Cấy ghép implant có những lợi ích gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng mất đem lại hiệu quả toàn diện bền vững. Bằng phương pháp này nhanh chóng lấy lại thẩm mỹ cho hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, đồng thời răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời.

Cấy implant là gì

  • Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa, bác sĩ tiến hành phẫu thuật để thay thế chân răng và thân răng sứ bên trên khôi phục lại răng bị mất. Trụ Implant sẽ được cắm ghép vào mô xương hàm nơi răng bị mất trước đó, sau một thời gian để trụ Implant và xương hàm tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng giả mới hoàn chỉnh với cấu tạo và chức năng không khác gì răng thật tự nhiên.
  • Cấy ghép implant sẽ giúp người sử dụng thấy thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp trước đây, chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.
  • Đối tượng thường sử dụng phương pháp cấy ghép implant hiệu quả là những trường hợp bị mất 1 răng; mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẽ; mất răng toàn hàm, có thể là 1 hoặc cả 2 hàm.

❃❃❃ Xem thêm: [TỔNG HỢP] Cấy ghép Implant A-Z

Ưu điểm của cấy implant

  • Cấy ghép implant được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

cấy ghép implant phục hồi răng bị mất

Cấy ghép Implant – giải pháp điều trị mất răng hiệu quả

  • Sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh. Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, màu sắc, độ bóng, hình dáng giống như răng thật, hoàn toàn khó có thể phân biệt bằng mắt thường.
  • Tuổi thọ dài lâu, ăn nhai như thật. So với răng giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ thì cấy ghép răng implant có tuổi thọ rất cao, được thiết kế và chế tạo từ vật liệu rất bền vững là Titanium. Vì thế răng implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.
  • Không gây ảnh hưởng đến các răng khác do răng implant được cấy ghép tồn tại độc lập như một chiếc răng thật trên cung hàm và khi cấy ghép không cần tác động đến cấu trúc răng như những phương pháp khác.
  • Trồng răng Impant ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Tiêu xương dẫn đến hiện tượng tụt nướu, nướu mất cân đối, gây teo quai hàm khiến má bị hóp, khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật.

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT
Trụ Implant Hàn QuốcTRỤGiá KM: 700 USD
(Giá cũ: 1,000 USD)
Trụ Implant Ý, Pháp, ĐứcTRỤGiá KM: 1,100 USD
(Giá cũ: 1,200 USD)
Trụ Implant Mỹ, Thụy SỹTRỤ1,400 USD
Răng Toàn Sứ Zirconia trên Trụ ImplantRĂNG2,000,000 VNĐ
Khớp Nối Abutment4,500,000 VNĐ
DỊCH VỤ GHÉP XƯƠNG
Ghép Xương + Màng(Màng tự tiêu)4,000,000 VNĐ
Ghép Xương + Nâng Xoang Kín4,000,000 VNĐ
Ghép Xương + Nâng Xoang Hở (Màng tự tiêu sinh học)9,000,000 VNĐ

Đến với nha khoa Thanh Tâm, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng thẩm mỹ và ăn nhai tốt với mức chi phí tiết kiệm. Nếu khách hàng có thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng để lại thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Share