Nha khoa Thanh Tâm

Đội Ngủ Bác Sĩ

  • 20/05/2019
  • GĐ Chuyên môn Bùi Thanh Bình

Đội Ngủ Bác Sĩ Giỏi – Yếu Tố Quyết Định Chủ Chốt

Thanh Tâm tự hào là hệ thống nha khoa với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, bác sĩ là yếu tố quan trọng có vai trò quyết định.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc giỏi về chuyên môn, các chuyên gia bác sĩ tại nha khoa Thanh Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Ngoài làm việc một cách độc lập còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Thanh Tâm 
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao – tận tâm trong công việc

Một số thông tin bác sĩ đang công tác tại nha khoa thanh tâm

Nha Khoa Thanh Tâm quy tụ hơn 30 đội ngũ bác sĩ/ y sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Răng Hàm Mặt tại các trường đại học danh tiếng.

chứng chỉ hành nghề bác sĩ Hồ Thị Thanh Loan 
Bác sĩ Hồ Thị Thanh Loan
chứng chỉ hành nghề bác sĩ Dư Duy Bình 
Bác sĩ Dư Huy Bình
chứng chỉ hành nghề bác sĩ Nguyễn Duy Hằng 
Bác sĩ Nguyễn Duy Hằng
chứng chỉ hành nghề bác sĩ Phan Trúc Nguyên
Y sĩ Phan Trúc Nguyên

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, chuẩn mực

Với tâm huyết xây dựng Nha khoa chuẩn mực, chất lượng dịch vụ tốt, điều trị hiệu quả, tính an toàn, độ bền dài lâu và thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nha khoa Thanh Tâm đã đầu tư hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị răng hàm mặt của Bộ Y tế.

Một số hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa như

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam Gendex GXDP-700 Series, máy X-quang, máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life,…

– Hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím, lò hấp dụng cụ vô trùng,… Các dụng cụ sau khi làm sạch sẽ được lưu trữ và cất giữ trong máy hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ thích hợp, ngăn chặn mọi trường hợp nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

– Hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM (Computer Aided Design – Computer Aided Manufacture) là hệ thống chế tác răng sứ với sự hỗ trợ 100% từ máy tính, giúp chế tác răng sứ có độ chính xác lên đến 1/1000mm.

Tất cả các trang thiết bị này đều được nhập từ Anh, Mỹ, Nhật, Đức… mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị.

– Xem chi tiết thông tin bảng giá tại đây

Phòng khám khang trang được thiết kế riêng biệt

Tại các cở sở này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian khám và điều trị khang trang, sạch sẽ, chuyên nghiệp với từng chuyên khoa riêng biệt. Phòng khám được vê sinh, vô trùng mỗi ngày nên đảm bảo tính vô trùng, thoáng mái đem đến cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trước khi bước vào case điều trị.

Hơn thế nữa, Nha khoa Thanh Tâm sở hữu phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, phòng hậu phẫu thiết kế đầy đủ tiện nghi, thoải mái và rất dễ chịu, nhằm giúp kết quả đạt chất lượng tốt nhất, an toàn, đẩy nhanh tiến độ phục hồi và sức khỏe khách hàng cũng mau chóng được hồi phục.

Là địa chỉ thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên sâu, đa dạng các loại hình nha khoa, thẩm mỹ bởi các bác sĩ giỏi và chuyên gia nổi tiếng. Cùng với sự đầu tư và cập nhập những ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại, Nha khoa Thanh Tâm luôn không ngừng phát triển và nâng cao vị thế của mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Hãy đến ngay Nha khoa Viễn Đông để thăm khám và điều trị răng miệng bạn nhé!

 

Share