Tác hại của dán sứ Veneer kém chất lượng
Kiến thức răng sứ
tác hại của dán sứ veneer

TÁC HẠI CỦA DÁN SỨ VENEER KÉM CHẤT LƯỢNG

Tác hại của dán sứ Veneer kém chất lượng là gì? Có nguy hiểm hay không? Trước khi tiến hành thẩm mỹ răng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ

TÁC HẠI CỦA DÁN SỨ VENEER KÉM CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

Chất lượng của mặt dán sứ Veneer vô cùng quan trọng. Việc sử dụng những kiểu loại mặt dán sứ không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Tại thời điểm này, trên thị trường không ngừng xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng. Những khách hàng không am hiểu rất dễ tin tưởng sử dụng. Từ đó dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau. Không thiếu những nha khoa dán sứ Veneer kém chất lượng với giá cao. Khách hàng nên nâng cao cảnh giác để không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Mức độ nguy hiểm khi sử dụng miếng dán sứ kém chất lượng như thế nào? Khách hàng nên nhanh chóng tìm hiểu về thông tin này. Qua đó biết được vì sao nên dán sứ chất lượng cao. Dán sứ kém chất lượng mang đến không chỉ một mà rất nhiều hậu quả xấu.

ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng

Tác hại của dán sứ Veneer gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng răng miệng

 

 • Tác hại của dán sứ Veneer kém chất lượng: gây nứt vỡ răng 

Trước hết, việc dán sứ kém chất lượng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt vỡ răng gốc. Thông thường độ bền của răng dán sứ Veneer trung bình khoảng 10 năm. Tuy nhiên, thời gian này có thể kéo dài hay rút ngắn còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nhau. Chất lượng mặt dán sứ càng tốt, độ bền lại càng cao. Hơn nữa tính thẩm mỹ còn được đảm bảo tốt nhất. Ngược lại, những kiểu loại mặt dán sứ không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến răng.

Khi đã tiến hành dán sứ kém chất lượng, chỉ sử dụng trong khoảng vài năm khách hàng sẽ nhận thấy rõ những thay đổi. Những tình trạng dễ gặp phải nhất chính là răng bị nứt, vỡ, gãy và nhiễm màu,… Tuổi thọ bị rút ngắn một cách đáng kể. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Từ đó, khách hàng sẽ mất tự tin trong các hoạt động thường ngày. Chất lượng cuộc sống cũng bị giảm sút.

Hầu hết mọi khách hàng đều mong muốn cải thiện tính thẩm mỹ cho răng hiệu quả và an toàn. Dán sứ Veneer là một trong những phương án rất tốt tại thời điểm này. Tuy nhiên khách hàng cần xác định được đâu là sản phẩm an toàn đối với tình trạng răng miệng của mình. Tránh sử dụng loại mặt dán sứ không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu đến răng. Đây chính là một trong những tác hại cực kỳ nguy hiểm của việc sử dụng mặt dán sứ kém chất lượng. 

tác hại của dán sứ veneer

Tác hại của dán sứ Veneer gây tổn hại đến cấu trúc răng miệng

 • Tác hại  của dán sứ Veneer kém chất lượng: gây nên các bệnh lý răng miệng 

Không chỉ gây tổn hại đến hình dáng răng, sử dụng mặt dán sứ kém chất lượng còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Tác hại này gây ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động thường ngày của khách hàng. Từ hoạt động giao tiếp cho đến khả năng ăn uống. Không thiếu trường hợp khách hàng gặp phải những tổn hại bởi sử dụng mặt dán sứ kém chất lượng. Đây chính là lý do vì sao việc lựa chọn mặt dán sứ vô cùng quan trọng.

Những tác hại do mặt dán sứ kém chất lượng gây ra chính là kích ứng nướu, gây hôi miệng và đặc biệt là sâu răng,… Nếu không được chăm sóc một cách kỹ càng rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau. Mùi hôi miệng chính là nguyên nhân gây trở ngại đến việc tạo mối liên hệ. Thông thường những khách hàng gặp phải tình trạng này rất ngại giao tiếp. Bên cạnh những bệnh lý như sâu răng, viêm nướu về lâu dài rất dễ dẫn đến tình trạng mất răng.

