Vật liệu nha khoa cam kết cao cấp chính hãng

Vật liệu nha khoa là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của một dịch vụ nha khoa. Để đảm bảo đem đến có khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, vật liệu nha khoa tại Thanh Tâm cam kết được nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

TRỤ IMPLANT CHÍNH HÃNG – ĐẢM BẢO CHO CA CẤY GHÉP IMPLANT HOÀN HẢO

vat-lieu-implant-chinh-hang

Implant được nhập khẩu chính hãng có chứng nhận lưu hành quốc tế và được FDA khuyên dùng.

Trụ Implant với tác dụng thay thế chân răng đã bị mất, tất cả các loại trụ Implant tại nha khoa Thanh Tâm đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Ý, Pháp, Đức, Mỹ,…có chứng nhận lưu hành quốc tế và được FDA khuyên dùng.

Các loại trụ với độ bền cao, đem lại hiệu quả lâu dài với chế độ bảo hành chính hãng. Thanh Tâm cung cấp nhiều loai trụ Implant chất lượng với nhiều mức giá đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng thanh toán.

Implant được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Ý, Pháp, Đức, Mỹ,…có chứng nhận lưu hành quốc tế và được FDA khuyên dùng.

❃❃❃ Xem thêm: [TỔNG HỢP] Cấy ghép Implant A-Z

RĂNG SỨ CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Nha khoa Thanh Tâm sử dụng các chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng sứ đạt tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền và an toàn cao. Các loại mão răng sứ đa dạng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Với cam kết 100% các loại răng sứ mà Nha khoa sử dụng đều là răng sứ chính hãng của Đức, Mỹ: Katana, Zirconia, Cercon XT, Cercon XT, Ceramill Zolid, mặt sứ Veneer, Emax,… Đây là những dòng răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao, có chứng nhận lưu hành quốc tế và được khuyên dùng bởi các hiệp hội Nha khoa quốc tế.

Những dòng răng sứ thẩm mỹ này có các đặc điểm nổi bật:

– Thẩm mỹ cao nhờ răng sứ được thiết kế đẹp với màu sắc tự nhiên như thật.

– Độ bền cao, khả năng chịu lực lớn

– Tuổi thọ răng sứ lên đến 20 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

– Cải thiện chức năng ăn nhai tối đa, không gây cấn cộm, độ cảm biến thức ăn tốt.

– Chất liệu sứ an toàn, lành tính và không bị nhiễm màu hay gây kích ứng cho răng miệng.

– Mỗi loại răng sứ đều có thời gian bảo hành từ 7 đến 15 năm tùy theo mỗi loại. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng.

vat-lieu-rang-su-chinh-hang

Vật liệu răng sứ cao cấp chính hãng

VẬT LIỆU, KHÍ CỤ NIỀNG RĂNG CAO CẤP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Vật liệu, khí cụ niềng răng được nhập khẩu chính hãng. Đây là những loại mắc cài cao cấp được các nha khoa hàng đầu thế giới về niềng răng khuyên dùng.

Hiện nay, tùy theo từng trường hợp mà lựa chọn phương pháp niềng răng thích hợp. Tại nha khoa Thanh Tâm đa dạng với các loại mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi Incognito, niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito.

Các loại mắc cài này nổi bật với những đặc trưng:

– Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đặc biệt là các dòng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi Incognito,…tạo tính thẩm mỹ trong lúc đeo mắc cài.

– Góp phần rút ngắn thời gian niềng răng.

– Ăn uống tốt, mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian đeo mắc cài.

– Không gây ra các kích ứng.

THUỐC TẨY TRẮNG

Thuốc tẩy trắng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các nha khoa lớn trên thế giới khuyên dùng, có chứng nhận an toàn bởi FDA.

Thuốc tẩy trắng tại nha khoa Thanh Tâm đảm bảo:

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe và răng miệng.

– Chiếu đèn Plasma kết hợp với thuốc tẩy loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên răng, kể cả các kẻ nhỏ, đem lại hàm răng trắng sáng, bền lâu.

– Tạo cảm giác thoải mái, không gây đau đớn khó chịu.

tay-trang

Thuốc tẩy trắng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

VẬT LIỆU TIÊU HAO ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Khi thực hiện các dịch vụ về răng miệng không thể không kể đến các vật liệu tiêu hao như găng tay, bông, kim tiêm, các loại hóa chất khử trùng,…ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và hiệu quả làm răng.

Nha khoa Thanh Tâm đảm bảo tất cả các loại vật liệu tiêu hao đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Share