Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao tại Nha khoa Thanh Tâm

Một trong yếu tố quan trọng tạo nên uy tín của nha khoa đó là đội ngũ bác sĩ. Nha khoa Thanh Tâm hội tụ những chuyên gia bác sỹ hàng đầu chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

TAY NGHỀ BÁC SĨ – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHỦ YẾU

Thanh Tâm tự hào là hệ thống nha khoa với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, bác sĩ là yếu tố quan trọng có vai trò quyết định.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc giỏi về chuyên môn, các chuyên gia bác sĩ tại nha khoa Thanh Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Ngoài làm việc một cách độc lập còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Thanh Tâm 
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao – tận tâm trong công việc

MỘT SỐ BÁC SĨ TẠI NHA KHOA THANH TÂM TP HCM VÀ NHỮNG CHUYÊN MÔN NỔI BẬT

Nha Khoa Thanh Tâm quy tụ hơn 30 đội ngũ bác sĩ/ y sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Răng Hàm Mặt tại các trường đại học danh tiếng.

chứng chỉ hành nghề bác sĩ Hồ Thị Thanh Loan 
Bác sĩ Hồ Thị Thanh Loan
chứng chỉ hành nghề bác sĩ Dư Duy Bình 
Bác sĩ Dư Huy Bình
chứng chỉ hành nghề bác sĩ Nguyễn Duy Hằng 
Bác sĩ Nguyễn Duy Hằng
chứng chỉ hành nghề bác sĩ Phan Trúc Nguyên
Y sĩ Phan Trúc Nguyên

 

Share