Trên đây chính là những tác hại của việc dán sứ kém chất lượng. Nếu không muốn gặp phải những tình trạng như trên khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ càng thông tin mặt dán sứ. Kiểm tra thông tin nguồn gốc sản phẩm trước khi sử dụng vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn phòng tránh được những tác hại có thể xảy ra. Đảm bảo cải thiện được tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn hết không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.tác hại của dán sứ veneer

Tác hại của dán sứ Veneer phát sinh nhiều bệnh lý

NHỮNG TÁC HẠI CỦA DÁN SỨ VENEER KHÔNG ĐÚNG KỸ THUẬT

Những biến chứng xấu không chỉ bởi chất lượng mặt dán sứ mà còn xuất phát từ tay nghề bác sĩ. Trên thực tế, không thiếu trường hợp sức khỏe răng miệng khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trình độ kém của bác sĩ. Rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động chui, không đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Đến với những nha khoa như thế này, khách hàng vừa không thể cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng vừa đối diện với nhiều nguy cơ tiềm tàng. Dán sứ Veneer không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến những tổn hại trực tiếp đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Vì sao không nên tin tưởng những bác sĩ tay ngang? Trình độ chuyên môn của bác sĩ luôn là một trong những vấn đề cần được đảm bảo để hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất. Nếu chẳng may được phục hình dán sứ bởi bác sĩ kém chuyên nghiệp, khách hàng có thể gặp phải những biến chứng sau đây.

gây ảnh hưởng xấu đến răng

Tác hại của dán sứ Veneer dễ gây tổn hại đến răng

 • Tác hại của dán sứ Veneer sai kỹ thuật: gây tổn hại đến răng thật 

Kỹ thuật của bác sĩ thực hiện vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ lẫn vấn đề an toàn. Trong trường hợp thực hiện không đúng cách, răng gốc rất dễ bị tổn hại. Về bản chất, trước khi dán sứ các bác sĩ sẽ tiến hành màu răng theo một tỉ lệ nhất định. Những bác sĩ chuyên môn cao luôn biết cách canh chỉnh chuẩn xác. Đảm bảo giúp khách hàng có thể bảo tồn răng thật một cách tối đa. Hơn hết, tạo được độ ăn khớp giữa miếng dán với răng gốc tối đa.

Việc mài răng quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng được sự phát triển về sau. Đây chính là một trong những vấn đề hầu hết mọi khách hàng đều lo lắng khi dán sứ. Việc thực hiện không đúng kỹ thuật chính là nguyên nhân làm cho răng thật bị ảnh hưởng xấu. Biến chứng nguy hiểm nhất chính là làm cho răng gốc lung lay. Qua đó khả năng ăn nhai cũng bị hạn chế nhất định. Khách hàng không thể thoải mái ăn uống những thực phẩm mình thích như trước đây. Vậy nên, việc tìm hiểu kỹ càng về trình độ bác sĩ vô cùng quan trọng.

gây tổn hại răng thật

Tác hại của dán sứ Veneer gây tổn hại răng thật

 • Tác hại của dán sứ Veneer sai kỹ thuật: làm giảm tuổi thọ răng gốc 

Ngoài ra, dán sứ Veneer không đúng kỹ thuật còn làm giảm tuổi thọ của răng. Không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của mặt dán sứ mà còn ảnh hưởng đến sự vững chắc của răng thật. Những bác sĩ thực hiện một cách cẩu thả, thiếu chỉnh chu chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hậu quả nghiêm trọng nhất chính là dẫn đến tình trạng mất răng vĩnh viễn. Đây chính là vấn đề không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên không thiếu trường hợp khách hàng mất răng do dán sứ sai kỹ thuật.

Mất răng là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai mà về lâu dài còn dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Đây chính là nguyên nhân làm cho gương mặt bị lão hóa sớm. Nếu không muốn gặp phải tình trạng này, khách hàng cần lưu ý đến trình độ tay nghề bác sĩ. Chỉ nên tin tưởng dán sứ khi bác sĩ đáp ứng được giấy phép hành nghề.

