Nha khoa Thanh Tâm

NHA KHOA UY TÍN HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC VIỆT KIỀU TIN CHỌN

Nha khoa Thanh Tâm được biết đến là địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều Kiều bào tin tưởng lựa chọn với các lý do chính về: Chất lượng dịch vụ theo đúng chuẩn quốc tế; Kế hoạch điều trị phù hợp với thời gian, lịch trình về nước của bà con Việt Kiều; Hỗ trợ chi phí khách sạn và đi lại một cách tối đa.

NHA KHOA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Giá cả hợp lý nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo

Giá thành của các nha khoa trên thế giới đều cao gấp 2 đến 3 lần so với Việt Nam. Do đó, giá thành là một trong những yếu tố quan trọng để đa số khách hàng Kiều Bào quyết định trở về Việt Nam để làm đẹp.

Chất lượng răng thẩm mỹ tại các trung tâm nha khoa uy tín trong nước ngày càng được đầu tư phát triển. Với nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng phát triển, có rất nhiều loại răng sứ hơn xuất hiện. Phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng như Katana, Cercon, Zirconia,…

Nguyên vật liệu sứ nhập khẩu chính hãng

Nguyên vật liệu sứ nhập khẩu chính hãng

Nha khoa Thanh Tâm tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín với giá cả hợp lý nhất thị trường song chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Nguyên vật liệu răng sứ được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Đức, Mỹ, Nhật,…qua quá trình chế tác tỉ mỉ để tạo nên kết quả hoàn chỉnh.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá tại Nha khoa Thanh Tâm

Bác sĩ tay nghề cao, gu thẩm mỹ phù hợp

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao như hiện nay, các bác sĩ Việt Nam không ngừng hội nhập, học tập, cập nhật những công nghệ và kỹ thuật y khoa tiên tiến để đem đến phương pháp phục hình và thẩm mỹ nha khoa chất lượng, không hề thua kém nước bạn.

Thêm vào đó, với lợi thế làm đẹp tại quê nhà, cùng ngôn ngữ các bác sĩ Việt Nam có cái nhìn về góc độ thẩm mỹ phù hợp hơn với bà con Việt kiều. Rất nhiều kiều bào cho biết, ở các nước Mỹ, Úc hay Đức mặc dù bác sĩ có tay nghề cao. Nhưng gu thẩm mỹ lại không hợp với người Á Đông. Trong khi với các bác sĩ trong nước, sự nhẹ nhàng, tinh tế và chuyên nghiệp lại khiến họ hài lòng hơn.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, gu thẩm mỹ phù hợp

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, gu thẩm mỹ phù hợp

Việt kiều cảm thấy an tâm khi chọn Việt Nam là nơi gửi gắm nụ cười của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay, các nha khoa thẩm mỹ trong nước không ngừng đổi mới và phát triển.

Thanh Tâm có cơ sở hạ tầng cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Tích hợp phòng Labor chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Ngoài ra, tại nha khoa Thanh Tâm với công nghệ làm răng sứ Cercon CAD/CAM phục hình răng sứ với độ chịu lực cao, gấp 5 lần so với răng thật. Giải pháp thẩm mỹ răng sứ mài răng với tỉ lệ vừa đủ để bảo tồn cấu trúc răng thật, đem lại cho khách hàng nụ cười mới đẹp và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM và trang thiết bị tối tân

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM và trang thiết bị tối tân

Cung cấp chế độ bảo hành chính hãng

Nha Khoa Thanh Tâm áp dụng chế độ bảo hành chính hãng đối với dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã lựa chọn thương hiệu này cho câu hỏi địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Sài Gòn trong thời gian qua.

NHA KHOA UY TÍN – KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP

Để đáp ứng được thời gian về nước của Kiều bào Thanh Tâm đảm bảo. Thời gian thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian vẫn đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Theo lịch của bác sĩ nên bạn hoàn toàn vừa làm răng vừa du lịch thăm bạn bè, người thân.

NHA KHOA UY TÍN – HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI VÀ KHÁCH SẠN CHO KHÁCH HÀNG

Để thuận tiện hơn trong kế hoạch về nước và làm đẹp. Kiều bào có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn online trước. Sẽ nắm rõ các thông tin về dịch vụ, chi phí, chất liệu răng sứ. Bác sĩ thực hiện và đặc biệt là kế hoạch điều trị cũng như thời gian hoàn thành.

Thanh Tâm đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bao gồm chi phí đưa đón tận sân bay và khách sạn ở lại trong quá trình điều trị.

Việt Kiều về nước tranh thủ thăm gia đình, bạn bè, có thể tân trang lại nhan sắc. Hãy lựa cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để làm đẹp.

Hàng triệu nụ cười thay đổi mỗi năm

Hàng triệu nụ cười thay đổi mỗi năm

Đánh giá bài viết
Share