Không thể thực hiện trồng răng implant (không đủ điều kiện/ không đủ chi phí)
 • Không muốn hoặc không thể phục hồi răng tháo lắp
 • Phục hồi răng tái lập khớp cắn toàn hàm ở các bệnh nhân: mòn răng, mất nhiều răng xen kẽ,…
 • Kết hợp trồng răng cầu răng sứ và bọc răng sứ thẩm mỹ.

bọc răng sứ

Các trường hợp mất răng sẽ được bác sĩ chỉ định bắc cầu răng sứ

CÓ BAO NHIỆU LOẠI RĂNG SỨ

Răng sứ có thể được tạo ra từ nhiều loại vật liệu như kim loại (vàng, titanium, Crom-Coban, Cr-Ni,…), Zirconia (oxit của nguyên tố kim loại Zirconium), Zirconium dioxide, – ZrO2 các vật liệu này có thể kết hợp với nhau tuỳ theo mục đích và chỉ định đối với cầu mão răng sứ cho phù hợp. Hiện tại, chúng được chia làm 2 nhóm răng sứ cơ bản.

Răng sứ kim loại

Là loại răng sứ được sử dụng rộng rãi từ rất lâu, là sự kết hợp của lớp sườn kim loại nằm bên trong, và phủ một lớp sứ bên ngòai. Răng sứ kim loại cung cấp cả hai tính chất: độ cứng của kim loại và độ thẩm mỹ của sứ. Các kim loại được sử dụng làm sườn có thể chia thành:

 • Kim loại thông thường: Niken, Crom, Molybden..
 • Kim loại bán quý: Titan, Coban, Copper, Silver…
 • Kim loại quý: Vàng, Palladium, Platinum…

Trong đó có vài loại hợp kim được sử dụng nhiều nhất trong nha khoa với độ quý tăng dần: Niken-Crom, Titanium, Crom-Coban, Vàng-Palladium. Trong đó các hợp kim càng quý hiếm thì độ cứng, khả năng gây dị ứng và đen viền nướu càng giảm. Các hợp kim vàng cho thấy tương hợp sinh học tuyệt vời và độ bền lên đến 20-30 năm.

bọc răng sứ

Đặc điểm răng sứ kim loại

Ưu điểm răng sứ kim loại:

 • Răng sứ kim loại góp phần mang lại tính thẩm mỹ cho răng
 • Độ bền và thời gian sử dụng 10 năm và hơn nữa nếu được thực hiện đúng
 • Chi phí thấp hơn mão zirconia và mão toàn sứ (ngoại trừ mão sứ kim loại quý là đắt nhất trong các loại răng sứ)
 • Lựa chọn tốt cho các mão răng vùng răng sau và cầu răng dài vì khả năng chiu lực tốt

Nhược điểm răng sứ kim loại:

 • Có thể tạo thành viền đen quanh nướu nếu sử dụng hợp kim có chứa Ni và 1 số loại khác
 • Thẩm mỹ không hoàn toàn 100% như răng thật, có phần thua kém so với mão toàn sứ.
 • Với những ai nghiến răng và hay siết răng, có thể gây mòn nhanh lớp sứ bên trên. Mặc dù nó giúp răng thật đối điện do vậy mà ít bị mòn.
 • Hậu quả của bọc răng sứ kém chất lượng cũng rất đáng ngại.

bọc răng sứ

Răng sứ kim loại giá thành rẻ

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ còn được gọi là răng sứ không kim loại. Hiện tại, đây là loại răng sứ được sử dụng rất rộng rãi vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật. Về mặt lịch sử, khi mão răng toàn sứ đầu tiên chỉ có 1 lớp sứ đắp (porcelain) hoàn toàn thì chỉ định còn khá hạn chế do không sử dụng được ở vùng răng hàm (độ cứng thấp).

