Dán sứ veneer giá rẻ và 4 nguy cơ phải đối diện
Kiến thức răng sứ
dán sứ veneer giá rẻ

DÁN SỨ VENEER GIÁ RẺ VÀ 4 NGUY CƠ PHẢI ĐỐI DIỆN

Dán sứ Veneer giá rẻ có tốt không? Vì sao không nên thực hiện phương án này? Cùng tìm hiểu qua những nguy cơ bạn sẽ phải đối diện khi dán sứ kém chất lượng.

Dán sứ Veneer giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Chính điều này đã phát sinh nên rất nhiều vấn đề xấu. Khi lựa chọn dán sứ cho răng bạn cần phải tìm hiểu qua nhiều vấn đề. Tuyệt đối không nên quá chú ý đến giá thành gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

dán sứ veneer

Kỹ thuật nha khoa hiện đại

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DÁN SỨ VENEER CHO RĂNG?

So với bọc răng sứ, dán sứ Veneer đã có những cải tiến đáng kể. Hiện nay đây chính là phương án cải thiện tính thẩm mỹ cho răng an toàn đối với nhiều khách hàng. Có rất nhiều lý do để phương án này trở thành lựa chọn hàng đầu. Những ưu điểm nổi bật của dán sứ Veneer mang đến cho bạn như:

Dán sứ Veneer có tỷ lệ mài răng ít. Không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cấu trúc của răng.

Đồng thời không lấn sâu vào mô răng. Giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa. Đảm bảo không xảy ra tình trạng ảnh hưởng đến tủy răng, gây chết tủy.

Hiện nay, đây là phương án giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho răng tự nhiên nhất.

Hơn hết, mặt dán sứ có khả năng chịu lực cao đảm bảo giúp bạn cải thiện khả năng ăn nhai vô cùng tốt.

Thông thường, mặt dán răng sứ được chế tác trên hệ thống công nghệ hiện đại CAD/CAM nên sự chuẩn sát là cao nhất.

Không gây cộm cấn trong khoang miệng.

phương án mang đến nhiều ưu điểm

Sở hữu nhiều ưu điểm

Phương án dán sứ cho răng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, đây là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể khắc phục các khuyết điểm trên răng như:

Dán sứ Veneer cho các trường hợp men răng không đẹp, tỷ lệ răng không phù hợp.

Mang lại hiệu quả phục hồi các tình trạng răng bị sâu, bị ố vàng.

Đây cũng là phương án rất tốt đối với trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, thiểu sản men…

Phù hợp với tình trạng răng bị thưa, hở kẽ.

Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp phù hợp với tình trạng răng bị mẻ, vỡ nhỏ.

Dán sứ Veneer còn phù hợp với răng bị lệch lạc nhẹ, kích thước của các răng không đều nhau.

khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm trên răng

Khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm trên răng

DÁN SỨ VENEER GIÁ RẺ CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG ÁN TỐT?

Hiện nay, dán sứ Veneer chính là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng hiệu quả nhất. Về cơ bản, phương án này sử dụng mặt dán được làm bằng lớp sứ mỏng từ 0.05 mm hoặc 0.06 mm ốp lên bề mặt răng đã được mài sẵn với tỉ lệ nhỏ. Muốn dán mặt dán sứ ôm vừa khít với toàn thân răng một cách tự nhiên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật này tương đối phức tạp:

 • Khi lựa chọn dán răng sứ cho răng, tỷ lệ mài răng rất ít. Để đảm bảo độ bám dính cho miếng dán tốt nhất và không gây xâm lấn quá nhiều đến răng thật, bác sĩ cần mài một lớp men rất mỏng. Tránh việc thực hiện sai cách gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.
 • Đồng thời, muốn dán mặt dán chuẩn khớp cắn có tính thẩm mỹ cao đòi hỏi bác sĩ phải có sự tập trung. Nếu thực hiện không đúng cách sẽ làm cho những miếng dán sứ bị lệch. Như vậy sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn gây cộm cấn bên trong môi trường khoang miệng.
 • Thực hiện sai kỹ thuật sẽ khiến cho miếng dán sứ bị hở, dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm trên răng

Không mang lại hiệu quả cao

Muốn dán sứ Veneer an toàn, đạt hiệu quả cao bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Cần phải đảm bảo được trình độ tay nghề của bác sĩ. Chỉ nên thực hiện dán sứ cho răng khi xác định được chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải đáp ứng để không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng. Các bác sĩ thực hiện cần phải có kiến thức chuyên môn sâu, nhận định tốt. Chỉ như vậy mới có thể xác định hướng mài đúng, tỷ lệ mài chính xác.
 • Ngoài ra, chất liệu răng sứ phải đảm bảo chất lượng. Đây chính là điều kiện đủ để có thể sử dụng mặt dán sứ lâu dài, đảm bảo không gây bất kỳ kích ứng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

