Nha khoa Thanh Tâm

DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT? 4 YẾU TỐ CẦN QUAN TRỌNG

Dịch vụ làm cầu răng sứ đang cực kỳ phát triển tại thời điểm này. Trên thực tế, nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho răng đang không ngừng tăng cao. Đặc biệt đối với tình trạng mất răng, hầu hết mọi người đều mong muốn tìm được cách khắc phục kịp thời. Hiện nay, làm cầu răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo nhất đối với tình trạng này.

DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Hiện nay, làm cầu răng là một trong những phương án thẩm mỹ răng sứ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đối với tình trạng mất răng, dịch vụ làm cầu răng sứ là một trong những cách giúp bạn khắc phục hiệu quả. Vậy dịch vụ làm cầu răng sứ là gì? Được tiến hành như thế nào? Những trường hợp nào phù hợp với dịch vụ này? Dưới đây là những thông tin cơ bản về kỹ thuật làm cầu răng:

 • Làm cầu răng sứ là kỹ thuật nha khoa được áp dụng để khắc phục các tình trạng mất một răng, mất vài răng liền kề,…
 • Đối với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp men răng của 2 chiếc răng bên cạnh vị trí mất răng tạo trụ. Những trụ này có chức năng nâng đỡ nhịp cầu.
 • Nhịp cầu răng sứ sẽ bao gồm 2 mão sứ ở ngoài và kẹp giữa là 1 hoặc nhiều răng sứ.
 • Điều kiện để khách hàng có thể làm cầu răng sứ chính là đảm bảo được sự chắc khỏe của 2 răng trụ. Trong trường hợp mất răng số 7 sẽ không thể làm cầu răng vì răng số 8 (răng khôn) không đảm bảo được độ chắc khỏe.
 • Thời gian làm cầu răng sứ chỉ dao động trong khoảng từ 2 – 4 ngày, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Nhìn chung đây là một trong những giải pháp hoàn hảo đối với tình trạng mất răng của bạn. Tuy nhiên một trong những nhược điểm lớn nhất của dịch vụ làm cầu răng sứ chính là mức độ xâm lấn cao. Ngoài ra, khi làm một răng sẽ phải tính tiền cả 3 răng. Vậy nên khách hàng cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên tiến hành phương án này hay không.

❃❃❃ Xem thêm: Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu? Yếu tố nào quyết định đến vấn đề này?

Dịch vụ làm cầu răng sứ

Dịch vụ làm cầu răng sứ

DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Đời sống càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người lại càng không ngừng tăng cao. Đó chính là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Đối với tình trạng mất răng ai cũng đều mong muốn có thể khắc phục nhanh chóng để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Một trong những sự lựa chọn của phần lớn khách hàng tại thời điểm này chính là làm cầu răng sứ.

Hiện nay, dịch vụ làm cầu răng sứ đang có sự phổ biến rất cao. Số lượng nha khoa cung cấp dịch vụ này cũng không ngừng tăng. Mỗi ngày, các cơ sở chuyên thẩm mỹ răng sứ lại phát triển mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều điểm đến khác nhau để bạn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng. Hầu hết tại các quận thành phố lớn đều có sự hiện diện của những nha khoa chuyên nghiệp.

Tuy nhiên một trong những vấn đề bản thân chúng ta cần phải nhìn nhận chính là chất lượng giữa các nha khoa không giống nhau. Bên cạnh những nha khoa thẩm mỹ uy tín vẫn tồn tại những cơ sở không đáp ứng được vấn đề chuyên nghiệp. Kỹ thuật làm cầu răng không quá khó nhưng vẫn đòi hỏi tính chuyên môn cao. Vậy nên khi lựa chọn nha khoa bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin.

Dịch vụ làm cầu răng sứ

Dịch vụ làm cầu răng sứ phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây

DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ NHƯ THẾ NÀO MỚI CHUYÊN NGHIỆP?

Muốn khắc phục khuyết điểm mất răng an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến nha khoa cung cấp dịch vụ làm cầu răng sứ thực sự chuyên nghiệp. Việc số lượng nha khoa không ngừng tăng cao qua từng ngày khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy dịch vụ làm cầu răng sứ như thế nào mới thực sự chuyên nghiệp?