Ngày nay với sự ra đời của vật liệu sứ oxit (Ceramic) cứng như zirconia, alumina,…thì lớp sườn bên trong của mão toàn sứ được cắt ra (CAD/CAM) từ các khối vật liệu này.

bọc răng sứ

Ưu điểm của bọc răng sứ không kim loại

Ưu điểm răng toàn sứ:

 • Đem đến thẩm mỹ và vẻ tự nhiên rất cao cho răng, hầu như sao chép được hình dạng, màu sắc và nét riêng của răng.
 • Lựa chọn tốt cho các mão răng phía trước.
 • Tương hợp sinh học: không có kim loại nên không có dị ứng, không có độc tố khác (toxic-free).

Nhược điểm răng toàn sứ:

 • Độ bền có thể thấp hơn chút so với sứ kim loại, nhất là cầu răng dài và răng cối lớn.
 • Người nghiến răng, lực nhai mạnh, hay siết chặt răng,… nên lựa chọn các loại răng như răng sứ kim loại, răng sứ titan
 • Giá thành răng sứ không kim loại cao hơn sứ kim loại thông thường.

bọc răng sứ

Làm răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ của răng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỌC RĂNG SỨ

Thực hiện điều trị bọc răng sứ cho răng mang lại những hiệu quả thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai của răng như thế nào? Lý do vì sao dịch vụ thẩm mỹ răng này lại được yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu qua lợi ích khi lựa chọn bọc răng sứ để biết được vì sao phương pháp này phù hợp với bạn nhé.

Tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp có khả năng cải thiện các khuyết điểm răng thưa, răng không đều, giúp khuôn răng đều đặn. Cùng với đó, men răng được thay thế bằng các mão răng sứ có kích thước, màu sắc, hình dáng đẹp hơn răng thật. Vì thế, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, trắng sáng, giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ.

bọc răng sứ

Hàm răng trắng sáng mạng lại nụ cười rạng rỡ

Phục hồi khả năng ăn nhai tốt

Bọc răng sứ giúp khắc phục một phần hoặc hoàn toàn tình trạng răng mọc sai lệch, sai khớp cắn. Vì vậy, nó giúp cải thiện và phục hồi chức năng ăn nhai tối ưu. Bọc răng sứ bao gồm nhiều công đoạn những lại không quá nhiều thời gian.

Thông thường khách hàng sẽ mất 3-7 ngày để hoàn thiện quá trình bọc răng sứ. Thời gian này sẽ bao gồm các bước trong quy trình bọc răng sứ tổng thể như: thăm khám, mài răng, lấy dấu răng, chế tạo mão răng sứ và tiến hành chụp bọc.

bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ giúp phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả

Độ bền cao

Răng sứ được chế tác từ sứ, kim loại, titan hay các kim loại cứng được nung ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều giờ nên có độ bền rất cao. Chính bởi vậy, nếu bạn bọc răng sứ có thể duy trì độ bền ổn định, lâu dài.

Tuổi thọ của răng bọc sứ duy trì khoảng 20-25 năm. Tuy nhiên, không phải loại răng sứ nào cũng được bền như nhau. Bọc răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: quy trình được thực hiện với bác sĩ có kỹ thuật như thế nào, vật liệu răng sứ được sử dụng có chính hãng không,…

bọc răng sứ

Bọc răng sứ chính hãng có độ bền cao

*** Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích khi bọc răng sứ không nên bỏ lỡ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Thanh Tâm luôn đảm bảo chuẩn y khoa. Các bác sĩ luôn tuân thủ nghiêm ngặt từng bước, đảm bảo mang đến khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân. Thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng.

Bước 2: Chụp phim

Chụp phim giúp bác sĩ thấy rõ cấu trúc răng – hàm. Từ đó đưa ra phương án điều trị hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Phân tích & Lựa chọn phương án thẩm mỹ răng

Bác sĩ dựa vào phim chụp, phân tích điều trị với công nghệ Rebuild Future để lên phác đồ điều trị sao cho hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 4: Lấy dấu răng

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích và lấy dấu răng và màu thật của bệnh nhân để chế tạo ra mẫu răng sứ phù hợp, tương thích.

