Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao tại Nha khoa Thanh Tâm

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là hệ thống nha khoa với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, bác sĩ là yếu tố quan trọng có vai trò quyết định.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN CAO TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên uy tín của một nha khoa đó là đội ngũ bác sĩ điều trị. Nha khoa Thanh Tâm hội tụ những chuyên gia bác sỹ hàng đầu chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.  

TAY NGHỀ BÁC SĨ – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHỦ YẾU

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là hệ thống nha khoa với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, bác sĩ là yếu tố quan trọng có vai trò quyết định.

Đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc giỏi về chuyên môn, các chuyên gia bác sĩ tại nha khoa Thanh Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Liên tục đổi mới và phát triển, đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Ngoài làm việc một cách độc lập còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tay nghề bác sĩ - yếu tố quyết định hàng đầu
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao – tận tâm trong công việc

MỘT SỐ BÁC SĨ TẠI NHA KHOA THANH TÂM TP HCM VÀ NHỮNG CHUYÊN MÔN NỔI BẬT

Nha Khoa Thanh Tâm quy tụ hơn 30 đội ngũ bác sĩ/ y sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Răng Hàm Mặt tại các trường đại học danh tiếng.

Tay nghề bác sĩ giỏi
Bác sĩ Hồ Thị Thanh Loan
Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Dư Huy Bình
Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Duy Hằng
Bác sĩ tay nghề cao - yếu tố quyết định hàng đầu
Y sĩ Phan Trúc Nguyên

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?