Nha khoa Thanh Tâm

BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Bọc răng sứ trả góp hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Thực tế rất nhiều trường hợp mọi người mong muốn có thể sở hữu nụ cười tươi sáng, tự tin nhưng lại không đủ kinh tế. Do đó, chương trình bọc răng sứ trả góp lãi suất 0% chính là một giải pháp thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là phương án lý tưởng dành cho những ai có dự định khắc phục các khuyết điểm trên răng, sở hữu nụ cười mới tươi tắn, rạng ngời hơn. Đương nhiên, để dễ dàng đạt được mục đích này, việc bọc răng sứ toàn hàm là điều cần thiết. Lúc này, chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ dao động trong khoảng từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu/hàm. Với chính sách bọc răng sứ trả góp, bạn sẽ giải quyết được “gánh nặng” tài chính.

bọc răng sứ trả góp

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp mang đến rất nhiều lợi ích

♦ Điều kiện áp dụng bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp

Khách hàng tham gia chương trình làm răng sứ trả góp ở Nha khoa Thanh Tâm đều cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

 • Thứ nhất, khách hàng phải sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng đối tác nằm trong chương trình trồng răng sứ trả góp do Thanh Tâm cung cấp;
 • Thứ hai, giá trị giao dịch tối thiểu phải của thẻ phải từ 3.000.000 VNĐ trở lên (con số này có thể thay đổi tùy từng ngân hàng)
 • Thứ ba, chiếc thẻ tín dụng bạn mang đến phải còn hiệu lực (Theo yêu cầu, tối thiểu hiệu lực phải bằng thời gian đăng ký trả góp răng sứ)
 • Thứ tư, quý khách hàng cần phải đảm bảo ngay thời điểm thanh toán thẻ của bạn vẫn còn đủ hạn mức cho phép.
 • Đặc biệt, vấn đề quan trọng nhất cần phải đảm bảo chính là chủ thẻ không vi phạm các điều kiện, điều khoản khi sử dụng thẻ tín dụng, cần chắc chắn rằng không phát sinh nợ xấu trước đó.

(*) Lưu ý: Đây chỉ là những điều kiện cơ bản mà từng khách hàng cần phải đáp ứng, tùy vào mỗi ngân hàng có thể sẽ phát sinh thêm một vài điều kiện khác, để nắm rõ thông tin này bạn nên vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ thẻ của từng ngân hàng để được hỗ trợ.

♦ Chi tiết chương trình làm răng sứ trả góp

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Nha khoa Thanh Tâm được đánh giá rất cao vì chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất. Khách hàng khi đăng ký bọc răng sứ trả góp tại đây sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí lãi suất (0%) khi làm combo răng toàn sứ chất lượng từ 12 – 16 răng trở lên.
 • Kéo dài thời hạn trả góp lên tới 12 tháng, quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thanh toán định kỳ theo quy định của ngân hàng.

bọc răng sứ trả góp

Điều kiện áp dụng chương trình bọc răng sứ trả góp tương đối đơn giản

♦ Những ưu đãi khi làm răng sứ thẩm mỹ trả góp duy nhất có tại Nha khoa Thanh Tâm

Ngoài mức ưu đãi miễn phí lãi suất 0%, khi chọn sử dụng dịch vụ làm răng trả góp chất lượng của Nha khoa Thanh Tâm quý khách hàng còn sẽ được hưởng thêm một vài chế độ khác như:

 • Giảm tới 50% khi làm răng sứ trả góp

Bất kể khách hàng lựa chọn thực hiện làm răng sứ trả góp tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống chúng tôi (như TPHCM, Nha Trang, Phan Thiết) cũng đều được ưu đãi thêm tới 15% – 50% giá tiền trồng răng sứ.