Bước 5: Lắp răng sứ

Bác sĩ tiến hành dùng răng sứ gắn vào cùi răng. Cuối cùng bác sĩ sẽ đánh giá kết quả, đảm bảo răng sau khi làm ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao.Lúc bày bác sĩ sẽ gắn răng kết thúc khi khách hàng hài lòng về hàm răng của mình

Bước 6: Cố định mão sứ và dặn dò

Mão sứ được cố định một cách chắc chắn. Khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc răng và thăm khám kiểm tra định kỳ.

rang su zirconia quy trinh lam rang su

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn tại Nha Khoa Thanh Tâm

THỜI GIAN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ BAO LÂU?

Thời gian bọc răng sứ bao lâu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố: từ số lượng răng cần thẩm mỹ, thời gian điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) và kể cả mức độ chuyên nghiệp của các bác sĩ. Thông thường, nếu chỉ bọc 2 – 3 chiếc răng thì bạn chỉ mất khoảng 3 ngày. Tuy nhiên nếu bọc nhiều hơn, quý khách hàng có thể mất thời gian từ 5 – 7 ngày (tùy vào tình trạng răng của từng người).

Đây là khoảng thời gian bao gồm cả việc tái khám, mài răng, chế tạo mão răng sứ và hoàn tất quá trình chụp bọc răng sứ. Bạn có thể dựa nào để sắp xếp thời gian, công việc cho phù hợp. Nhìn chung, đây được xem là một trong những phương án cải thiện khuyết điểm trên răng hiệu quả – tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay.

bọc răng sứ

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ BAO NHIÊU?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu vẫn luôn là thắc mắc hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười. Ở thời điểm hiện nay, tùy vào chất lượng, thương hiệu răng sứ mà giá thành sẽ có những sự chênh lệch nhất định. Cụ thể:

 • Răng sứ kim loại: Có giá dao động trong khoảng từ 700.000vnđ – 1.000.000vnđ/răng;
 • Răng toàn sứ: Có giá dao động trong khoảng từ 3.000.000đ – 12.000.000vnđ/răng.

Để có được lựa chọn phù hợp nhất với mình, quý khách hàng nên nhanh chóng liên hệ đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về từng dòng răng sứ. Lưu ý, không nên ham rẻ để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

bọc răng sứ

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu?

BỌC RĂNG SỨ GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Thực tế cho thấy, bọc răng sứ không thể sử dụng trọn đời. Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc cẩn thận, bạn có thể sử dụng từ 20 – 25 năm (đối với dòng răng toàn sứ). Nhìn chung, bọc răng sứ giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại răng sứ khách hàng lựa chọn, kỹ thuật bọc răng sứ của bác sĩ nha khoa, quy trình làm răng sứ và những ứng dụng công nghệ của nha khoa đó.

Nếu bệnh nhân không phải điều trị tủy răng cũng như răng còn cứng chắc thì sau khi bọc răng sứ sẽ có độ bền như răng thật. Tuy nhiên, nếu răng từng bị chấn thương, mô răng còn lại ít thì tuổi thọ của cùi răng thật bị giảm. Cùi răng yếu thì răng sứ cũng sẽ bị yếu, vì vậy tuổi thọ của răng sứ cũng không được lâu.

Ngoài ra, cơ địa cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng sứ. Cùng một loại răng sứ, thế nhưng hàm răng bọc sứ của người này có thể bền đẹp lâu hơn so với người kia. Do đó, thông thường các bác sĩ không thể tư vấn, khẳng định được thời gian sử dụng răng sứ là bao lâu. Tốt hơn hết bạn nên bọc rắng sứ toàn sứ thay vì răng sứ kim loại, vì đôk bền của chúng cao hơn rất nhiều.

bọc răng sứ

Bọc răng sứ có thể sử dụng lâu dài

BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

Việc bọc răng sứ và làm cầu răng sẽ rất khó tránh khỏi tình trạng ê buốt. Vì vốn dĩ, để có thể chụp mão sứ lên trên các bác sĩ phải tiến hành mài răng tạo cùi. Tuy nhiên, mức độ đau nhức, ê buốt như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Kỹ thuật mài cùi răng

