Trung tâm cấy ghép Implant nào đáng tin cậy?
Kiến thức implant
trung tâm cấy ghép implant tốt
23/10/2020
5/5 - (1 bình chọn)

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NÀO ĐÁNG TIN CẬY?

Trung tâm cấy ghép Implant đáng tin cậy cần đáp ứng những tiêu chí nào? Phương pháp cấy ghép Implant đang ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm

Trung tâm cấy ghép Implant tốt cần phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu, mỗi khách hàng đều cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định nên thực hiện cấy ghép Implant ở đâu. Dưới đây là những thông tin hữu ích để bạn có được lựa chọn đúng đắn. 

NÊN ĐẾN VỚI NHỮNG TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT TỐT THẾ NÀO?

Tại thời điểm này, nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt các phương pháp nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Trước đây, đối với những khách hàng mất răng phương pháp bắc cầu sứ hay sử dụng hàm giả tháo lắp được yêu thích nhất. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của các kỹ thuật nha khoa, cấy ghép Implant chính là lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này.

Không những mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, với răng Implant khách hàng còn có thể ăn nhai như thật. Đảm bảo không gây ra bất kỳ kích ứng hay phản ứng hóa học nào bên trong môi trường khoang miệng. Chất liệu cấu tạo nên răng Implant có độ lành tính cao. Hơn hết còn có mức độ tương thích xương hàm rất tốt. Khách hàng có thể sử dụng đến trọn đời nếu thực hiện cấy ghép Implant chất lượng. Chính những ưu điểm này giúp phương pháp cấy ghép Implant ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Tuy nhiên khi lựa chọn cấy ghép Implant, khách hàng nên đến với những trung tâm uy tín. Kỹ thuật nha khoa này đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ sẽ mang đến hiệu quả rất cao. Đồng thời vấn đề an toàn trong quá trình thực hiện cũng được đảm bảo. Vậy nên, khách hàng cần phải tìm kiếm được trung tâm trồng răng Implant uy tín. Tại thời điểm này, có rất nhiều điểm đến khác nhau để bạn lựa chọn.

❃❃❃ Xem thêm: [TỔNG HỢP] Cấy ghép Implant A-Z

lựa chọn nha khoa uy tín

Nên đến nha khoa thực sự uy tín

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHỮNG TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT TỐT

Trước sự quan tâm không ngừng của khách hàng dành cho phương pháp cấy ghép Implant, dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, số lượng nha khoa không ngừng gia tăng. Rất nhiều lựa chọn mở ra cho khách hàng. Tuy nhiên rất ít trong số đó đảm bảo được chất lượng dịch vụ cấy ghép Implant. Muốn khắc phục hiệu quả và an toàn tình trạng răng mất khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này. Số lượng nha khoa và chất lượng dịch vụ không tỉ lệ thuận với nhau.

Hiện nay, các hệ thống nha khoa đang không ngừng lớn mạnh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vừa tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chăm sóc răng nhưng cũng vừa gây khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến. Nếu không muốn xảy ra bất kỳ biến chứng hay hậu quả xấu nào sau khi cấy ghép Implant khách hàng nên lựa chọn nha khoa thật kỹ càng. Đến với những trung tâm thực sự uy tín và chuyên nghiệp, bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm trên răng nhanh chóng và an toàn nhất.

trung tâm cấy ghép implant tốt

Có nhiều nha khoa cấy ghép Implant khác nhau

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ ĐÁNG TIN CẬY CỦA TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT TỐT

Một nha khoa nổi tiếng chưa hẳn là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn. Muốn cấy ghép Implant an toàn, đạt hiệu quả cao khách hàng nên tìm đến những nha khoa giàu kinh nghiệm. Không thiếu những nha khoa đảm bảo được hiệu quả cũng như sự an toàn cho khách hàng. Ai cũng đều mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp. Để đạt được mục đích tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm kiếm nha khoa thực sự uy tín. Chỉ cần đánh giá theo những tiêu chí dưới đây chẳng mấy khó khăn để bạn tìm kiếm được điểm đến thẩm mỹ răng an toàn.

 • Trung tâm phải có chế độ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp

Tại thời điểm này, không chỉ có một mà rất nhiều phương án khắc phục khuyết điểm răng khác nhau. Tùy vào từng khách hàng cũng như tình trạng răng sẽ phù hợp với những phương pháp điều trị riêng biệt. Thông thường khách hàng đều không thể xác định được đâu mới là cách phục hình răng mất tối ưu nhất.

