Dán sứ Emax là gì? 4 Ưu điểm của mặt dán sứ Emax là gì?
Kiến thức răng sứ
dán sứ emax

DÁN SỨ EMAX LÀ GÌ? CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO HAY KHÔNG?

Dán sứ Emax có phải là phương án cải thiện tính thẩm mỹ trên răng tốt nhất tại thời điểm này hay không? Vì sao nên phục hình mặt dán sứ?

Dán sứ Emax hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn phục hình răng. Đây được xem là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại. Vậy sứ Emax có đặc điểm như thế nào? Sử dụng tốt ra sao?

ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA MẶT DÁN SỨ EMAX

Sứ Emax là sản phẩm được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế Giới SIRONA, Đức. Hiện nay đây là kiểu loại dán Veneer được  đánh giá rất cao. Vật liệu sứ này không chỉ có độ thẩm mỹ tối đa mà còn đảm bảo lành tính. Vậy nên sứ Emax đang ngày thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, sứ Emax là loại vật liệu không kim loại cao cấp. Màu sắc của mặt dán sứ có độ trong đẹp tự nhiên. Đặc biệt độ trong mờ vừa phải tạo nên độ phản quang tốt nhất. Sử dụng sứ Emax khách hàng không cần lo bị đổi màu. Đồng thời cũng không dị ứng trong suốt quá trình sử dụng.  Loại mặt dán sứ này được đánh giá cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi độ bền. Mặt dán Emax đảm bảo được khả năng ăn nhai tốt nhất.

Kiểu loại mặt dán sứ Veneer này hiện đang có độ phổ biến rất cao. Với màu sắc trắng đẹp, độ trong tự nhiên giúp khách hàng che lấp được hết các khuyết điểm trên răng hiệu quả. Đặc biệt, mặt dán sứ siêu mỏng có độ dày chỉ từ 0.3 – 0.8 mm. Vậy nên quá trình phục hình không gây tổn hại quá nhiều đến cấu trúc răng. Khách hàng lựa chọn vật liệu sứ này giúp bảo tồn răng tối đa. Giảm thiểu tối đa tỉ lệ mài răng so với những kiểu loại mặt dán sứ khác.

dán sứ emax

Mặt dán sứ Emax có nhiều ưu điểm nổi bật

TÌNH TRẠNG RĂNG NÀO PHÙ HỢP VỚI DÁN SỨ EMAX?

Với độ chính xác đến từng milimet nên được đánh giá vô cùng cao. Rất nhiều khách hàng mong muốn khắc phục được hết các khuyết điểm trên răng của mình. Với sức bền và tính thẩm mỹ cao khách hàng có thể phục hình răng ổn định và lâu dài. Những tình trạng răng phù hợp với phương pháp này chính là:

 • Các tình trạng răng bị gãy vỡ,…
 • Hỗ trợ phục hình các tình trạng răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
 • Khắc phục các khuyết điểm răng xấu và bị mòn men.
 • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.
 • Là sản phẩm phù hợp với các răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.

Hiện nay, đây là phương án phục hình số 1 của rất nhiều khách hàng. Lựa chọn phục hình mặt dán sứ Veneer chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn sở hữu nụ cười hoàn hảo, tự tin. Tiến hành phương án này bạn không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào xấu cả.

dán sứ emax

Phương án phục hình khuyết điểm trên răng hiệu quả

ƯU ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ EMAX

Dán sứ Emax ngày càng có độ phổ biến cao vì sao? Kiểu loại mặt dán sứ này không chỉ sở hữu một mà rất nhiều ưu điểm khác nhau. Mặt dán Emax được đánh giá cao bởi những đặc điểm nổi bật sau đây.

Tính thẩm mỹ cao

Mặt dán Emax luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đây chính là một trong những nguyên nhân thu hút được nhiều khách hàng đến vậy. Dán sứ Emax nổi trội với các đặc tính như:

 • Màu sắc trắng trong tự nhiên.
 • Hình dáng, kích thước mặt dán sứ giống với răng thật nhất.
 • Đặc biệt, dán sứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên.
 • Dán sứ này cho răng khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm tồn tại.

