Nha khoa Thanh Tâm

Cơ sở vật chất hiện đại, Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

NHA KHOA THANH TÂM – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Nha khoa Thanh Tâm tự hào có cơ sở vật chất cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, kiếm chứng công nhận cơ quan kiểm định chất lượng an toàn.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế. Thiết bị máy móc hỗ trợ cho thao tác bọc răng, giúp quá trình được thuận lợi và an toàn.

Đặc biệt là công nghệ Cercon CAD/CAM tại nha khoa Thanh Tâm giúp phục hình răng với độ chịu lực cao so với răng thật.

cong-nghe-ky-thuat-tien-tien

Công nghệ CAM/CAD hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng tại nha khoa Thanh Tâm

Đặc biệt tích hợp phòng Labor với kỹ thuật viên lành nghề, giúp việc chế tác chuẩn xác nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như chi phí điều trị.

Bên cạnh đó, khi thực hiện bọc răng sứ bạn sẽ được chụp phim Xquang công nghệ cao. Hình ảnh thu được sẽ được đưa vào phần mềm phân tích răng sứ và lấy dấu hàm. Bằng công nghệ hiện đại, giúp răng sứ được thiết kế chuẩn xác và hiệu quả nhất.

❃❃❃ Xem thêm: [TỔNG HỢP] Bọc răng sứ A-Z

Ghế nha được nhập khẩu, tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác với màn hình, hệ thống khử trùng khép kín đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị hỗ trợ tư vấn và điều trị: Trang bị máy tính tư vấn trực quan cho khách hàng và các thiết bị cần thiết để quản lý hồ sơ điều trị khách hàng.

co-so-vat-chat-tien-tien-ghe-nha-da-nang

Tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Thanh Tâm

NHA KHOA THANH TÂM – CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI REBUILD FUTURE

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đúng theo mong muốn của khách hàng.

Bằng hình ảnh đã có ( khuôn miệng, khuôn răng, phim chụp ), tùy theo mong muốn của khách hàng. Để thiết kế hàm răng phù hợp với từng người, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Từ hình ảnh của Rebuild Future, tiến hành chế tác răng sứ thẩm mỹ cho kết quả sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giống như kết quả đã được dựng hình trên Rebuild Future mà khách hàng đã thấy từ trước.

cong-nghe-thiet-ke-nu-cuoi

Công nghệ thiết kế nụ cười hoàn hảo

Share