Chính vì vậy đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng. Một nha khoa uy tín chuyên nghiệp luôn đào tạo được đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng. Luôn sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc khách hàng đặt ra. Không những cung cấp đầy đủ thông tin mà còn định hướng khách hàng thực hiện phương pháp an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Dựa vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên, khách hàng sẽ phần nào đánh giá được chất lượng dịch vụ của nha khoa đó. Hiện nay, hầu như mọi nha khoa đều có sẵn đội ngũ chăm sóc khách hàng. Đảm bảo khách hàng có thể giải đáp được hết mọi thắc mắc của mình về kỹ thuật cấy ghép Implant. Qua đó có thể an tâm hơn khi thực hiện. Vậy nên, khi đánh giá chất lượng dịch vụ của một nha khoa bạn nên chú ý đến vấn đề này.

quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ

Phải có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Trung tâm tốt phải có đội ngũ bác sĩ cấy ghép Implant chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí hàng đầu khách hàng cần phải quan tâm đến khi đánh giá một nha khoa nào đó chính là trình độ bác sĩ. Đây chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như vấn đề an toàn khi thực hiện phương án thẩm mỹ răng nào đó. Không thiếu trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng về sau do sự thiếu chuyên nghiệp của bác sĩ. Những nha khoa chuyên nghiệp luôn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Đối với cấy ghép Implant sự chuyên nghiệp của bác sĩ càng cần phải được đảm bảo. So với những phương án thẩm mỹ răng khác, kỹ thuật nha khoa này đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn. Sự chính xác của bác sĩ vô cùng cần thiết. Bên cạnh trình độ chuyên môn, vốn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ cũng vô cùng cần thiết.

Phòng tránh trường hợp xảy ra sai sót các bác sĩ có thể điều chỉnh kịp thời. Chính sự tỉ mỉ, chỉnh chu sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Đảm bảo giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mất răng an toàn. Đây là vấn đề hàng đầu mọi nha khoa uy tín đều phải đáp ứng được.

có đội ngũ bác sĩ giỏi

Đọi ngũ bác sĩ vô cùng quan trọng

 • Trung tâm tốt phải có cơ sở vật chất – kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại

Nha khoa chuyên nghiệp phải đáp ứng được cơ sở vật chất – kỹ thuật nha khoa hiện đại. Mỗi ngày, trên thị trường lại xuất hiện thêm rất nhiều thương hiệu nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, rất ít nơi đáp ứng được vấn đề này. Muốn cấy ghép Implant an toàn trước hết bạn cần phải cảm thấy thật thoải mái khi đến với nha khoa đó.

Vậy nên cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng. Rất nhiều nha khoa sở hữu hệ thống phòng khám khang trang, hệ thống ghế nha nhập khẩu và phòng vô trùng khép kín. Đảm bảo khách hàng sẽ có được cảm nhận tốt nhất khi thực hiện cấy ghép Implant.

Ngoài ra, để quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, sự hỗ trợ của kỹ thuật ứng dụng nha khoa hiện đại cũng vô cùng quan trọng. Đến những trung tâm có phòng Labo hãy máy chụp phim bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí. Không những thế, những nha khoa chuyên nghiệp đều đã tích hợp công nghệ CAD/CAM hiện đại. Giúp việc chế tác răng sứ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Đảm bảo mang đến khách hàng những chiếc răng giả có độ tự nhiên cao nhất.

trung tâm cấy ghép impalnt tốt cơ sở vật chất hiện đại

Phải đáp ứng được cơ sở vật chất

 • Trung tâm tốt phải có chế độ bảo hành trọn đời đối với cấy ghép Implant

Ngoài ra, khách hàng nên quan tâm đến chế độ bảo hành khi lựa chọn một nha khoa nào đó. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Đồng thời quyền lợi cũng được đảm bảo tốt nhất. Không thiếu những nha khoa sử dụng những loại trụ Implant kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng khách hàng. Với chế độ bảo hành bạn có thể đến với nha khoa điều chỉnh kịp thời mà không mất phí.

Chính sách bảo hành đi kèm dịch vụ vừa đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, vừa khẳng định được sự uy tín cho nha khoa. Hầu như mọi nha khoa uy tín đều đáp ứng được vấn đề này. Vậy nên khi lựa chọn khách hàng hãy đặc biệt lưu ý đến điều này. Đề phòng trường hợp trong quá trình sử dụng răng Implant xảy ra kích ứng có thể thay mới mà không mất phí.

