fbpx

Phụ Nữ Mang Thai Có Bọc Răng Sứ Được Không ?

Chào bác sĩ, em đang mang thai được hơn 4 tháng, vừa rồi do răng của em bị bể nên em muốn đi bọc răng sứ tại nha khoa Thanh Tâm. Nhưng em đang lo lắng không biết thuốc gây tê và lúc chụp Xquang có ảnh hưởng đến sức khỏe em bé trong bụng không ?

PHỤ NỮ MANG THAI CÓ BỌC RĂNG SỨ ĐƯỢC KHÔNG ?

Chào bác sĩ, em đang mang thai được hơn 4 tháng, vừa rồi do răng của em bị bể nên em muốn đi bọc răng sứ tại nha khoa Thanh Tâm. Nhưng em đang lo lắng không biết thuốc gây tê và lúc chụp Xquang có ảnh hưởng đến sức khỏe em bé trong bụng không ? Mong bác sĩ tư vấn (Thảo Nhi – Phan Thiết). 


Chào bạn Thảo Nhi ! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho nha khoa Thanh Tâm. Bạn đang lo lắng về vấn đề phụ nữ mang thai có bọc răng sứ được không, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Phụ nữ mang thai có bọc răng sứ được không ?

Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa giúp phục hình và cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng bị sứt mẻ, bể vỡ, răng nhiễm màu, răng sâu bằng việc sử dụng những mão răng sứ có hình dáng và màu sắc như răng thật chụp lại toàn bộ chiếc răng bị hư tổn. Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa có kỹ thuật đơn giản, được áp dụng trong nhiều trường hợp và nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ khi mang thai có được không cần phải có sự chỉ định, thăm khám cụ thể của cả bác sĩ nha khoa và sản khoa.

Thẩm mỹ răng sứ
Phụ nữ mang thai muốn bọc răng sứ cần phải có sự chỉ định, thăm khám cụ thể của cả bác sĩ 

Các giai đoạn mang thai nên & không nên khi bọc răng sứ:

Không nên bọc răng sứ khi mang thai ở 3 tháng đầu của thai kỳ.

Trong giai đoạn này, không chỉ có bọc răng sứ mà chị em không nên thực hiện bất kỳ những can thiệp nào đến cơ thể. Cụ thể, khi tiến hành bọc răng sứ cần phải được thăm khám, gây tê và sử dụng một số loại thuốc giảm đau, điều này hoàn toàn không hề tốt cho sức khỏe của cả người mẹ và sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu. Tuyệt đối hoặc hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng thuốc hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Bọc răng sứ khi mang thai có thể thực hiện được từ tháng thứ 4 của thai kỳ trở đi.

Giai đoạn này thai kỳ đã ổn định. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định có được bọc răng sứ hay không. Trong trường hợp này, chị em nên hết sức cẩn trọng, phối hợp trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ.

***Kết luận: Với trường hợp của bạn Thảo Nhi, bạn đã bước qua tháng thứ 4 của thai kỳ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Nếu bạn đảm bảo sức khỏe tốt, thai nhi phát triển bình thường thì bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ khi đang mang thai.

*** Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ Bọc răng sứ trước khi lựa chọn phương pháp này.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TẠI NHA KHOA THANH TÂM


  • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Quy trình phục hình chuẩn, nhanh chóng.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Chế độ bảo hành chính hãng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
  • Khách hàng có thể trả góp 0%, không cần bỏ số tiền lớn lập tức để làm đẹp

 

*** Liên hệ với nha khoa Thanh Tâm để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ.

==> Hotline tư vấn 24/7:  1800 2015 – 0933 922 025

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?