STTDÒNG RĂNG SỨGIÁ GỐCGIÁ ƯU ĐÃI
1Răng sứ Katana3,000,000 VNĐ/răng1,500,000 VNĐ/răng
2Răng sứ Zirconia4,000,000 VNĐ/răng2,000,000 VNĐ/răng
3Răng sứ Cercon HT5,000,000 VNĐ/răng2,500,000 VNĐ/răng
4Răng sứ Cercon XT7,000,000 VNĐ/răng3,500,000 VNĐ/răng
5Răng sứ Zolid7,500,000 VNĐ/răng5,000,000 VNĐ/răng
6Răng sứ Nacera9,000,000 VNĐ/răng7,000,000 VNĐ/răng
7Răng sứ Lava12,000,000 VNĐ/răng10,000,000 VNĐ/răng
8Răng sứ Lava Plus14,000,000 VNĐ/răng12,000,000 VNĐ/răng
 • Bảo hành răng sứ chính hãng lâu dài

Nha khoa Thanh Tâm cam kết cung cấp các loại răng sứ chính hãng 100%, nói không với các loại vật liệu sứ kém chất lượng với giá cao. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ về chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi của hãng và kèm thêm những ưu đãi khác. Nhìn chung, thời gian bảo hành của từng dòng răng sứ chất lượng sẽ có sự khác biệt nhất định.

STTDÒNG RĂNG SỨBẢO HÀNH
1Răng sứ Katana5 năm
2Răng sứ Zirconia10 năm
3Răng sứ Cercon HT10 năm
4Răng sứ Cercon XT10 năm
5Răng sứ Zolid15 năm
6Răng sứ Nacera15 năm
7Răng sứ Lava20 năm
8Răng sứ Lava Plus20 năm
 • Miễn phí thăm khám, tư vấn và thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

Toàn bộ khách khi chọn thực hiện làm răng sứ của Nha khoa Thanh Tâm dù chọn phương thức trả góp hay trả thẳng đều được sẽ nhận được sự tư vấn & thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp hàng đầu. Hơn hết, tại đây còn có dịch vụ thiết kế nụ cười, hỗ trợ điều chỉnh răng sứ cho khách hàng sao cho hợp phong thủy, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

bọc răng sứ trả gópThanh Tâm đã đưa ra chương trình bọc răng sứ trả góp. Với phương án này, bạn có thể xé nhỏ chi phí và trả góp theo từng thời hạn 3, 6, 9, 12. .. tháng (tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng). Nhìn chung, thực hiện bọc răng sứ trả góp sẽ làm dịu đi căng thẳng tiền bạc và dễ dàng sử dụng dịch vụ như mình mong muốn.

> Xem thêm: Bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THỦ TỤC LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP TPHCM TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng, Nha khoa Thanh Tâm hiện đang liên kết với hơn 23 ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV, Techcombank, Sacombank, VP Bank, SCB… Do đó, chương trình bọc răng sứ trả góp cho khách hàng tại đây được tiến hành rất dễ dàng. Hầu như mọi khách hàng đều có thể tham gia chương trình này.

Quy trình bọc răng sứ trả góp cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách đến Thanh Tâm để thăm khám hàm răng trực tiếp, lúc này đội ngũ bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể, qua đó sẽ tính tổng chi phí bọc sứ cho khách.
 • Bước 2: Sau khi trao đổi thông tin, quý khách thực hiện đăng ký dịch vụ bọc răng sứ trả góp.
 • Bước 3: Khách sử dụng thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng có liên kết với Thanh Tâm để làm thủ tục trả góp, trực tiếp quẹt thẻ tại máy POS.
 • Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với ngân hàng, yêu cầu ngân hàng thực hiện chuyển đổi trả góp theo số tháng mà quý khách yêu cầu trước đó.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, các bác sĩ bắt đầu thực hiện quy trình bọc răng sứ.

bọc răng sứ trả góp

Dịch vụ làm răng sứ trả góp mang đến nhiều tiện lợi cho người bệnh

Tại Thanh Tâm, quy trình bọc răng sứ trả góp có thủ tục thực hiện đơn giản và diễn ra rất nhanh chóng. Do đó quý khách hàng khi đến đây sẽ không cần phải chờ đợi lâu. Vì vậy, khi có dự định, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Thanh Tâm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

❃ ❃ Xem thêm:  Chương trình khuyến mãi bọc răng sứ lên đến 50% tại Thanh Tâm

LÝ DO NÊN LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI THANH TÂM LÀ GÌ?