Mất răng không chỉ gây ảnh trực tiếp đến tính thẩm mỹ của nụ cười, gây mất tự tin trong giao tiếp mà còn gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Vậy nên hãy nhanh chóng làm cầu răng để khắc phục tình trạng này hiệu quả. Thông thường, dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp phải đáp ứng được những vấn đề sau:

 • Dịch vụ này phải đảm bảo khắc phục hiệu quả khuyết điểm mất răng của khách hàng.
 • Quá trình thực hiện phải luôn đảm bảo an toàn.
 • Dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp sẽ luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.
 • Đồng thời, phải giúp bảo tồn răng thật của khách hàng một cách tối đa trong quá trình mài răng.
 • Dịch vụ làm cầu răng sứ thật sự chất lượng khi mang đến cho khách hàng những vật liệu sứ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Những khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp không chỉ hài lòng về tính thẩm mỹ mà còn khôi phục được khả năng ăn nhai.
 • Đặc biệt, làm cầu răng sứ chuyên nghiệp phải đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Trên đây chính là những yếu tố quyết định đến vấn đề dịch vụ làm cầu răng sứ có chuyên nghiệp hay không. Trên thực tế giữa rất nhiều nha khoa như hiện này, rất ít cơ sở đáp ứng được hết những vấn đề nêu trên. Nếu không muốn phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu trong quá trình thực hiện, bạn nên tìm đến nha khoa làm cầu răng sứ chuyên nghiệp.

❃❃❃ Xem thêm: Cầu răng sứ Titan có những ưu và nhược điểm nào? Lưu ý 5 vấn đề nào khi làm cầu răng?

Làm cầu răng sứ

Chỉ nên sử dụng dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp

4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN NHA KHOA LÀM CẦU RĂNG SỨ

Làm thế nào để xác định được nha khoa làm cầu răng sứ chuyên nghiệp? Bạn chắc hẳn không muốn đến với những trung tâm kém uy tín gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của mình có đúng không? Cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây để tìm được điểm đến giúp bạn khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả và an toàn.

Tiêu chí 1: Có hoạt động kinh doanh hợp pháp

Sự uy tín và chuyên nghiệp của nha khoa quyết định rất nhiều đến kết quả phục hình khuyết điểm mất răng của bạn. Chắc hẳn bạn cũng không muốn gặp phải những biến chứng xấu sau khi làm cầu răng có đúng không? Nếu vậy, bạn cần phải thực sự quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Chỉ nên sử dụng dịch vụ làm cầu răng sứ của nha khoa có hoạt động kinh doanh rõ ràng.
 • Những nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín cần phải đảm bảo đã đăng ký hoạt động, có giấy phép hợp pháp.
 • Đồng thời, nha khoa cung cấp dịch vụ làm vụ làm cầu răng sứ đó phải nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Tránh đến những nha khoa có hoạt động kinh doanh không rõ ràng, nhận nhiều đánh giá không hài lòng của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Trước khi đến với nha khoa nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ càng, xác định xem cơ sở đó có đáng tin cậy hay không.
 • Bên cạnh tham khảo qua những ý kiến trên mạng xã hội bạn nên tham khảo qua ý kiến trực tiếp của những khách hàng đã từng làm cầu răng trước đó. Như vậy bạn sẽ lựa chọn được cửa hàng phù hợp nhất với chính mình.

Thực tế đã chứng minh, không phải bất kỳ nha khoa cung cấp dịch vụ làm cầu răng sứ nào cũng đều chuyên nghiệp. Đó chính là lý do vì sao bạn cần tìm hiểu qua hoạt động kinh doanh có chuyên nghiệp hay không trước khi đến. Đây chính là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất để bạn có thể khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ làm cầu răng sứ

Hoạt động kinh doanh hợp pháp

Tiêu chí 2: Đội ngũ bác sĩ

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá nha khoa có chuyên nghiệp hay không chính là đội ngũ bác sĩ. Trên thực tế, nhiều nha khoa cho phép đội ngũ bác sĩ tay ngang không đảm bảo tính chuyên môn tiến hành làm cầu răng sứ. Chính điều này đã làm phát sinh nên rất nhiều biến chứng xấu đối với sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Thông thường, những nha khoa uy tín đều phải đáp ứng được những vấn đề sau đây:

 • Cần phải đảm bảo sở hữu đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ làm cầu răng hợp pháp.
 • Những bác sĩ phụ trách chính cần đảm bảo tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếp, có kiến thức chuyên môn vững vàng.
 • Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Luôn mang sự vui vẻ, chu đáo để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi làm cầu răng sứ.
 • Ngoài yếu tố chuyên môn, các bác sĩ cũng cần phải có bề dày kinh nghiệm đối với kỹ thuật làm cầu răng. Đây chính là điều kiện cần để có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề xấu phát sinh trong quá trình làm cầu răng sứ.
 • Khi đến với bất kỳ nha khoa làm đó bạn cũng đều nên chú ý đến vấn đề này. Nên kiểm tra chứng chỉ hành nghề để có thể an tâm khắc phục khuyết điểm mất răng của mình.
 • Tuyệt đối không nên làm cầu răng nếu nha khoa không đảm bảo được sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ.

