Nha khoa Thanh Tâm

Những lưu ý khi bọc răng sứ

  • 20/05/2019
  • GĐ Chuyên môn Bùi Thanh Bình

Những lưu ý khi bọc răng sứ.

Những lưu ý khi bọc răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ cho nụ cười hoàn hảo

Thẩm mỹ răng sứ – Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Thẩm mỹ răng sứ là dịch vụ có liên quan đến vấn đề thẩm mỹ trên răng cũng như chức năng ăn nhai của răng miệng. Dịch vụ này phải đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau khi điều trị. Đặc biệt là tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng.

Răng sứ chính hãng và có thẻ bảo hành

Răng sứ là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của một ca thiết kế nụ cười chất lượng. Do đó cần quan tâm tìm hiểu và lựa chọn loại răng sứ phù hợp với phương pháp thẩm mỹ.

Hiện nay, thị trường nha khoa phổ biến với các loại răng sứ chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như: Zirconia, Cercon HT, Cercon XT, Nacera,…

Để đảm bảo được yếu tố răng sứ chính hãng thì bắt buộc phải có thẻ bảo hành. Dựa vào thẻ bảo hành khách hàng có thể truy xuất chính xác các thông tin về: Họ tên khách hàng? Tên loại răng sứ? Thời gian bảo hành bao lâu? Nhà sản xuất?…

Những lưu ý khi bọc răng sứ

Thẻ bảo hành chính hãng

Tìm hiểu về hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

Để biết được chính xác hiệu quả thực tế như thế nào thì chúng ta có thể tìm kiếm và xem hình ảnh khách hàng đã hoàn thành trên trang web, facebook,… của nha khoa. Ngoài ra, còn có những đánh giá nhận xét của khách hàng để bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi bọc răng sứ

Tìm hiểu về hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa

Thẩm mỹ răng sứ –  Tỉnh táo với những quảng cáo sai sự thật, mập mờ

Ngày nay, thị trường nha khoa thẩm mỹ ngày càng đa dạng nên việc cạnh tranh lớn là không thể tránh khỏi. Để thu hút khách hàng, không ít nha khoa đang có những quảng cáo sai sự thật, không đúng chuyên môn và nhất là giá cả không rõ ràng.

Ngoài ra, quảng cáo sai về phương pháp khiến khách hàng không nắm được chi tiết dịch vụ. Sử dụng các thuật ngữ không đúng với chuyên môn, nghiệp vụ.

Thẩm mỹ răng sứ – Trực tiếp đến nha khoa thăm khám và tư vấn

Cuối cùng, lời khuyên tốt nhất đó là trực tiếp đến nha khoa để kiểm chứng trước khi đưa ra quyết định. Mọi thắc mắc cần được tư vấn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tự mình cảm nhận được nha khoa có chuyên nghiệp, chất lượng hay không? Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ ứng dụng như thế nào? Trình độ chuyên môn của bác sĩ ra sao? Từ đó đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là địa chỉ uy tín suốt bề dày hơn 12 năm hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Trong quá trình điều trị đam đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là địa chỉ uy tín suốt bề dày hơn 12 năm hoạt động.

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là địa chỉ uy tín suốt bề dày hơn 12 năm hoạt động.

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất liệu răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật,… với thẻ bảo hành chính hãng.

*** Liên hệ với nha khoa Thanh Tâm để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ
==> Hotline tư vấn 24/7:  1800 2015 – 0933 922 025
Share