Nha khoa Thanh Tâm

GIÁ DÁN SỨ VENEER ĐƯỢC CHI PHỐI BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

GIÁ DÁN SỨ VENEER CAO DO ĐÂU?

Tại thời điểm này, dán sứ Veneer đang là phương án thẩm mỹ răng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Giải pháp này giúp bạn khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm trên răng. Chẳng hạn như:

 • Tình trạng mòn men răng
 • Điều chỉnh răng không đều
 • Khắc phục tình trạng răng hở kẽ nhẹ
 • Phục hình răng đổi màu, nhiễm kháng sinh
 • Khôi phục lại hình dạng tình trạng răng sứt mẻ hoặc nứt răng,…

So với bọc răng sứ, dán sứ Veneer đã có những bước tiến vượt bậc. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành dán một mặt dán sứ siêu mỏng lên trên bề mặt răng. Trước đó sẽ thực hiện mài một lớp men răng với tỉ lệ siêu nhỏ, chỉ khoảng từ 0,2mm – 0,5mm. Phương pháp này không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ răng tốt nhất.

Giá dán sứ Veneer cao vì rất nhiều lý do:

 • Dán sứ Veneer tỉ lệ mài răng thấp. Phương pháp này giúp khách hàng cải thiện hiệu quả các khuyết điểm trên răng mà không gây tổn hại đến răng gốc. Mang đến khả năng bảo tồn răng thật tối đa.
 • Đặc biệt, tiến hành dán sứ cho răng khách hàng có thể cải thiện tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Mặt dán sứ sở hữu nhiều đặc tính tự nhiên như răng thật. Từ màu sắc – hình dáng cho đến độ trong mờ.
 • Với mặt dán sứ, khách hàng sẽ cải thiện khả năng ăn nhai tốt nhất. Đảm bảo không lo rơi rớt hay sứt mẻ trong quá trình sử dụng thực phẩm.
 • Dán sứ Veneer cũng có độ bền khá cao.

Giá dán sứ Veneer

Là phương án thẩm mỹ răng tối ưu

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN GIÁ DÁN SỨ VENEER

Nếu tìm hiểu qua chắc hẳn bạn cũng đã biết, giá dán sứ Veneer đang giao động ở nhiều mức khác nhau. Hiện nay, mỗi nha khoa sẽ cung cấp một bảng giá khác nhau. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này. Trên thực tế, giá dán sứ không đồng nhất với nhau vì chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Giá dán sứ Veneer phụ thuộc vào chất lượng mặt dán sứ

Trước sự ưa chuộng của khách hàng dành cho mặt dán sứ, trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm hơn trước đây. Số lượng gia tăng không đồng nghĩa với chất lượng mặt dán sứ cũng được nâng cao. Tại thời điểm này trên thị trường có rất nhiều dòng mặt dán sứ khác nhau. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào cùng đều khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên răng. Chính vì vậy, giá dán sứ Veneer cho răng đang chia theo nhiều nhóm:

 • Trường hợp 1: Sử dụng mặt dán sứ kém chất lượng – không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có giá thấp. Trên thực tế, những loại mặt dán sứ này có tính thẩm mỹ không cao. Hơn nữa độ bền còn rất thấp. Thậm chí có nhiều khách hàng gặp phải những biến chứng xấu trong quá trình sử dụng.
 • Trường hợp 2: Sử dụng mặt dán sứ Veneer chính hãng, chất lượng tốt sẽ có giá cao. Hiện nay có rất nhiều cách để khách hàng kiểm tra thông tin sứ. hầu hết những nha khoa chuyên nghiệp đều cho phép khách hàng check mã vạch. Đồng thời còn cấp kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm.

Phần lớn khách hàng đều quan tâm rất nhiều đến vấn đề giá thành. Việc sử dụng loại mặt dán sứ kém chất lượng vừa không mang lại lợi ích vừa gây hại đến sức khỏe răng miệng. Khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ càng để có thể tiến hành dán sứ chất lượng cao cho răng với mức giá tốt nhất.

Giá dán sứ Veneer

Giá dán sứ Veneer phụ thuộc vào chất lượng mặt dán sứ

Giá dán sứ Veneer phụ thuộc vào số lượng răng cần làm

Ngoài ra, giá dán sứ Veneer còn phụ thuộc vào số lượng răng khách hàng cần làm. Vậy nên chi phí làm răng của từng khách hàng sẽ không hề giống nhau. Làm càng nhiều chi phí sẽ càng cao. Khách hàng muốn biết cần tồn bao nhiêu chi phí để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên răng thì hãy nhanh chóng đến với nha khoa để được tư vấn thêm.

Hiện nay, nhiều nha khoa cung cấp các gói giá dán sứ Veneer cho răng vô cùng tốt. Khách hàng khi lựa chọn làm combo sẽ có giá ưu đãi hơn so với làm lẻ từng răng. Vậy nên trước khi thực hiện bạn tham khảo qua nhiều bảng giá khác nhau. Sau khi đánh giá qua chất lượng dịch vụ nha khoa mới quyết định nên đến đâu để làm răng.

Số lượng răng cần làm

Giá dán sứ Veneer phụ thuộc vào số lượng răng

Giá dán sứ Veneer phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng nha khoa

Giá dán sứ Veneer còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ do nha khoa cung cấp. Khi đến với những nha khoa có kỹ thuật chế tác răng hiện đại từ phòng Labo, hay được dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa hiện đại,… khách hàng sẽ được hỗ trợ dán sứ cho răng nhanh chóng với mức độ cao. Việc trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn so với những dịch vụ thông thường.