Thực hiện thẩm mỹ răng là dịch vụ với mức chi phí khá cao nên nhiều quý khách còn băn khoăn vì chưa phù hợp với điều kiện kinh tế. Tuy nhiên với hình thức thanh toán bọc răng sứ trả góp, việc khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng chưa bao giờ dễ dàng như vậy với nhiều lợi ích:

 • Chí phí thẩm mỹ răng sứ được tính dựa trên dịch vụ và gói điều trị tùy từng người. Hiện có nhiều loại răng sứ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn phục hình cho răng.
 • Đối với một số khách có dự định thẩm mỹ răng sứ nhưng chưa có điều kiện kinh tế để trả ngay một lần, thì dịch vụ bọc răng sứ trả góp là giải pháp linh hoạt cho từng cá nhân.
 • Với chương trình này, quý khách có thể tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ răng sứ chất lượng cao. Răng sứ cao cấp chính hãng, an toàn cho sức khoẻ về lâu dài mà không cần phải băn khoăn về vấn đề giá.
 • Trả góp cho mọi đối tượng khách hàng đang có dự định làm dịch vụ thẩm mỹ cho hàm răng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, không cần bất kì giấy tờ pháp lý nào.

chương trình khuyến mãi

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI THANH TÂM

Dù khách chọn lựa trả tiền hay là vay chi phí chăm sóc răng sứ với Thanh Tâm, sẽ vẫn được nha khoa khẳng định hiệu quả thực hiện bọc răng sứ hoàn hảo an toàn cho sức khoẻ hàm răng về lâu dài. Tất cả đã được khẳng định với hơn 5,000 trường hợp bọc răng sứ chất lượng thành công, không biến chứng và tiếp tục mang nụ cười hạnh phúc đến hàng ngàn khách trong nước và trên thế giới.

hinh-anh-khach-hang-nha-khoa-thanh-tam

Khách hàng làm răng sứ trả góp tại Thanh Tâm

NHA KHOA THANH TÂM – NHA KHOA THẨM MỸ RĂNG SỨ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Thanh Tâm tích hợp hệ thống Labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D ngay tại trung tâm cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề. Đảm bảo quá trình chế tác răng sứ diễn ra thuận lợi, giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc, kích thước răng sứ đúng như mong muốn khách hàng, qua đó giúp rút ngắn thời gian phục hình.

Tại đây sử dụng vật liệu sứ chính hãng 100% và nha khoa chúng tôi sở hữu 100% bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hợp pháp (xem thêm thông tin bác sĩ). Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ bọc răng sứ, quý cô, chú, anh, chị có thể liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm ngay bây giờ.

 • CS1: 717 Hậu Giang, P.11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
 • CS2: 11 Pastuer, Phường Xương Huân, TP Nha Trang
 • CS3: 45A, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hương Thủy, TP Phan Thiết
 • Hotline : 0933 922 025

Zalo: https://zalo.me/1413678558319987347

Với phương châm đặt chữ “tâm” lên hàng đầu “Nha Khoa Thanh Tâm”không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Bác sĩ: Bùi Thanh Bình

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI YÊU THÍCH

📢Giảm giá 50% răng sứ cao cấp
🎁Tặng 2 Răng sứ cao cấp chính hãng 
🏷️Thăm khám miễn phí 100% – Chụp phim CT miễn phí

5/5 - (4 phiếu bầu)
Share

Bài viết liên quan