Cùng Thanh Tâm lưu giữ nụ cười mẹ yêu

Những điều bố mẹ chưa từng kể…… Đã có bao giờ bạn nghĩ tới?

Kể từ khi chúng ta cất tiếng khóc chào đời, bố mẹ đã hi sinh cho chúng ta biết bao nhiêu. Chưa bao giờ bạn nghe một lời than thở từ bố mẹ dù công việc có mệt mỏi hay cuộc sống áp lực ra sao. Ngay cả bây giờ, khi bố mẹ dần già đi và gặp phải các vấn đề về răng miệng khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào thì bố mẹ vẫn ít khi thổ lộ.

Nha khoa uy tín - bảo tồn nụ cười mẹ yêu

Vì con cái, bố mẹ chẳng tiếc thứ gì. Mùa lễ Vu Lan này cùng Nha Khoa Thanh Tâm dành cho bố mẹ món quà ý nghĩa và thiết thực nhất đó là nụ cười rạng rỡ với hàm răng chắc khỏe để niềm vui bên con cháu trở nên trọn vẹn hơn.

Chương trình ưu đãi trong tháng 8 này dành cho 100 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại chi nhánh nha khoa Thanh Tâm quận 4:

–  Làm 5 răng TẶNG 1 răng.
–  Nhận ngay combo tẩy trắng răng 5 trong 1 CHỈ 449k

>> Đặc biệt dành tặng bạn cơ hội cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Áp dụng với dòng răng sứ Zirconia trở lên. Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/08/2019, liên hệ ngay để nhận ưu đãi!

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?