Về cơ bản, kỹ thuật làm cầu răng không quá phức tạp. Tuy nhiên để có thể phục hình tình trạng mất răng hiệu quả và an toàn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải chuyên nghiệp. Chiếc răng giả có ăn khớp với những chiếc răng khác trên cung hàm hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Vậy nên bạn hãy dành ra thời gian để tìm kiếm được nha khoa cung cấp dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tiêu chí 3: Quy trình thực hiện

Một trong những yếu tố quyết định lớn nhất đến kết quả làm cầu răng sứ chính là quy trình thực hiện. Thông thường, những nha khoa uy tín đều lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng khách hàng. Điều này giúp quá trình làm cầu răng tiến triển thuận lợi và thu được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nha khoa làm cầu răng không tuân theo bất kỳ kế hoạch nào, khiến cầu răng không có độ chính xác cao.

Vậy quy trình thực hiện làm cầu răng sứ thường bao gồm các bước nào? Khi lựa chọn nha khoa bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau đây:

 • Bước quan trọng nhất của quy trình làm cầu răng sứ chính là thăm khám kiểm tra tổng quát tình trạng răng. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ kiểm tra để nắm rõ từng trạng răng miệng của bạn, đặc biệt xem xét vấn đề tiêu xương có nghiêm trọng hay không. Khi có kết quả sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp.
 • Tiếp đến sẽ tiến hành chụp phim và lấy dấu mẫu hàm phục vụ chế tác nhịp cầu răng về sau.
 • Tiến hành vệ sinh răng miệng và gây tê để ngăn chặn viêm nhiễm cũng như giảm thiểu đau đớn cho khách hàng.
 • Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ và hoàn thành quá trình thực hiện.
 • Căn dặn khách hàng cách chăm sóc răng miệng hiệu quả nhất sau khi làm cầu răng sứ.

Trên đây chính là quy trình chuẩn của một nha khoa cung cấp dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp cung cấp. Quy trình thực hiện chỉnh chu chính xác sẽ không phát sinh những vấn đề như cộm cấn hay cầu răng sứ bị hở,… Giúp khách hàng có thể khắc phục tình trạng mất răng hoàn hảo nhất và có thể nâng cao tuổi thọ cho cầu răng.

Làm cầu răng sứ

Có quy trình chuẩn

Tiêu chí 4: Chi phí và chính sách bảo hành

Phòng trừ rủi ro có thể phát sinh bạn nên chọn đến với những nha khoa đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất. Trên thực tế, mỗi nha khoa sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Vậy nên bạn cần so sánh để lựa chọn được phương án tốt nhất đối với tình trạng răng của mình. Khi lựa chọn nha khoa bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Nha khoa phải cung cấp mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ làm răng sứ mà nha khoa đó thực hiện.
 • Ngoài ra, mức phí dịch vụ làm cầu răng sứ phải phù hợp với giá cả của thị trường.
 • Chỉ nên tiến hành dịch vụ làm cầu răng sứ tại những nha khoa cung cấp kèm theo phiếu bảo hành sản chính hãng.
 • Phòng tránh trường hợp bất trắc xảy ra bạn không phải mất tiền oan.

Hiện nay, không thiếu nha khoa đáp ứng được những vấn đề này. Vậy nên bạn hãy chủ động tìm hiểu kỹ càng để được trải nghiệm dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Không nên tin tưởng những lời quảng cáo hoa mỹ, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bản thân. Chỉ cần dành ra chút ít thời gian tìm hiểu chẳng mấy khó khăn để bạn tìm kiếm được địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ làm cầu răng sứ lý tưởng.

Dịch vụ làm cầu răng sứ

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất

TỔNG KẾT

Với những chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn cũng đã biết thế nào là dịch vụ làm cầu răng sứ chuyên nghiệp rồi có đúng không? Trước khi khắc phục khuyết điểm mất răng của mình hãy nhanh chóng tìm hiểu xem đâu là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn. Số lượng nha khoa càng tăng cao việc lựa chọn của bạn sẽ càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, tại thời điểm này có rất nhiều điểm đến giúp bạn cải thiện tính thẩm mỹ cho răng.

Tại thời điểm này, Nha khoa Thanh Tâm là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng. Với kỹ thuật nha khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trung tâm chúng tôi luôn mang đến bạn trải nghiệm dịch vụ làm cầu răng sứ tốt nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ làm cầu răng sứ.

Share