fbpx

Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

NHA KHOA THANH TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 4 NĂM 2019”

Tiếp nối chuỗi hoạt động ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngày 24/11/2019 vừa qua nha khoa Thanh Tâm đã tham gia cùng Ngày hội Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4. Theo đó, nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và giải đáp các vấn đề sức khoẻ răng miệng miễn phí cho người cao tuổi. 

Nha khoa Thanh Tâm đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình do Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận 4 phối hợp cùng Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam ( YPC Media ) tổ chức. Với mục đích hướng tới việc tư vấn và khám chữa bệnh cho người cao tuổi. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc. Thông qua chương trình này, ban tổ chức cùng với các đơn vị mong muốn truyền tải đến mọi người một thông điệp quan trọng về việc cần phải quan tâm chăm sóc đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là người cao tuổi.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Ngày hội diễn ra từ 7h đến 17h ngày 24 tháng 11 năm 2019 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 4. Tham dự khai mạc chương trình có các lãnh đạo, đại diện ban tổ chức, đại diện hội người cao tuổi Quận 4 cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Trong suốt thời gian diễn ra, Nha Khoa Thanh Tâm đã có các hoạt động nổi bật như: Thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho người cao tuổi… cũng như tạo cơ hội để khách hàng hiểu rõ hơn về nha, về răng miệng và các dịch vụ tại nha khoa Thanh Tâm. Ngoài ra, mỗi khách hàng còn được tặng Voucher trị giá 500.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn.

Các hoạt động thăm khám và tư vấn diễn ra tại chương trình

Đây cũng là dịp để nha khoa có thể giao lưu và trò chuyện cùng các cụ nhiều hơn, nhằm truyền tải tốt nhất các thông điệp về bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi.

KHÁCH HÀNG THĂM KHÁM TẠI GIAN HÀNG NHA KHOA THANH TÂM

Bên cạnh việc tham gia “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4 năm 2019” nha khoa Thanh Tâm chia sẻ sự hài lòng và kết quả thành công mà mình đã có được, góp sức mình trong việc cải thiện sức khỏe răng miệng cho cộng đồng vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ nụ cười Việt.

Các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng

Khách mời được tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng và đưa ra giải pháp thích hợp

Thăm khám và tư vấn về tình trạng bệnh lý

Kết thúc sự kiện, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người dân. Hàng trăm người cao tuổi đã được khám và tư vấn miễn phí. Đồng thời người dân trên địa bàn cũng có dịp tìm hiểu, biết được nha khoa chất lượng và uy tín như nha khoa Thanh Tâm.

*** Liên hệ với nha khoa Thanh Tâm để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ.

==> Hotline tư vấn 24/7:  1800 2015 – 0933 922 025

 

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?