Thông thường, dán sứ Veneer giá rẻ sẽ không đáp ứng được những vấn đề nêu trên. Vậy nên khi lựa chọn thực hiện phương án này bạn sẽ không đảm bảo được vấn đề an toàn. Ngoài ra tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của mặt dán sứ không cao. Thậm chí trong nhiều trường hợp khách hàng còn gặp phải các vấn đề như nứt, gãy hoặc nhiễm màu,… Thậm chí là những biến chứng tiêu cực khác cho răng như sâu răng, hôi miệng,…

nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

Nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

NHỮNG NGUY CƠ ĐỐI DIỆN KHI DÁN SỨ VENEER GIÁ RẺ

Trước nhu cầu dán sứ cho răng ngày một nhiều hơn như hiện nay, số lượng nha khoa cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này tăng cao đáng kể. Chính điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh giữa nhiều nha khoa. Thông thường muốn thu hút được khách hàng từng cơ sở sẽ đề ra chính sách marketing khác nhau.

Cách thức tiếp cận khách hàng đơn giản nhất chính là tung ra những gói dán sứ, phủ sứ veneer giá rẻ. Hầu hết mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho răng đều quan tâm đến vấn đề chi phí. Những khách hàng ham rẻ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Không những chẳng thể khắc phục được các khuyết điểm trên răng mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

Đối diện với nhiều nguy cơ xấu

Đối diện với nguy cơ mài răng quá nhiều

Khi dán sứ Veneer giá rẻ bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề khác nhau. Đặc biệt, vấn đề tổn hại đến răng gốc là điều không thể tránh khỏi. Đối với những nha khoa đưa ra mức giá dán sứ thấp sẽ không đảm bảo được tay nghề của bác sĩ. Những tình trường rất nhiều khách hàng dán sứ Veneer giá rẻ đã từng gặp phải như:

 • Bác sĩ không đảm bảo trình độ chuyên môn cao thường không thực hiện mài răng chuẩn xác.
 • Nếu mài răng quá nhiều sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe răng miệng. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy e ngại.
 • Tình trạng thường gặp nhất chính là khiến cho miếng dán sứ không có độ khít sát tốt nhất. Đồng thời còn khiến cho miếng dán dễ rơi rớt.
 • Ngoài ra, kỹ thuật mài cùi răng không đảm bảo còn có thể gây viêm lợi, viêm nha chu,… sau khi dán sứ Veneer giá rẻ.
 • Việc xâm lấn quá nhiều đến răng gốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng về sau. Thậm chí răng sẽ nhanh chóng bị lung lay và mất răng có thể xảy ra.
 • Với mức giá rẻ bạn sẽ không thể đảm bảo được chất lượng mặt dán sứ. Những mặt dán sứ Veneer chất lượng cao rất mỏng nên hạn chế được tỉ lệ mài răng. Ngược lại, dán sứ Veneer giá rẻ cần phải mài răng rất nhiều.

Thông thường, tại những nha khoa chuyên nghiệp bác sĩ sẽ chỉ cần mài một lớp men răng mỏng từ 0,2mm – 0,5mm. Đảm bảo giảm thiểu tối đa những tổn hại đến răng gốc. Đó chính là lý do vì sao bạn nên không nên tiến hành dán sứ Veneer giá rẻ. Như vậy sẽ phòng tránh được những nguy cơ xấu có thể xảy ra. Có rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp này vì quá để ý đến vấn đề mài răng.

nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

Tỉ lệ mài răng cao

Dán sứ Veneer giá rẻ đối diện với nguy cơ hôi miệng

Thực hiện dán sứ Veneer giá rẻ chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn đối diện với nguy cơ bị hôi miệng. Đó chính là lý do vì sao bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định có nên tiến hành dán sứ Veneer cho răng hay không? Dán sứ Veneer tuy mang lại rất nhiều hiệu quả nhưng cũng có thể phát sinh nên rất nhiều vấn đề xấu. Đặc biệt, khi dán sứ Veneer giá rẻ bạn sẽ gặp phải tình trạng hôi miệng:

 • Vấn đề hôi miệng xuất phát từ nguyên nhân bác sĩ làm răng sứ không đúng kỹ thuật. Khi mặt dán sứ không ôm sát khít vào cùi răng thật, tạo khe hở khiến thức ăn dễ đọng lại hình thành mùi hôi.
 • Đặc biệt, chất lượng mặt dán sứ không đảm bảo rất dễ bị nứt vỡ. Chính điều này đã tạo thành các rãnh làm cho thức ăn bị giắt lại. Khi khách hàng không quan tâm đến việc chăm sóc răng miệng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hình thành và phát triển.
 • Ngoài ra, khi dán sứ Veneer giá rẻ bạn sẽ không được điều trị theo quy trình chuẩn. Việc không điều trị bệnh lý hôi miệng dứt điểm trước khi dán răng sứ Veneer chính là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.
 • Thậm chí, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng khác. Trong trường hợp vật liệu sứ không đảm bảo sẽ gây kích ứng cho răng thật và nướu, từ đó tạo ra mùi hôi khó chịu.

