Nha khoa Thanh Tâm

Trồng cầu răng sứ có an toàn không? Thực hiện ở đâu mới tốt?

  • 27/10/2020
  • GĐ Chuyên môn Bùi Thanh Bình

TRỒNG CẦU RĂNG SỨ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Trồng cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng mất tân tiến và an toàn. Rất nhiều khách hàng đã tiến hành phương án này, hiệu quả thẩm mỹ đạt được khá cao. Bắc cầu răng có an toàn hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều vấn đề. Tùy từng trường hợp làm cầu răng sẽ an toàn hay không.

Có những yếu tố quyết định đến sự an toàn khi trồng cầu răng nào?

Bắc cầu răng sứ như thế nào mới an toàn? Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất cũng như không gây ra bất kỳ kích ứng nào khách hàng nên lựa chọn đến những nha khoa uy tín. Phục hình khuyết điểm mất răng hiệu quả và an toàn nếu bạn lựa chọn được loại cầu răng sứ chất lượng. Tránh sử dụng những chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ gây hại đến sức khỏe răng miệng. Lưu ý đến vấn đề này bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cầu răng sứ.

Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng chính là yếu tố quyết định chính đến vấn đề an toàn. Những bác sĩ lành nghề luôn đảm bảo được tính chuyên môn trong quá trình bắc cầu răng. Trong khi đó, được để những bác sĩ tay ngang không có chứng chỉ hành nghề thực hiện, vấn đề an toàn sẽ không được đảm bảo.

Chính bạn cũng không mong muốn gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng có đúng không? Nếu vậy hãy tìm đến những nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được vấn đề an toàn khi bắc cầu răng.

Trồng cầu răng sứ

Vấn đề an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình trồng cầu răng đảm bảo được vấn đề an toàn. Tuy nhiên từng nha khoa sẽ có cách thực hiện khác nhau. Tham khảo qua quy trình trồng cầu răng dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng. Đồng thời tư vấn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng của khách hàng.

Bước 2: Chụp phim và lấy dấu mẫu hàm

Tiến hành chụp phim xác định cấu trúc răng hàm và vị trí răng đã mất. Lấy dấu mẫu hàm và lên phác đồ điều trị.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và gây tế

Các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch sâu bên trong răng cũng như điều trị các bệnh lý (nếu có). Đồng thời tiến hành gây tê để giảm thiểu đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Mài cùi

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi hai răng bên cạnh vị trí mất răng. Quá trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác hạn chế tối đa tỉ lệ mài răng.

Bước 5: Tiến hành gắn cầu sứ

Dựa theo dấu mẫu hàm đã lấy trước chế tạo ra răng sứ phù hợp với form răng của khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử lên răng để kiểm màu sắc cũng như độ sát khít. Sau đó gắn trực tiếp lên khung hàm.

Bước 6: Hoàn thành và dặn dò

Sau khi kiểm tra và hoàn tất quá trình trồng cầu răng sứ bác sĩ sẽ hướng dẫn và dặn dò khách hàng một số điều cần thiết.

Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình thực hiện trồng cầu răng sứ

TRỒNG CẦU RĂNG SỨ CÓ BỀN KHÔNG?

Nếu so sánh với các phương án phục hình răng mất khác, trồng cầu răng sứ không phải là phương án tối ưu. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương án này chính là chi phí thực hiện phải chăng. Chính điều này đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ răng này. Trong khi đó, điểm trừ lớn nhất của trồng cao răng chính là độ bền không cao. Thời gian sử dụng ngắn.

Thông thường, 2 trụ nâng đỡ cầu răng sau một thời gian dài sẽ dẫn trở nên yếu đi. Lúc này khách hàng sẽ cần phải thay mới. Tuổi thọ của cầu răng rất thấp, chỉ khoảng từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, không thiếu những trường hợp khách hàng chỉ sử dụng được từ 5 – 7 năm. Đối với phương pháp bắc cầu sứ khách hàng cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc răng miệng. Chỉ như vậy mới nâng cao được tuổi thọ cho răng.

Tuổi thọ không cao

Tuổi thọ của trồng cầu răng sứ thấp

LƯU Ý NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI TRỒNG CẦU RĂNG SỨ?

Trước khi thực hiện trồng cầu răng sứ mỗi khách hàng cần nắm rõ mọi kiến thức về phương án phục hình răng mất này. Trồng răng sứ hiệu quả và an toàn nhất khi bạn đảm bảo được các yếu tố dưới đây:

  • Đầu tiên, khách hàng nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ chất lượng cầu răng. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề an toàn. Chất lượng đảm bảo sẽ giúp hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất. Hơn hết khách hàng có thể thực hiện khả năng ăn nhai ổn định. Sử dụng cầu sứ đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ khách hàng không cần lo lắng xảy ra bất kỳ kích ứng nào bên trong môi trường khoang miệng.
  • Tiếp đến khách hàng nên tìm đến những nha khoa thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Được phục hình răng mất bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình thực hiện trồng cầu răng sứ. Hơn nữa tại các nha khoa uy tín luôn có đầy đủ những trang thiết bị công nghệ hiện đại, giúp quá trình làm cầu răng diễn ra nhanh chóng và an toàn. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí thực hiện.

