Nha khoa Thanh Tâm

Công nghệ Thiết kế Nụ Cười Rebuild Future

Mọi khuyết điểm về nụ cười kém duyên hoàn toàn có thể được khắc phục bằng các giải pháp thẩm mỹ nha khoa.Đặc biệt với công nghệ thiết kế nụ cười.

 

Thiết kế nụ cười REBUILD FUTURE có thể khắc phục bằng các giải pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Đặc biệt với công nghệ Rebuild Future kiến tạo nụ cười một cách hoàn hảo.

Thiết kế nụ cười Rebuild Future là gì?

Thời gian gần đây, chúng ta nghe nhắc nhiều đến thuật ngữ Digital Smile Design (DSD) cũng như thấy nhiều ứng dụng của DSD trong quy trình của các bác sĩ nha khoa trên thế giới. Trong một bài viết trước, thông qua nội dung trả lời của Bs Florin Cofar, chúng ta cũng đã hiểu sơ về DSD cũng như những lợi ích và nhược điểm của quy trình làm việc DSD trong nha khoa thẩm mỹ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cụ thể hơn với mọi người về quy trình làm việc theo concept của DSD.

– Rebuild Future là phần mềm thiết kế chuyên dùng trong nha khoa thẩm mỹ. Cho phép tạo hình lại nụ cười một cách toàn diện, từ hình thể răng, màu răng tới tương quan giữa răng  – xương hàm – môi và nướu.

– Bác sĩ sử dụng Rebuild Future sẽ nhập các hình ảnh của khách hàng (Khuôn miệng, khuôn răng, phim chụp), đồng thời dựa vào mong muốn thẩm mỹ của khách hàng để thiết kế ra hàm răng nào có tính thẩm mỹ cao nhất, hài hòa và hoàn chỉnh tuyệt đối, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

– Từ thiết kế và dữ liệu của Rebuild Future xuất ra, nha khoa sẽ tiến hành chế tác răng sứ thẩm mỹ sao cho kết quả sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giống như kết quả đã được dựng hình trên Rebuild Future.

cong-nghe-thiet-ke-nu-cuoi

Răng sứ thẩm mỹ Rebuild Future

Xem thêm: Tẩy trắng răng công nghệ plasma

Thiết kế nụ cười Rebuild Future mang lại ?

Công nghệ thiết kế nụ cười Rebuild Future mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội:

+ Tính thẩm mỹ cao: Tái tạo nụ cười đạt tới mức độ thẩm mỹ hài hòa và hoàn chỉnh tuyệt đối, răng đẹp tự nhiên, tinh tế.

+ Bác sĩ và chính bản thân khách hàng sẽ lựa chọn được phương án thẩm mỹ nha tốt và ưng ý nhất.

+ Khách hàng sẽ xem trước được hình ảnh của mình, ngay cả khi chưa làm dịch vụ.

+ Giúp bác sĩ lập ra kế hoạch điều trị thích hợp, hiệu quả, an toàn và tốt kiệm chi phí

Thiết kế nụ cười Rebuild Future diễn ra như thế nào  

Bước 1: Tiến hành chụp hình toàn bộ khuôn mặt, khuôn miệng của khách hàng ở các góc độ khác nhau và chụp phim Xquang.

Bước 2: Đưa tất cả các hình ảnh vào phần mềm Rebuild Future. Tiến hành thiết kế dụng hình hàm răng sao cho thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Cho khách hàng xem nụ cười tương lai và điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng

Buớc 4: Chuyển dữ liệu thiết kế qua bộ phận Labo để chế tác các răng sứ. Sao cho sau khi hoàn thành dịch vụ, hàm răng sẽ đúng như thiết kế trên Rebuild Future.

 

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Zalo