Việc mài cùi chuẩn xác, đúng tỉ lệ và không xâm lấn đến ngà răng hay tủy sẽ không gây đau. Với bác sĩ chuyên môn cao, điều này không hề khó khăn. Điều này sẽ giúp cho những chiếc răng bị mài giảm thiểu được sự ê buốt về sau. Ngược lại, với bác sĩ không có kinh nghiệm và bằng cấp, rất có thể chiếc răng bị mài trước đó của bạn đau nhức kéo dài.

bọc răng sứ

Dịch vụ bọc sứ chuyên nghiệp sẽ không gây đau nhức

Kỹ thuật lắp mão răng sứ

Thông thường, nếu lắp mão răng sứ bị kênh cộm, không đúng gờ rãnh sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu và nụ cười cũng trở nên méo mó. Đồng thời, tình trạng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thức ăn bị dắt sâu vào trong thân răng. Việc này không chỉ gây ra cảm giác đau đớn mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng khác.

Vì vậy, nếu thực hiện đúng kỹ thuật, mô răng thật và mão răng sứ sát khít, ôm quanh chân răng thì sẽ không gây đau đớn. Dịch vụ thẩm mỹ răng sứ đáp ứng được yêu cầu này sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ như ý muốn. Để tránh phát sinh những vấn đề xấu, bạn nên liên hệ đến các nha khoa để được tư vấn, lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

bọc răng sứ

Lắp mão sứ đúng kỹ thuật sẽ không gây đau nhức

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Để tránh đau nhức khi thực hiện bọc răng sứ thì cùi răng phải khỏe mạnh và không bị viêm tủy hoặc sâu răng. Nếu trường hợp răng có vấn đề cần tiến hành điều trị dứt điểm trước khi sử dụng dịch vụ. Như vậy sẽ đảm bảo sự thoải mái trong quá trình bọc sứ.

Bạn có thể thấy, bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dù là do yếu tố nào thì việc chọn địa chỉ nha khoa uy tín là vô cùng quan trọng. Như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả và chất lượng trong và sau khi bọc răng sứ.

bọc răng sứ có đau không

Dịch vụ bọc sứ có đau không phục thuộc vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG VÀ RĂNG SỨ KÉM CHẤT LƯỢNG

Trong thị trường răng sứ thẩm mỹ khá đa dạng hiện nay đã xuất hiện nhiều trường hợp nha khoa kém uy tín sử dụng các loại răng sứ giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng. Điều này gây ảnh hưởng đến ngành nha khoa cũng như sức khỏe răng miệng của khách hàng. Vậy làm sao để có thể phân biệt răng sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng?

Không chỉ nên tin tưởng vào thông tin tư vấn của nha khoa, bản thân mỗi khách hàng còn nên chủ động tìm hiểu thông tin về từng dòng răng sứ. Ở thời điểm hiện tại, tất cả các dòng răng sứ nêu trên đều có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng.

Mã số trên thẻ bảo hành giúp khách hàng nắm bắt các thông tin về: Tên loại răng sứ? Thời gian bảo hành bao lâu? Răng sứ loại gì? Xuất xứ ở đâu?,… Với các loại răng sứ kém chất lượng, giả mạo thương hiệu sẽ không thể kiểm tra được thông tin. Đặc biệt với dòng răng sứ kim loại gây ra những tình trạng biến chứng về nướu củng như chân răng

bọc răng sứ

Nên chủ động nhờ tư vấn, tìm hiểu thông tin kỹ càng về răng sứ

LÀM SAO ĐỂ GIỮ ĐỘ BỀN RĂNG SỨ LÂU NHẤT?