Những khiếm khuyết trên răng luôn là nguyên nhân khiến cho chúng ta cảm thấy e ngại mỗi khi giao tiếp. Việc cải thiện hết các khuyết điểm trên răng giúp khách hàng sở hữu nụ cười hoàn hảo. Qua đó lấy lại được sự tự tin trong các hoạt động giao tiếp thường ngày. Góp phần mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

dán răng sứ có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao

An toàn, không kích ứng

Loại mặt dán sứ này đã được kiểm định chất lượng rõ ràng. Những khách hàng đã từng sử dụng qua đều đánh giá rất cao về kiểu loại vật liệu sứ này. Có cấu tạo từ sứ nguyên chất nên dán sứ Emax dễ dàng tương thích với môi trường răng miệng:

 • Sự tương thích của mặt dán sứ với môi trường khoang miệng rất cao.
 • Cực kỳ dễ chịu với nướu và những chiếc răng bên cạnh.
 • Không xảy ra bất kỳ kích ứng nào xấu trong quá trình sử dụng.
 • Khách hàng không cần lo lắng tình trạng bị đen cổ răng.
 • Đặc biệt giữ được màu sứ tốt nhất. Không đổi màu theo thời gian.
 • Kiểu loại mặt dán sứ này có tính cắt nhiệt và trơn láng.
 • Có thể phòng tránh tình trạng nhạy cảm và ngăn chặn các mảng bám. Giúp răng luôn trắng sáng qua thời gian.

Sử dụng loại mặt dán sứ này khách hàng có thể thoải mái ăn nhai mà không lo phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu. Với độ an toàn cao như thế này, mặt dán Emax ngày càng được đánh giá cao hơn. Tiến hành dán sứ Emax cho răng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mang lại.

❃❃❃ Xem thêm: Kinh nghiệm làm răng Veneer đảm bảo an toàn

có mức độ tương thích sinh học cao

An toàn, không gây kích ứng với cơ thể

Độ bền cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ Emax chính là độ bền cao. Hầu hết mọi khách hàng đều mong muốn có thể phục hình răng 1 lần và sử dụng lâu dài. Vậy nên đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

 • Mặt dán sứ Emax có độ bền chắc cao, đảm bảo có khả năng ăn nhai tốt nhất.
 • Hiện nay hầu hết mọi mặt dán sứ đều có tuổi thọ trên 15 năm.
 • Thậm chí những khách hàng nắm được cách chăm sóc răng miệng kỹ càng đều có thể sử dụng lâu dài.

độ bền cao

Độ bền cao

Thời gian phục hình nhanh chóng

Một trong những ưu điểm vượt trội khác chính là thời gian phục hình nhanh chóng. Đối với phương pháp này khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi:

 • Với kỹ thuật hiện đại các bước thực hiện cực kỳ nhanh chóng.
 • Khách hàng chỉ cần mất 2 lần hẹn đã có thể sở hữu những chiếc răng mới hoàn hảo.

Đây chính là những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp thẩm mỹ răng sứ này. Với chất lượng đảm bảo, mặt dán sứ đang ngày càng được đánh giá cao hơn. Nếu bạn mong muốn có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên răng, hãy nhanh chóng tìm đến với những nha khoa uy tín để được tư vấn phục hình dán sứ Emax ngay từ bây giờ.

dán sứ emax

Thời gian phục hình nhanh chóng

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ EMAX

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, mặt dán sứ Emax vẫn tồn tại những khuyết điểm nhất định. Bạn có thể đánh giá chính xác về đặc điểm của vật liệu sứ này thông qua những vấn đề sau:

 • Phương pháp này chỉ sử dụng mặt dán nên đòi hỏi công nghệ và tay nghề của bác sĩ đảm bảo. Kỹ thuật khi thực hiện dán mặt dán sứ Emax phải cao và cần sử dụng công nghệ hiện đại.
 • Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng đều phục hình hiệu quả.
 • Chi phí phục hình loại mặt dán sứ này rất cao. Vượt trội hẳn so với những kiểu loại mặt dán sứ cùng loại khác. Đây chính là vấn đề lớn nhất khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại.
 • Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật rất dễ phát sinh nên những vấn đề xấu. Lúc này rất dễ dẫn đến tình trạng quá trình ăn nhai không được đảm bảo. Thậm chí nếu không giữ gìn tốt, miếng sứ sẽ dễ bị bong ra.

Khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý khi dán sứ Emax cho răng. Nên thực hiện theo đúng các chỉ định của bác sĩ. Tránh phát sinh nên những vấn đề xấu sau khi phục hình cải thiện các khuyết điểm trên răng.

đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao

Đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao

PHỤC HÌNH MẶT DÁN SỨ EMAX LƯU Ý ĐẾN VẤN ĐỀ GÌ?

Với việc được chế tác chuẩn xác, rất mỏng phục hình mặt dán sứ Emax đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Muốn không phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu, quá trình thực hiện cần phải đảm bảo các vấn đề sau:

 • Mặt dán sứ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
 • Đòi hỏi kỹ thuật lấy dấu và gắn răng sứ Emax phải chính xác.
 • Quy trình thực hiện cần phải đảm bảo.
 • Cần phải tối ưu trong thao tác, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

Chính vì vậy, mỗi khách hàng đều nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định nên phục hình mặt dán sứ Emax ở đâu. Nha khoa tiến hành phương án này cần phải đảm bảo được vấn đề chuyên môn. Đặc biệt sự uy tín cao đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi đánh giá nha khoa bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo được trình độ đội ngũ bác sĩ phụ trách. Những bác sĩ thực hiện cần phải đảm bảo trình độ chuyên môn cao. Có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Không nên tiến hành bởi những bác sĩ tay ngang.
 • Nên đến những trung tâm có cơ sở vật chất công nghệ hiện đại. Đây là điều kiện cần thiết để quá trình phục hình mặt dán sứ diễn ra an toàn.
 • Đặc biệt nha khoa đó phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của mặt dán sứ Emax. Đồng thời phải có chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

nên sử dụng mặt dán sứ emax chất lượng

Nên quan tâm kỹ càng đến chất lượng mặt dán sứ

QUY TRÌNH PHỤC HÌNH DÁN SỨ EMAX

Thực hiện dán sứ cho răng như thế nào? Có an toàn không? Những thắc mắc này luôn dành được rất nhiều sự quan tâm.Thông thường, quá trình phục hình dán sứ cho răng luôn được thực hiện theo trình tự các bước sau đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng.

Bước 2: Chụp phim

Chụp phim giúp bác sĩ thấy rõ cấu trúc răng – hàm, từ đó đưa ra phương án điều trị hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Phân tích & Lựa chọn phương án thẩm mỹ răng

Bác sĩ dựa vào phim chụp, phân tích điều trị với công nghệ Rebuild Future để lên phác đồ điều trị sao cho hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 4: Mài cùi Veneer & Lấy dấu mẫu hàm

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích và tiến hành mài cùi Veneer sau đó lấy dấu mẫu hàm để chế tác

Bước 5: Thực hiện dán mặt dán sứ Veneer

Bác sĩ tiến hành gắn sứ theo đúng kỹ thuật, giúp răng khi lắp lên phải đều, đẹp, cân đối. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại.

Bước 6: Cố định mão sứ và dặn dò

Mặt dán sứ được cố định một cách chắc chắn và bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng về chăm sóc răng. Hoàn thành quy trình bọc răng sứ.

quy trình răng sứ thẩm mỹ

Quy trình dán sứ cho răng

TỔNG KẾT

Mặt dán sứ Emax là một trong những lựa chọn tối ưu tại thời điểm này. Với những ưu điểm nổi bật, giải pháp này đang ngày càng chứng tỏ được sức hút. Khách hàng chỉ cần tìm được địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo có thể khắc phục khuyết điểm trên răng hiệu quả và an toàn. Hiện nay, số lượng nha khoa đang không ngừng tăng cao. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng để không đến nhầm địa chỉ kém chuyên nghiệp.

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm được đặc điểm của kiểu loại mặt dán sứ này. Hiện nay, phương án này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ lẫn độ bền. Đảm bảo sau khi phục hình khách hàng có thể loại bỏ được hết các khuyết điểm trên răng.

  Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

  Đặt lịch hẹn thăm khám ngay

   Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

   Nha khoa thanh tâm sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất