Nha khoa Thanh Tâm

NỤ CƯỜI TỎA NẮNG VẠN NGƯỜI MÊ. LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC NỤ CƯỜI NÀY?

NỤ CƯỜI TỎA NẮNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Không có một khái niệm nào được đề ra để định nghĩa cụ thể về nụ cười tỏa nắng. Nhưng chúng ta có thể hiểu đơn giản nụ cười tỏa nắng chính là nụ cười rất đẹp, rất sáng. Nụ cười với thần thái tươi mới, sáng ngời, tràn đầy cảm xúc và năng lượng tích cực ra xung quanh. Không phải chỉ có những ngôi sao minh tinh mới có thể sở hữu nụ cười này. Mà chính bạn cũng có thể sở hữu nụ cười thu hút theo cách riêng của bạn.

Để có được một nụ cười tỏa nắng thì điều kiện trước hết là sức khỏe răng miệng phải tốt. Được thể hiện bằng một hàm răng đều, trắng và khỏe mạnh. Khuôn miệng có hình dạng đẹp và phải hài hòa cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bạn chỉ có thể cười tỏa nắng khi tâm trạng bên trong thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Một tâm hồn chứa đựng nhiều nỗi buồn thì không thể nào có được một nụ cười tỏa nắng được.Nụ cười tỏa nắng

Nụ cười tỏa nắng là điểm cộng rất lớn cho khuôn mặt của bạn

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT NỤ CƯỜI TỎA NẮNG LÀ GÌ?

Cười nghiêng nhẹ đầu

Đây là cách cười rất phổ biến ở những bạn trẻ tuổi teen. Hành động nghiên nhẹ đầu vừa đáng yêu vừa tinh nghịch, rất dễ thu hút ánh nhìn của người khác. Thật chất thì đây là cách tận dụng góc nghiêng và sử dụng lợi thế góc mặt đẹp của mình. Bạn hãy chụp nhiều hình theo nhiều góc khác nhau để biết đâu là góc nghiêng hoàn hảo của mình. Góc nghiêng đẹp cùng với một nụ cười nhẹ cũng khiến bạn tỏa sáng giữa đám đông.

Cười mỉm nhẹ nhàng

Cười mỉm là một cách rất tinh tế để thể hiện được cảm xúc. Nụ cười mỉm thể hiện được sự chân thành và thật tâm của bạn. Đối với những người lần đầu gặp thì chào nhau bằng một nụ cười mỉm cũng là một cách rất thông minh.

❃❃❃ Xem thêm: Răng hở lợi và các phương pháp điều trị hiệu quả nhất

nụ cười tỏa nắng

Hãy khéo léo lựa chọn cho mình một góc mặt phù hợp khi cười

Cười hở răng

Cười hở răng là một cách thể hiện niềm vui tự nhiên và thân thiện. Tuy nhiên khi cười bạn cần tiết chế lại một chút chỉ nên để lộ hàm răng trên. Không nên cười quá to hay quá lớn để lộ cả hai hàm răng. Nụ cười này mặc dù rất sảng khoái nhưng không phù hợp nơi môi trường công sở và chốn đông người.

Cười hở răng cũng có thể để lộ quá nhiều phần lợi. Hãy chú ý điều chỉnh góc mặt cũng như khuôn miệng để có một nụ cười ưng ý nhất.

NỤ CƯỜI TỎA NẮNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Một nụ cười tỏa nắng, có duyên cần rất nhiều những yếu tố bổ trợ khác nhau. Có thể chia ra thành yếu tố hình thể bên ngoài và yếu tố nội tâm bên trong. Kết hợp được hai yếu tố này thì nụ cười của bạn sẽ có sức thu hút rất lớn. Mang lại rất nhiều thiện cảm cho người bên ngoài.

Yếu tố nội tâm bên trong

Nếu bạn sở hữu những yếu tố xinh đẹp bên ngoài thôi thì chưa đủ. Niềm vui thật sự bên trong chính là nguồn “nhiên liệu” để thắp sáng lên một nụ cười tỏa nắng. Hãy giữ tâm trạng mỗi ngày thật vui tươi và sảng khoái, suy nghĩ tích cực mỗi ngày để có một nụ cười tự nhiên nhất. Cảm xúc rất cần cho một nụ cười tỏa nắng. Hãy thường xuyên tập thể dục, ăn uống đầy đủ. Tránh xa những thứ có thể tác động cảm xúc tiêu cực tới bạn.  

Nụ cười không chỉ được thể hiện qua đôi môi mà còn thể hiện ra đôi mắt. Một đôi mắt đẹp, một đôi mắt biết nói chính là một yếu tố làm tôn thêm vẻ đẹp cho nụ cười của bạn. Hãy học cách giao tiếp bằng ánh mắt kết hợp với nụ cười. Chăm chỉ tập luyện bạn sẽ có được một nụ cười tỏa nắng như ý.

nụ cười tỏa nắng

Yếu tố hình thể bên ngoài

  • Môi không bị thâm, bị đen mà phải có màu hồng tự nhiên. Cần uống nhiều nước để giữ cho môi không bị bong tróc, nứt nẻ. Môi khô là một điểm trừ lớn cho nụ cười của bạn. Đối với những bạn nữ có thể sử dụng thêm son dưỡng ẩm để môi luôn được hồng hào tự nhiên.
  • Hàm răng phải trắng sáng, chắc khỏe, thẳng hàng đều và đẹp. Khuôn hàm có tỉ lệ thích hợp với khuôn mặt. Nụ cười của bạn sẽ không thể tỏa nắng được khi răng bị sâu hay ố vàng xỉn màu gây mất thẩm mỹ.
  • Đôi môi và cung hàm cần có sự cân đối hài hòa với nhau. Khi cười thì môi và cung hàm tạo được hình vòng cung thì được xem là nụ cười đẹp.
  • Lợi răng phải khỏe mạnh, hồng hào và săn chắc, ôm sát vào chân răng. Khi cười thì khoảng cách từ chân răng của răng hàm trên đến môi trên không được hở quá 3mm. Nếu phần lợi bị hở hơn mức này thì được xem là cười hở lợi. Hoàn toàn mất đi tính thẩm mỹ và không tạo được thiện cảm cho người khác.
  • Khoảng cách từ mặt ngoài của răng tiền cối đến khóe mép không được rộng. Hay nói khác hơn thì khóe miệng nhỏ thì càng tạo nên vẻ đẹp khi cười.

Hãy nhanh chóng gọi đến số điện thoại 0933 922 025 để được tư vấn miễn phí.

Share