Đây chính là những lý do vì sao bạn nên tìm đến những nha khoa cung cấp dịch vụ thẩm mỹ răng sứ chuyên nghiệp. Đừng quá quan tâm đến vấn đề giá thành mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dán sứ Veneer giá rẻ kém chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để có thể tránh né tình trạng này.

nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

Dễ gây hôi miệng

Dán sứ Veneer giá rẻ không đảm được tính thẩm mỹ

Thông thường dán sứ Veneer chính là phương pháp tốt nhất để bạn có thể khắc phục được hết các khuyết điểm trên răng. Tuy nhiên dán sứ Veneer giá rẻ lại không đáp ứng được vấn đề này. Lúc này, bạn sẽ phải đối diện với các nguy cơ như:

 • Bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật, mài răng không đúng kỹ thuật nên mặt dán sứ bị chênh.
 • Khi tỉ lệ mặt dán sứ với tỉ lệ mài cùi không phù hợp sẽ khiến cho tính thẩm mỹ đạt được không cao.
 • Không chỉ thế còn làm mất đi sự hài hòa của tổng thể gương mặt.
 • Những vật liệu mặt dán sứ kém chất lượng sẽ không sở hữu màu sắc, độ tự nhiên cao. Thậm chí chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng mặt dán sứ đã nhanh chóng bị ố vàng hay nứt vỡ.
 • Hình dáng và kích thước của răng cũng kém tự nhiên, không hài hòa với khuôn hàm.

Vốn dĩ dán sứ Veneer chính là cách để bạn nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười, tuy nhiên khi dán sứ Veneer giá rẻ bạn lại phải đối diện với những nguy cơ xấu. Thay vì bỏ ra một số tiền nhưng không thu lại được bất kỳ kết quả nào bạn nên tìm đến những trung tâm chuyên nghiệp để được tư vấn dán sứ chất lượng cao.

nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao

Dán sứ Veneer giá rẻ khiến cho khả năng ăn nhai không đảm bảo

Một trong những vấn đề bạn sẽ phải đối diện khi dán sứ Veneer giá rẻ chính là khả năng ăn nhai không đảm bảo. Thậm chí bạn còn gặp phải rất nhiều trở ngại trong các hoạt động thường ngày. Khả năng ăn nhai bị cản trở bởi những nguyên nhân sau:

 • Khi bác sĩ thực hiện không đảm bảo được chuyên môn sẽ gây sai lệch khớp cắn. Chính điều này đã khiến cho khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng.
 • Những mặt dán giá rẻ có cấu tạo khá dày nhưng mức độ chắc chắn lại không cao. Vậy nên, khi ăn nhai cần phải kiêng nhiều loại thực phẩm.
 • Việc cắn nhai thức ăn cũng không thực sự tốt. Khách hàng sẽ mất khá nhiều thời gian cho hoạt động ăn uống thường ngày.
 • Về lâu dài, cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.
 • Khi cắn nhai những loại thức ăn quá cứng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cấu trúc răng.

nên dán sứ tại những nha khoa đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ

Khả năng ăn nhai không đảm bảo

Bạn thấy đấy, khi dán sứ Veneer giá rẻ sẽ khiến bạn phải đối diện với rất nhiều nguy cơ. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định có nên thực hiện phương án này hay không. Hiện nay, không thiếu trường hợp dán sứ Veneer giá rẻ gặp phải những biến chứng xấu. Bạn chắc hẳn không mong muốn gặp phải tình trạng này có đúng không? Nếu vậy hãy nhanh chóng tìm đến những nha khoa dán sứ Veneer thực sự uy tín.