Với những chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn đã nắm được những tác hại có thể xảy ra nếu dán sứ không đúng kỹ thuật rồi phải không? Lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng chính là tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về dịch vụ thẩm mỹ. Biết được làm thế nào mới đạt được hiệu quả cũng như ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Đây chính là những vấn đề để bạn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ dán sứ.

tác hại của dán sứ veneer

Tác hại của dán sứ Veneer ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng

LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ NÀO ĐỂ PHÒNG TRÁNH TỐI ĐA TÁC HẠI CỦA DÁN SỨ?

Đối với phương pháp dán sứ Veneer, khách hàng có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trước hết khách hàng cần tìm hiểu xem nên lưu ý đến những điều gì để không gặp phải các tác hại của dán sứ Veneer. Dưới đây là những gợi ý Nha khoa Thanh Tâm gửi đến bạn để có thể dán sứ Veneer đạt hiệu quả cao.

 • Chú ý đến chất lượng miếng dán sứ Veneer

Khách hàng chỉ nên tin tưởng sử dụng những miếng dán sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hiện nay có những sản phẩm nhái được bán ra với mức giá cao hơn thông thường nhiều lần. Khách hàng nên chủ động đề nghị kiểm tra chất lượng mặt dán sứ Veneer. Những nha khoa hoạt động kinh doanh đàng hoàng luôn cho phép khách hàng check thông tin sản phẩm. Chỉ khi xác định được dòng mặt dán sứ chính hãng khách hàng mới nên tin tưởng sử dụng.

Hơn hết, với dán sứ Veneer các nha khoa đều có chính sách bảo hành. Khách hàng chỉ cần đến với những nha khoa uy tín sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Với chế độ bảo hành, khi xảy ra những vấn đề nào đó khách hàng có thể đến với nha khoa để được điều chỉnh kịp thời. Những miếng dán sứ chất lượng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời không gây ảnh hưởng hay kích ứng đến môi trường khoang miệng.

chú ý chất lượng mặt dán sứ

Chú ý đến chất lượng miếng dán để phòng tránh tác hại của dán sứ Veneer

 • Quan tâm đến tay nghề bác sĩ thực hiện

Về tay nghề bác sĩ, khách hàng chỉ nên tin tưởng đội ngũ thực hiện có giấy phép hành nghề. Tránh trường hợp những bác sĩ tay ngang gây ảnh hưởng xấu. Đồng thời bác sĩ cần có được vốn kinh nghiệm để xử lý kịp thời trong những tình huống bất ngờ phát sinh. Hiện nay, không thiếu nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề.

Đến với những nha khoa uy tín, bạn sẽ được dán sứ Veneer bởi những bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng về Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước. Qua đó có thể phòng tránh tối đa những tình huống xấu có thể xảy ra về sau.

chú ý trình độ bác sĩ

Chú ý tay nghề bác sĩ để gặp phải tác hại của dán sứ Veneer

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỌN NHA KHOA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Việc lựa chọn được một nha khoa uy tín, chuyên nghiệp vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa đánh giá đúng đắn về vấn đề này. Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra, dán sứ kém chất lượng không đúng kỹ thuật gây ra những tác hại xấu như thế nào. Thực hiện tại những nha khoa đáng tin cậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. 

Những nha khoa uy tín luôn có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đồng thời chất lượng mặt dán Veneer luôn được đảm bảo. Hơn nữa, tại nha khoa chuyên nghiệp còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Những yếu tố này hỗ trợ rất nhiều đến quá trình dán sứ. Luôn cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng về sau.

ưu điểm của dán sứ veneer

Nha khoa uy tín cung cấp mặt dán sứ chất lượng

Dán sứ Veneer sẽ mang lại những tác hại không lường trước được nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng hay không đúng kỹ thuật. Chất lượng mặt dán sứ cũng như tay nghề bác sĩ vô cùng quan trọng. Đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Với uy tín cao trong nghề, nha khoa chúng tôi luôn mang đến dịch vụ thẩm mỹ răng chất lượng.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về tác hại của dán sứ Veneer.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất