Cơ sở vật chất hiện đại, Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Nha khoa Thanh Tâm là một trong những phòng khám nha khoa uy tín đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng khám, điều trị và dịch vụ tốt nhất.

PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI VỚI ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường, ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo được kiếm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế. Thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho từng thao tác bọc răng sứ, tối ưu hóa các quy trình, giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn.

Đặc biệt là công nghệ làm răng sứ Cercon CAD/CAM phục hình răng sứ với độ chịu lực cao, gấp 5 lần so với răng thật.

Cơ sở vật chất nha khoa hiện đại - Máy Cad/Cam
Công nghệ CAM/CAD hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng tại nha khoa Thanh Tâm

Đặc biệt tích hợp phòng Labor ngay tại trung tâm với kỹ thuật viên lành nghề, giúp việc chế tác răng sứ chuẩn xác và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như chi phí điều trị.

Bên cạnh đó, khi thực hiện bọc răng sứ bạn sẽ được chụp phim Xquang công nghệ cao. Hình ảnh thu được từ việc chụp phim sẽ được đưa vào phần mềm phân tích răng sứ và lấy dấu hàm. Bằng công nghệ hiện đại, giúp răng sứ được thiết kế chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Ghế nha được nhập khẩu, tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác với màn hình, hệ thống khử trùng khép kín đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị hỗ trợ tư vấn và điều trị: Mỗi phòng nha đều trang bị máy tính để tư vấn trực quan cho khách hàng và các thiết bị cần thiết để quản lý hồ sơ điều trị khách hàng.

Cơ sở vật chất nha khoa - Ghế nha đa năng
Tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI REBUILD FUTURE

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đúng theo mong muốn của khách hàng.

Với công nghệ này, bằng hình ảnh đã có của khách hàng ( khuôn miệng, khuôn răng, phim chụp), tùy theo mong muốn của khách hàng để thiết kế hàm răng phù hợp với từng người, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Từ hình ảnh thiết kế của Rebuild Future, tiến hành chế tác răng sứ thẩm mỹ sao cho kết quả sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giống như kết quả đã được dựng hình trên Rebuild Future mà khách hàng đã thấy từ trước.

Răng sứ thẩm mỹ Rebuild Future
Công nghệ thiết kế nụ cười hoàn hảo

 

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?