Nha khoa Thanh Tâm

CƠ SỞ VẬT CHẤT - ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN Y KHOA

Nha Khoa Thanh Tâm với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ châu Âu đã giúp các bác sĩ Thanh Tâm điều trị cho bệnh nhân chính xác và nhanh hơn. Vơi hơi 10,000 lượt khách điều trị hằng năm tại Nha Khoa Thanh Tâm. Đây củng là lý do mà khách hàng lựa chọn khi đến điều trị tại hệ thống Nha Khoa Thanh Tâm

CỞ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA

Máy CT Cone beam 3D – Chẩn đoán hình ảnh 3 chiều

Ngày nay, máy chụp CT là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình chẩn đoán trong y tế nói chung và nha khoa nói riêng. Qua thời gian các thiết bị CT được sử dụng cho việc chẩn đoán hình ảnh cũng được cải tiến đáng kể. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chỉ số cạnh tranh của nha khoa chúng ta trên thị trường, việc cập nhật những công nghệ mới vào nha khoa là điều cần thiết và thiết bị cần ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cấp chính là máy chụp CT tại nha khoa của bạn.

Tại Nha khoa Thanh Tâm được trang bị hệ thống máy chụp phim hiện đại nhất hiện nay – Máy CT Cone beam 3D. Đây là hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều, giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương.

máy chụp phim CT con beem

Máy CT Cone beam 3D – Chẩn đoán hình ảnh không gian 3 chiều

Hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại

Bên cạnh Máy chụp CT hiện đại bậc nhất, Nha khoa Thanh Tâm còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, đảm bảo cho quy trình thăm khám và điều trị diễn ra an toàn – hiệu quả.
Hệ thống thiết bị bao gồm: Máy phẫu thuật Implant; Công nghệ CAD/CAM; Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, Máy tẩy trắng, Máy trám răng, Máy vô trùng….

co-so-vat-chat-hien-dai

Phòng điều trị hiện đại

Phòng vô trùng dụng cụ

Nha khoa Thanh Tâm đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng, để tránh sự lây nhiễm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Phòng vô trùng dụng cụ tại Thanh Tâm được thiết kế độc lập, riêng biệt và được trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn FDA như: dung dịch sát trùng, lò hấp tiệt trùng tự động Auto Clave, máy đóng gói tiệt trùng, tủ đèn chiếu tia cực tím để lưu trữ và bảo quản dụng cụ trong trạng thái vô trùng…

phongvotrung

PHÒNG LABO HIỆN ĐẠI NGAY TẠI NHA KHOA

Thanh Tâm là một trong số ít nha khoa tại TP HCM có thế mạnh sở hữu phòng LABO riêng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại.Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công việc, nhằm mang đến những sản phẩm răng đẹp nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm của phòng LABO nha khoa được đưa vào sử dụng trong các quá trình điều trị như: phục hình răng sứ trên Implant, răng sứ thẩm mỹ, hàm tháo lắp… đảm bảo độ bền cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cơ sở vật chất nha khoa hiện đại - Máy Cad/Cam

Phòng Labo đặt tại nha khoa

NHA KHOA THANH TÂM – NHA KHOA THẨM MỸ RĂNG SỨ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Thanh Tâm tích hợp hệ thống Labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D ngay tại trung tâm cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề. Đảm bảo quá trình chế tác răng sứ diễn ra thuận lợi, giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc, kích thước răng sứ đúng như mong muốn khách hàng, qua đó giúp rút ngắn thời gian phục hình.

Tại đây sử dụng vật liệu sứ chính hãng 100% và 100% bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hợp pháp (xem thêm thông tin bác sĩ). Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ hoặc bọc răng sứ có đau không, quý cô, chú, anh, chị có thể liên hệ đến Nha khoa Thanh Tâm ngay bây giờ.

  • CS1: 717 Hậu Giang, P.11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
  • CS2: 11 Pastuer, Phường Xương Huân, TP Nha Trang
  • CS3: 45A, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hương Thủy, TP Phan Thiết
  • Hotline : 0933 922 025

Zalo: https://zalo.me/1413678558319987347

4.5/5 - (2 phiếu bầu)
Share