Mặt dán sứ rất mỏng nên để có thể gắn khớp với răng thật không bị hở kẽ, bác sĩ cần phải có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy việc đầu tư vào đội ngũ bác sĩ cũng đã mất khá nhiều chi phí. Đó chính là lý do vì sao khi làm răng tại những nha khoa uy tín sẽ có giá cao hơn. Tránh đến với những nha khoa đưa ra mức giá thấp nhưng lại không đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, có nhiều nha khoa cho phép bác sĩ tay ngang hành nghề. Nhiều khách hàng phản ánh bị mài răng quá nhiều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng về sau.

Trên đây chính là yếu tố chính quyết định đến chi phí dán sứ Veneer. Bên cạnh đó giá thành cũng sẽ có sự thay đổi nếu phát sinh vấn đề nào khác trong quá trình điều trị. Nhanh chóng liên hệ đến nha khoa từ bây giờ để được tư vấn tốt nhất.

Lựa chọn nha khoa uy tín

Phù thuộc vào chất lượng dịch vụ nha khoa cung cấp giá dán sứ Veneer sẽ thay đổi

MẶT DÁN SỨ VENEER CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

So với các phương pháp như trám răng, tẩy trắng răng hay bọc sứ,… giá dán sứ Veneer cao hơn hẳn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn tiến hành phương án này. Điều này cho thấy đây là một trong những giải pháp cực kỳ tốt dành cho khách hàng. Mặt dán sứ Veneer có các đặc điểm như:

 • Được chế tác bằng công nghệ hiện đại có độ chuẩn xác cao nhất.
 • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Hoàn hảo từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc độ trong mờ.
 • Sử dụng mặt dán sứ rất khó để người đối diện phát hiện ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ răng.
 • Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là chi phí dán sứ cao.

Tại thời điểm này, trên thị trường có nhiều thương hiệu mặt dán sứ khác nhau. Tùy vào chất lượng chi phí sẽ có sự khác biệt. Nhìn chung chi phí đang giao động trong khoảng từ 6 đến 12 triệu. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng loại mão sứ phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Khách hàng khi lựa chọn dán sứ nên quan tâm đến cả chi phí thực hiện lẫn chất lượng dịch vụ.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá tại Nha khoa Thanh Tâm

Giá dán sứ Veneer

Giá dán sứ Veneer cao

TẠI SAO CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER CAO HƠN BỌC RĂNG SỨ?

Rất nhiều khách hàng vẫn chưa có được sự phân định rạch ròi giữa dán sứ Veneer và bọc răng sứ. Cả 2 phương pháp này đều giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên răng, nhưng về bản chất lại những khác biệt nhất định. So sánh và những đặc điểm sau đây để có được đáp án chính xác nhất.

Vấn đề mài răng

Một trong những vấn đề hàng đầu rất nhiều khách hàng lo ngại khi quyết định thẩm mỹ răng sứ chính là mài răng. Hiện nay, các kỹ thuật nha khoa đang ngày một tân tiến hơn nên cũng đã phần nào giảm thiểu được nỗi lo của khách hàng. Tỉ lệ mài răng giữa dán sứ Veneer và bọc răng sứ không hề giống nhau. So với bọc răng sứ, tỉ lệ mài răng của dán sứ Veneer thấp hơn rất nhiều:

 • Dán sứ Veneer chỉ cần mài một lớp men răng cực kỳ đã có thể dán mặt dán sứ lên trên. Trong khi khó, đối với phương pháp bọc sứ bác sĩ sẽ phải mài một lượng lớn men răng để làm trụ.
 • Tiến hành dán sứ cho răng, khách hàng sẽ bảo tồn được răng thật tốt đa. Ngược lại bọc răng sứ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ vững chắc của răng về sau.

Chính sự khác biệt này đã đủ để bạn biết được vì sao dán sứ lại có giá cao hơn. Tại thời điểm này, đây chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để bạn có thể sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên. Đặc biệt không cần lo ngại xảy ra những biến chứng xấu bên trong môi trường khoang miệng.

ưu điểm của dán sứ veneer

Tỉ lệ mài răng thấp nên giá dán sứ Veneer cao 

Về kỹ thuật thực hiện

Sự đòi hỏi kỹ thuật thực hiện giữa 2 phương pháp này cũng có sự khác biệt nhất định. Trên thực tế, kỹ thuật càng khó lại càng đòi hỏi trình độ chuyên môn bác sĩ cần cao. Muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ răng sứ tốt nhất thì quá trình thực hiện cần phải thực hiện chỉnh chu. Không thiếu trường hợp khách hàng đã gặp phải những vấn đề xấu khi bác sĩ dán sứ sai kỹ thuật. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí thực hiện:

 • Vì tỉ lệ mài răng dán sứ thấp nên đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện thật cẩn thận. Phòng tránh tối đa những ảnh hưởng xấu có thể phát sinh đến các răng bên cạnh. Hơn nữa kỹ thuật dán sứ lên răng phải thực hiện kỹ càng. Đảm bảo chuẩn khớp cắn và không bị sai lệch. Vậy nên những bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề hợp pháp và bề dày kinh nghiệm.
 • Trong khi đó, kỹ thuật bọc răng sứ tương đối tương đơn hơn do với dán sứ. Tuy nhiên, khách hàng chỉ nên thực hiện khi đã đảm bảo được chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Tránh đến những nơi kém uy tín gây tổn hại đến sức khỏe răng miệng. Vậy nên giá dán sứ Veneer cao hơn. 

Trên đây chính là lý do vì sao giá dán sứ Veneer cao hơn so với bọc răng sứ. Hãy tìm hiểu qua những ưu và nhược điểm của từng phương pháp để có đánh giá tốt nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về giá dán sứ Veneer.

Share