Chỉ cần lưu ý đến những vấn đề bên trên bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì khi trồng cầu răng sứ. Mỗi ngày, số lượng nha khoa không ngừng tăng cao vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng.

Nha khoa uy tín

Thực hiện trồng cầu răng sứ tại nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn

NHA KHOA THANH TÂM – ĐỊA CHỈ TRỒNG CẦU RĂNG SỨ CHẤT LƯỢNG

Nha khoa Thanh Tâm luôn là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất dành cho khách hàng. Mỗi ngày, trung tâm chúng tôi lại cố gắng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Khách hàng khi đến đây đều được tư vấn phục hình răng mất tốt nhất. Nha khoa Thanh Tâm đáp ứng được hết mọi tiêu chí nha khoa chuyên nghiệp cần có.

  • Tay nghề bác sĩ – Yếu tố quyết định chủ yếu

Đến với Nha khoa Thanh vấn đề an toàn luôn được đảm bảo tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ làm cầu răng tại đây đều được đào tạo bài bản từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với việc đề cao y đức, mọi khách hàng đều được chăm sóc tốt nhất. Nha khoa Thanh Tâm luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng không chỉ có thể hoàn toàn an tâm mà còn có được trải nghiệm tốt nhất.  

Với tiêu chí làm hài lòng cả những khách hàng khó tính, các bác sĩ luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Quá trình trồng cầu răng  sứ diễn ra chỉnh chu, an toàn. Đảm bảo không thực hiện sai kỹ thuật gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Mọi khách hàng làm cầu răng tại đây đều sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Hơn hết, hiệu quả thẩm mỹ đạt được vô cùng cao. Cam kết các mô mềm bên trong khoang miệng không phải chịu bất kỳ ảnh hưởng nào xấu. Ngoài ra, các bác sĩ tại đây luôn sẵn sàng giải đáp hơn hết thắc mắc của khách hàng.

Quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ

Nha khoa Thanh Tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

  • Kỹ thuật – công nghệ hiện đại

Đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng cầu răng sứ chuyên nghiệp nhất. Trước hết, tại đây có phòng Labo hiệu đại cùng với đội ngũ chuyên viên lành nghề. Công đoạn chế tác răng sứ tại đây diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn. Mọi khách hàng khi đến đây đều có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Ngoài ra còn rút ngắn được thời gian trồng cầu răng sứ. Nha khoa chúng tôi với công nghệ CAD/CAM tân tiến, sẵn sàng chế tác ra những chiếc răng sứ có độ tự nhiên cao nhất. Giúp khách hàng có thể tự tin giao tiếp mà không lo phát hiện đang sử dụng răng giả.

Ngoài ra, tại Nha khoa Thanh Tâm còn có hệ thống vòng vô trùng khép kín và ghế nha nhập khẩu. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện bắc cầu răng cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Hơn nữa, với các thiết bị soi chụp hiện đại khách hàng còn có thể dễ dàng xác định rõ tình trạng răng miệng. Mỗi ngày, Nha khoa Thanh Tâm lại càng cố gắng hoàn thiện về mọi mặt dịch vụ. Mọi khách hàng khi đến đây đều cực kỳ hài lòng với phương pháp trồng cầu răng sứ.

cong-nghe-ky-thuat-tien-tien

Kỹ thuật công nghệ tiên tiến tại Nha khoa Thanh Tâm

  • Chất liệu sứ cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Tính thẩm mỹ và vấn đề an toàn có được đảm bảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sứ. Sử dụng những cầu răng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả. Các dòng răng sứ tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn về chất lượng sứ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dòng răng sứ có màu sắc, độ bền và an toàn cao. Khách hàng đến đây sẽ có thể lựa chọn được giữa rất nhiều kiều loại mão sứ khác nhau.

Mỗi khách hàng lựa chọn đến với nha khoa chúng tôi đều được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Nha Khoa Thanh Tâm áp dụng chế độ bảo hành chính hãng đối với dịch vụ bọc răng sứ. Mỗi dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều có chất lượng vô cùng đảm bảo. Khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sứ. Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng có tính thẩm mỹ cao.

Đảm bảo được chất lượng cầu răng sứ

Đảm bảo được chất lượng khi trồng cầu răng sứ

  • Chi phí phải chăng

Nha khoa Thanh Tâm chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Tại đây chi phí trồng cầu răng sứ vô cùng phải chăng. Giá cả cạnh tranh so với thị trường. Ghé đến trung tâm Cao Sang khách hàng sẽ khắc phục được khuyết điểm mất răng hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Nhanh chóng liên hệ hoặc ghé trực tiếp nha khoa để được báo giá gói dịch vụ chi tiết. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng với mức phí mà chúng tôi mang đến.

Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm chính là điểm đến đáng tin cậy nhất để bạn có thể tin tưởng trồng cầu răng sứ. Đảm bảo với bề dày kinh nghiệm của bác sĩ cùng chất lượng sứ cao cấp khách hàng có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm răng mà không cần lo ngại điều gì. Nha khoa chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về trồng cầu răng sứ.

Share