Độ bền của răng sứ đương nhiên sẽ không thể đảm bảo lâu dài như răng thật. Đó chính là lý do vì sao mỗi khách hàng cần phải quan tâm nhiều hơn đối với việc chăm sóc răng miệng. Hiện nay, không thiếu các trường hợp có thể sử dụng răng sứ từ 20 – 25 năm nhờ tuân thủ các quy tắc sau:

 • Ăn thực phẩm mềm, không quá dai hay cứng, như vậy sẽ tránh làm tổn thương chân răng, tránh đứt gãy các liên kết giữa răng sứ cũng như trụ chân răng.
 • Không nên ăn thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh để không tăng mức độ nhạy cảm của răng, khiến răng trở nên ê buốt, yếu, nhạy cảm,…
 • Hạn chế ăn đồ ngọt, có đường, bởi hầu hết các thực phẩm chứa nhiều đường như kẹo, bánh ngọt… có khả năng gây hại cao cho răng sứ và răng thật.
 • Hạn chế uống nước có ga và màu và thức uống có cồn sau khi bọc răng sứ
 • Sau khi bọc răng sứ thì nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ 2 lần mỗi ngày, nên sử dụng bàn chải lông mềm, kem đánh răng chứa flour, dùng chỉ nha khoa thay vì dùng tăm để làm sạch mảng bám.
 • Vệ sinh răng miệng thường xuyên.
 • Khám định kỳ răng miệng từ 3-6 tháng 1 lần theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

chăm sóc vệ sinh răng miengj kỹ càng

Để đảm bảo giữ được màu sứ như răng thật cần chăm sóc răng miệng hiệu quả

NHA KHOA THANH TÂM – ĐỊA CHỈ NHA KHOA BỌC RĂNG SỨ CHUYÊN NGHIỆP

Để được tư vấn, giới thiệu qua dịch vụ răng sứ thẩm mỹ phù hợp nhất với mình, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín TPHCM. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi là một trong những hệ thống phòng khám răng hàm mặt có độ uy tín cao nhất, đảm bảo mang đến bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Bác sĩ, nha sĩ giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố giúp Nha khoa Thanh Tâm nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng chính là mức độ uy tín của đội ngũ bác sĩ. Đến đây bạn sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia đầu ngành, những người giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thanh Tâm còn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, luôn giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái nhất trong quá trình điều trị, bọc răng sứ tại đây.

đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bác sĩ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng

Ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã thúc đẩy sự phát triển trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa. Tại đây, chúng tôi đã trang bị công nghệ CAD/CAM hiện đại, giúp quá trình bọc răng sứ nhanh hơn, chính xác hơn

Bên cạnh yếu tố về con người, Thanh Tâm  chú trọng đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị và công nghệ nha khoa, cụ thể máy CT Cone Beam (Mỹ),máy X-Quang kỹ thuật số tổng quát giúp hiệu quả hơn trong chẩn đoán và điều trị. Hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ các bác sĩ, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Nha khoa thanh tâm còn sở hữu xưởng chế tác răng sứ tại Thành phố Hồ Chí Minh  trực tiếp cung cấp các trang thiết bị, vật liệu nha giúp rút ngắn thời gian điều trị cho bác sĩ và kỹ thuật viên.

công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Ứng dụng công nghệ điều trị – bọc răng sứ hiện đại

Chế độ bảo hành răng sứ chính hãng lâu dài

Nha khoa Thanh Tâm là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay cung cấp chế độ bảo hành răng sứ chính hãng. Do đó, khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng sử dụng nhầm dòng răng sứ kém chất lượng.

Chính sách và thời gian bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng loại răng cũng như giá cả. Thông thường giá càng cao thì chế độ bảo hành càng tốt. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cùng thời gian bảo hành các loại răng sứ của nha khoa Thanh Tâm tại đây.

thẻ bảo hành răng sứ chính hãng

Thời gian bảo hành răng sứ lâu dài

*** Có thể hiểu rõ hơn về nha khoa Thanh Tâm qua bài đánh giá sau: Bọc răng sứ thẩm mỹ ở Nha khoa Thanh Tâm

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu?

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ hiểu rõ thế nào là bọc răng sứ, quy trình, chi phí bọc răng sứ cũng như chế độ bảo hành. Liên hệ với Nha Khoa Thanh Tâm để được tư vấn rõ hơn về những thắc mắc của bạn nhé.

5/5 - (1 phiếu bầu)
Share