Những Mẫu Răng Sứ Đẹp Và Tốt Nhất

Làm răng sứ đẹp và chất lượng là vấn đề quan tâm hàng đầu của những người đi thẩm mỹ răng bọc răng sứ. Để giúp các bạn có thể hình dung được vẻ đẹp và kết quả sau khi bọc răng sứ, Nha khoa Thanh Tâm  xin đưa ra những mẫu răng sứ đẹp và tốt nhất hiện nay như  răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

NHỮNG MẪU RĂNG SỨ ĐẸP VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Để xua tan đi các khuyết điểm như răng ố vàng, sứt, mẻ răng, bị mất răng, răng lệch bạn nên chọn cách phủ răng sứ thẩm mỹ giúp bạn cải thiện hàm răng đẹp về hình dáng lẫn màu sắc.

Có 2 mẫu răng sứ thẩm mỹ đẹp đang được ứng dụng là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.  Ở mỗi dòng răng sứ, loại răng sứ nào được xem là đẹp? Hãy cùng xem chi tiết !

1. DÒNG RĂNG SỨ KIM LOẠI

– Ưu điểm lớn nhất của răng sứ kim loại là có giá thành thấp.

– Có độ bền trên khoảng 10 năm. Đảm bảo khả năng tài chính đối với trường hợp phủ răng sứ nguyên hàm hay phủ nhiều răng.images 2

– Nhược điểm của dòng răng sứ kim loại là có tính thẩm mỹ không tốt như răng toàn sứ, sau 1 thời gian sẽ bị oxi hóa khung kim loại và gây nên viền đen ở nướu.

– Một số loại răng sứ kim loại gây kích ứng cho nướu và màu răng không đẹp bằng răng tự nhiên.

– Đối với dòng răng sứ kim loại, loại tốt nhất nên chọn là răng sứ titan.

Răng sứ sườn kim loại Titan

Răng sứ sườn kim loại Titan

2. DÒNG RĂNG TOÀN SỨ

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) là sự lựa chọn tốt nhất giúp phủ răng sứ đẹp. Răng toàn sứ có những loại rất tốt như răng sứ Cercon, răng Toàn Sứ Emax, răng Toàn Sứ Diamond HT cực kỳ bền chắc, độ cứng cao và không sợ đồ ăn nóng và lạnh.

❃❃❃ Xem thêm: So sánh răng sứ Titan và răng toàn sứ

CHI PHÍ CỦA NHỮNG MẪU RĂNG  SỨ ĐẸP LÀ BAO NHIÊU?

Răng sứ kim loại hoặc Răng toàn sứ chính là những mẫu răng sứ đẹp và tốt nhất hiện nay. Sự khác biệt về giá thành sẽ khiến bạn có vài đắn đo khi chọn lựa.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá phủ răng toàn sứ đang được cập nhật mới nhất tại Nha khoa Thanh Tâm.

 

❃❃❃ Tìm hiểu thêm

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0933 922 025