LỜI KHUYÊN KHI DÁN SỨ VENEER GIÁ RẺ

Khi đã quyết định dán sứ Veneer giá rẻ bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề. Không nên tùy tiện lựa chọn bất kỳ cơ sở dán sứ cho răng. Chỉ như vậy bạn mới đảm bảo được an toàn khi dán sứ Veneer giá rẻ. Những lưu ý quan trọng bạn cần phải quan tâm khi quyết định thực hiện phương án cải thiện tính thẩm mỹ trên răng này vô cùng nhiều.

lưu ý đến nhiều vấn đề khi dán sứ veneer giá rẻ

Lưu ý đến nhiều vấn đề khi dán sứ Veneer giá rẻ

Lựa chọn nha khoa dán sứ Veneer uy tín

Thay vì tìm kiếm địa chỉ dán sứ Veneer giá rẻ bạn nên tìm đến những nha khoa thực sự uy tín. Hiện nay có vô số điểm đến khác nhau dành cho bạn, tuy nhiên không phải bất kỳ nơi nào cũng đều đảm bảo chuyên nghiệp. Khi lựa chọn nha khoa bạn nên đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau đây:

 • Tốt hơn hết bạn nên đến với những nha khoa dán sứ Veneer cho răng có phương pháp điều trị chính xác nhất. Liệu trình điều trị đóng vai trò rất quan trọng với hiệu quả đạt được.
 • Chỉ nên thực hiện dán sứ Veneer tại những nha khoa có bác sĩ điều trị chuyên sâu nhất.
 • Tìm hiểu kỹ càng và đến những nha khoa cung cấp dịch vụ dán sứ cho răng phù hợp với tài chính của bạn.
 • Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến với những nha khoa dán sứ cho răng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.
 • Đặc biệt, nha khoa đó phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ vật liệu sứ. Tránh sử dụng những vật liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.
 • Khi dán sứ Veneer giá rẻ bạn cần phải đến nơi có chính sách bảo hành rõ ràng.

nên thực hiện tại nha khoa chuyên nghiệp

Nên thực hiện tại nha khoa chuyên nghiệp

Lưu ý đến việc chăm sóc răng miệng khi dán sứ Veneer giá rẻ

Khi đã dán sứ Veneer giá rẻ bạn cần phải đặc biệt quan tâm việc chăm sóc răng miệng. Nhưng khách hàng không mấy quan tâm đến vấn đề này thường gặp phải rất nhiều biến chứng xấu. Để có thể nâng cao tuổi thọ cho mặt dán sứ bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Thay bàn chải lông cứng bằng bàn chải lông mềm.
 • Chải răng đúng cách và đều đặn mỗi ngày. Tốt hơn hết nên đánh răng đều đặn vào mỗi buổi sáng và buổi ngay khi thức dậy. Đồng thời còn nên loại bỏ mảng bám ngay sau mỗi bữa ăn.
 • Sử dụng chỉ nha khoa làm sạch sâu mảng bám giữa các kẽ răng.
 • Đồng thời nên sử dụng nước súc miệng để diệt khuẩn hiệu quả hơn.
 • Thường xuyên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị hiệu quả những bệnh lý răng miệng.

nên chăm sóc răng miệng kỹ càng

Nên chăm sóc răng miệng kỹ càng

Quan tâm đến chế độ ăn uống khi dán sứ Veneer giá rẻ

Khi đã quyết định lựa chọn dán sứ Veneer giá rẻ bạn nên tìm hiểu qua cách bảo quản mặt dán sứ tốt nhất. Có rất nhiều vấn đề bạn cần phải đặc biệt lưu ý nếu muốn giữ gìn tính thẩm mỹ cho miếng dán sứ hiệu quả. Dưới đây là những thông tin hữu ích để bạn có thể chăm sóc răng miệng tốt nhất:

 • Vì dán sứ Veneer giá rẻ không có độ cứng chắc cao nên bạn không nên sử dụng những thực phẩm cứng, dai.
 • Tốt hơn hết nên hạn chế sử dụng những loại thức ăn cần lực nhai mạnh.
 • Hơn hết, để miếng dán sứ không bị nhiễm màu bạn cần kiêng sử dụng những loại thực phẩm chứa màu.
 • Khi dán sứ Veneer giá rẻ bạn nên sử dụng những loại thực phẩm mềm, được nấu chín kỹ và cắt nhỏ.
 • Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất bạn nên bổ sung những loại thức ăn nước uống được chế biến từ sữa, phô mai và trứng,…
 • Chú trọng bổ sung đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cho cơ thể,…
 • Không nên sử dụng các loại thực phẩm có độ bám dính cao cũng như các loại nước uống có ga, nước ngọt,…

nên xây dựng chế ăn uống hợp lý

Nên xây dựng chế ăn uống hợp lý

Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn hiểu được có nên dán sứ Veneer giá rẻ hay không. Muốn cải thiện hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nên tìm đến những nha khoa thực sự uy tín. Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng nhất để bạn khắc phục hết các khuyết điểm tồn tại.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất