Những lưu ý khách hàng không nên bỏ qua khi Thẩm mỹ Răng sứ

Để đảm bảo được một ca phủ răng sứ đạt kết quả như mong muốn thì cần có những lưu ý mà khách hàng không thể bỏ qua

NHỮNG LƯU Ý KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI THẨM MỸ RĂNG SỨ

Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng rất phổ biến hiện nay, giúp xóa bỏ các khuyết điểm về răng, trả lại hàm răng trắng sáng đều đẹp. Tuy nhiên để đảm bảo được một ca phủ răng sứ đạt kết quả như mong muốn thì cần có những lưu ý mà khách hàng không thể bỏ qua

1. Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Thẩm mỹ răng sứ là dịch vụ y tế có liên quan đến vấn đề thẩm mỹ trên cơ thể cũng như chức năng ăn nhai của răng miệng. Do đó, để thực hiện dịch vụ này đòi hỏi nha khoa phải đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau khi điều trị. Đặc biệt là tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng.

2. Tìm hiểu các thông tin về bác sĩ

Hiện nay, một số phòng khám nha khoa quảng cáo rầm rộ nhưng lại thiếu đội ngũ bác sĩ giỏi. Thậm chí là mượn danh bác sĩ để quảng cáo nhưng trực tiếp thực hiện lại là một người khác. Do đó, trước khi tiến hành điều trị bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin về:

– Họ tên bác sĩ trực tiếp thực hiện

– Số chứng chỉ hành nghề (Sở Y tế có thẩm quyền cấp phát và kiểm soát chứng chỉ hành nghề Răng Hàm Mặt)

– Chức danh nếu có

– Học hàm học vị

– Chuyên khoa của bác sĩ

Những lưu ý khi làm răng sứ thẩm mỹ - Đội ngủ bác sĩ
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm  

3. Răng sứ chính hãng và có thẻ bảo hành

Răng sứ là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của một ca thẩm mỹ răng sứ chất lượng. Do đó cần quan tâm tìm hiểu và lựa chọn loại răng sứ phù hợp với phương pháp thẩm mỹ.

Hiện nay, thị trường nha khoa phổ biến với các loại răng sứ chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như: Cercon, Zirconia, Katana, Emax,….

Để đảm bảo được yếu tố răng sứ chính hãng thì bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI. Dựa vào thẻ bảo hành khách hàng có thể truy xuất chính xác các thông tin về: Họ tên khách hàng? Tên loại răng sứ? Xuất xứ? Thời gian bảo hành bao lâu? Nhà sản xuất?…

Những lưu ý khi làm răng sứ thẩm mỹ - Thẻ bảo hành chính hãng
Chế độ bảo hành chính hãng

4. Tìm hiểu về hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

Để biết được chính xác hiệu quả thực tế như thế nào thì chúng ta có thể tìm kiếm và xem hình ảnh khách hàng đã hoàn thành thẩm mỹ răng sứ trên trang web, facebook,… của nha khoa. Ngoài ra, còn có những đánh giá nhận xét của khách hàng để bạn có thể tham khảo.

5. Tỉnh táo với những quảng cáo sai sự thật, mập mờ về giá cả của các nha khoa

Ngày nay, thị trường nha khoa thẩm mỹ ngày càng đa dạng nên việc cạnh tranh lớn là không thể tránh khỏi. Để thu hút khách hàng, không ít nha khoa đang có những quảng cáo sai sự thật, không đúng chuyên môn và nhất là giá cả không rõ ràng.

Ngoài ra, quảng cáo sai về phương pháp khiến khách hàng không nắm được chi tiết dịch vụ. Sử dụng các thuật ngữ không đúng với chuyên môn, nghiệp vụ .

6. Trực tiếp đến nha khoa thăm khám và tư vấn trước khi đưa ra quyết định

Cuối cùng, lời khuyên tốt nhất đó là trực tiếp đến nha khoa để kiểm chứng trước khi đưa ra quyết định. Mọi thắc mắc cần được tư vấn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tự mình cảm nhận được nha khoa có chuyên nghiệp, chất lượng hay không? Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ ứng dụng như thế nào? Trình độ chuyên môn của bác sĩ ra sao? Từ đó đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?