Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, hầu hết mọi khách hàng đều dành nhiều sự quan tâm đến cơ sở vật chất – trang thiết bị tại nha khoa. Sự chuyên nghiệp của nha khoa thẩm mỹ được thể hiện một phần nào đó ở khía cạnh này. Hiện nay, các nha khoa đang không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng. Tất cả đều mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với nha khoa.

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay, các nha khoa thẩm mỹ trong nước không ngừng đổi mới và phát triển. Nha khoa Thanh Tâm là đơn vị có Cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Trung tâm chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện mọi mặt về dịch vụ. Mỗi khách hàng khi ghé đến đây đều sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

 

TÍCH HỢP PHÒNG LABO NGAY TẠI TRUNG TÂM

Phòng Labo hay còn được gọi là phòng Lab quyết định rất nhiều đến quá trình thẩm mỹ răng sứ. Nhiệm vụ chính của phòng Labo chính là thiết kế và chế tác các vật liệu sứ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nha khoa Thanh Tâm đã tích hợp phòng Labo ngay tại trung tâm cũng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Đến với những nha khoa có tích hợp phòng Labo mang đến rất nhiều sự tiện lợi dành cho khách hàng:

Giúp quá trình chế tác răng sứ diễn ra nhanh chóng.

Góp phần giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian điều trị.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tiết kiệm được chi phí khi tiến hành thẩm mỹ răng sứ.

 

CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC RĂNG SỨ HIỆN ĐẠI CAD/CAM

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với Nha khoa Thanh Tâm chính là công nghệ chế tác răng sứ máy CAD/CAM. Công nghệ hiện đại này giúp phục hình răng vứi độ chính xác cao. Ngoài ra còn góp phần tạo nên những chiếc răng có độ chịu lực cao. Góp phần hạn chế tỉ lệ mài răng xuống mức thấp nhất. Công nghệ này hỗ trợ khách hàng bảo tồn răng thật tối đa khi lựa chọn bọc sứ cho răng,

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM:

Thiết kế ra những chiếc răng sứ có độ chuẩn xác cao trong khoảng thời gian nhanh chóng. 

Tạo ra những chiếc răng sứ có độ chính xác và sát khít tốt với răng thật.

Thiết kế và chế tác ra răng sứ có độ mỏng nhất định. Đảm bảo góp phần phục hình răng sứ tinh tế nhất cho khách hàng.

Bảo đảm được chất lượng và độ bền của răng sứ tốt nhất.

Mang đến tính thẩm mỹ tối ưu.

 

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI REBUILD FUTURE

Hiện nay, đây chính là công nghệ tạo hình nụ cười toàn diện nhất dành cho khách hàng. Dựa trên phân tích tổng quan giữa răng – hàm – môi – nướu với khuôn hàm dựa trên kỹ thuật số, tạo nên sự hoàn hảo của răng từ hình thể cho đến màu sắc. Công nghệ này hỗ trợ tái tạo nụ cười có độ thẩm mỹ hài hòa và đạt chuẩn nhất. 

Công nghệ thiết kế nụ cười Rebuild Future mang đến nhiều ưu điểm nổi bật:

Với công nghệ này, khách hàng có thể đảm bảo được các vấn đề cơ bản như: khả năng ăn nhai thoải mái, khớp cắn đạt chuẩn,…

Đảm bảo thiết kế cho khách hàng nụ cười chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng học. Với sự hỗ trợ của công nghệ thiết kế nụ cười Rebuild Future, bạn sẽ dễ dàng sở hữu nụ cười đạt chuẩn 10/10.

Với công nghệ mới này, bạn sẽ được tái tạo lại nụ cười từ màu sắc, hình dáng đến cung cười, đường cười… một cách tỉ mỉ, khéo léo và chính xác theo đúng tiêu chuẩn nha khoa.

Khách hàng luôn được lựa chọn trước cho mình nụ cười ưng ý nhất. Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ tham khảo qua mong muốn của khách hàng và đưa ra những điều chỉnh hợp lý nhất.

Đến với những nha khoa có công nghệ thiết kế nụ cười Rebuild Future bạn sẽ được trải nghiệm nụ cười trước khi thực hiện. Thao tác này được tiến hành nhờ mô hình chế tác gắn trên miệng.

Việc thiết kế nụ cười chuẩn xác chính là cách thức hiệu quả để ngăn chặn các bệnh lý răng miệng về sau.

Share
Tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0933 922 025