Đánh giá dựa theo tiêu chí nêu trên đảm bảo bạn có thể lựa chọn được nha khoa uy tín. Cấy ghép Implant tại những nha khoa như thế này bạn không cần phải lo lắng vấn đề nào cả. Giữa rất nhiều  nha khoa khác nhau, hãy lựa chọn trung tâm đáp ứng hết những tiêu chí nêu trên.

trung tâm cấy ghép implant tốt

Nên đến với những trung tâm có chính sách bảo hành rõ ràng

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT TỐT CHUYÊN NGHIỆP – NHA KHOA THANH TÂM

Với sự hoàn thiện không ngừng về mọi mặt, Nha khoa Thanh Tâm đang phấn đấu trở nên điểm đến ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng. Tính đến nay, nha khoa Thanh Tâm đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, hiện nha khoa chúng tôi đang có mặt trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Lựa chọn đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn sẽ không cần lo ngại bất kỳ vấn đề nào cả. Nha khoa chúng tôi đáp ứng được hết mọi tiêu chí nêu trên.

 • Có quy trình cấy ghép Implant đạt chuẩn

Đến nha khoa Thanh Tâm, khách hàng sẽ được thực hiện cấy ghép Implant luôn một quy trình chuẩn. Đảm bảo được vấn đề an toàn cũng như hiệu quả cao nhất. Dưới đây là từng bước cấy ghép Implant tại nha khoa Thanh Tâm.

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị

Khách hàng được nắm rõ tình trạng răng miệng và phác đồ điều trị cụ thể. Quá trình điều trị minh bạch, hiệu quả, dễ theo dõi.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant

Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong môi trường vô trùng khi trồng răng. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chính xác.

Bước 3: Tái khám sau khi đặt trụ Implant

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra độ lành thương của trụ Implant. Đảm bảo điều trị đúng phác đồ để kết quả đạt được tối ưu.

Bước 4: Thực hiện đặt trụ lành thương và lấy dấu mẫu hàm

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm. Đảm bảo răng mới đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Bước 5: Gắn khớp nối Abutment trên trụ Implant

Khách hàng được gắn Abutment và lựa chọn màu răng sứ trên Implant.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại

Kiểm tra độ khít sát của phục hình trên trụ Implant để bảo đảm khớp cắn hoàn hảo, ăn nhai tự nhiên. Kết thúc điều trị, đội ngũ bác sĩ và CSKH tiếp tục đồng hành giúp khách hàng duy trì được kết quả tốt nhất.

quy trình cấy ghép implant tại nha khoa thanh tâm

Quy trình cấy ghép

 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của bác sĩ luôn là tiêu chí thu hút khách hàng của Nha khoa Thanh Tâm. Tại đây, tất cả bác sĩ đều tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng về Răng Hàm Mặt. Đồng thời, những bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant đều có chứng chỉ hành nghề. Cam kết thực hiện thủ thuật chuẩn xác. Giảm thiểu đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa không gây bất kỳ tổn thương nào đến các răng bên cạnh. Đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Giúp khách hàng khôi phục khả năng ăn nhai hiệu quả.

 • Có cơ sở vật chất hiện đại

Tại nha khoa chúng tôi có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo mọi khách hàng khi đến đây đều cảm thấy ấn tượng với cơ sở vật chất. Với hệ thống phòng Labo hiện đại cùng với các công nghệ hiện đại như máy CAD/CAM, hỗ trợ việc chế tác răng sứ diễn ra nhanh chóng. Cấy ghép Implant tại trung tâm Cao Sang không chỉ chi phí thấp mà còn tiết kiệm được thời gian.

 • Đảm bảo được chất lượng của răng Implant

Hơn hết, nha khoa chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng của trụ Implant lẫn răng sứ bên trên. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Thanh Tâm còn sẵn sàng bảo hành răng Implant trọn đời. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Để an toàn tuyệt đối khách hàng nên nhanh chóng đến với những trung tâm cấy ghép Implant chuyên nghiệp. Càng ngày phương án thẩm mỹ răng này lại càng phát triển mạnh mẽ hơn. Mỗi ngày trên thị trường xuất hiện thêm rất nhiều trung tâm khác nhau. Tuy nhiên bạn nên nhanh chóng đến Nha khoa Thanh Tâm để được thực hiện trồng răng Implant an toàn.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất