Răng hô và biện pháp khắc phục hiệu quả

Răng hô là một trong những bệnh lý về răng miệng nhiều người gặp phải, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cá nhân, sự hài hòa của khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống.

Răng hô là một trong những bệnh lý về răng miệng nhiều người gặp phải, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cá nhân, sự hài hòa của khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống.

rang-ho-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat

Răng hô và cách điều trị hiệu quả nhất

RĂNG HÔ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

– Răng hô hay còn gọi là răng vẩu là một dạng khuyết điểm khá thường gặp. Biểu hiện rõ nhất là hô hai hàm, hàm trên nhô ra phía trước còn hàm dưới bình thường, hàm dưới lùi so với hàm trên bình thường hoặc thậm chí là kết hợp những trường hợp trên.
– Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà gây ra nhiều bệnh lý răng miệng khác như: đau khớp hàm,…
– Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, lâu dần tác động đến hệ tiêu hóa và việc phát âm. Kéo theo các bệnh lý về dạ dày, hô hấp. Răng hô cũng chính là nguyên nhân của việc nói ngọng.
– Khiến bạn khó vệ sinh răng miệng hằng ngày nên dễ dẫn đến tình trạng hôi miệng, cùng nhiều bệnh lý nha chu khác.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA RĂNG HÔ HIỆU QUẢ NHẤT

  • Bệnh lý răng hô gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như sức khỏe răng miệng. Vậy biện pháp nào để khắc phục tình trạng trên?
  • Bọc răng sứ là phương pháp phục hình, cải thiện hàm răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng sâu, viêm tủy,… Bọc sứ răng hô là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng theo đúng tỉ lệ và bọc mão sứ bên ngoài. Phương pháp này thực hiện nhanh, hình dáng và màu sắc giống với răng thật, giúp mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên.
  • Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất. Niềng răng nhằm 2 mục đích chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe cho bệnh nhân. Phương pháp này giúp răng đều và đẹp hơn, khắc phục các khuyết điểm về răng lệch lạc, cải thiện chức năng ăn nhai.
  • Tùy thuộc vào mức độ và nguyên nhân mà bạn có thể chọn cho mình biện pháp phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ CHỮA RĂNG HÔ AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Thanh Tâm tự hào có cơ sở hạ tầng cao cấp, hệ thống máy móc hiện đại. Áp dụng các dịch vụ và thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước. Trong đó bọc sứ, niềng răng là những phương pháp chữa răng được sử dụng phổ biến hiện nay.
– Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đề cao y đức, tận tâm trong công việc.
– Đội ngũ nhân viên chu đáo, chăm sóc tận tình.
– Chế độ bảo hành chính hãng.
– Ăn nhai tốt, bảo vệ tối đa răng thật.

Share