Nha khoa Thanh Tâm

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Cơ sở vật chất hiện đại – Công nghệ độc quyền từ Châu Âu có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ bọc răng sứ. Vậy nha khoa Thanh Tâm hiện đang sở hữu những gì? Tại sao nên trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi?

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TỪ CHÂU ÂU

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường. Ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo được kiếm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho từng thao tác thẩm mỹ răng sứ.

Đặc biệt là công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM với độ chịu lực cao, gấp 5 lần so với răng thật. Mài răng với tỉ lệ vừa đủ, bảo tồn tối đa răng thật: Được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM giúp răng sứ mỏng hơn so với phương pháp làm răng sứ truyền thống từ 0.5mm – 1mm, từ đó hạn chế mài răng tối đa.

Ghế nha được nhập khẩu, tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác với màn hình, hệ thống khử trùng khép kín đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Công nghệ CAM/CAD hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng tại nha khoa Thanh Tâm

Công nghệ CAM/CAD hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng tại nha khoa Thanh Tâm

Đặc biệt, nha khoa Thanh Tâm tích hợp phòng Labor ngay tại trung tâm:

Nha Khoa Thanh Tâm là một trong số ít những nha khoa sở hữu phòng Labor riêng cho phép khách hàng tự tay kiểm nghiệm phôi sứ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ, Nhật. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giúp việc chế tác răng sứ chuẩn xác và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian chờ đợi cũng như chi phí điều trị.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại- Công Nghệ Độc Quyền

Tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

QUY TRÌNH CHẾ TÁC RĂNG SỨ THẨM MỸ CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THANH TÂM

Bước 1: Thăm khám và lấy dấu răng

Bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thăm khám và lấy dấu răng. Việc chế tác răng sứ dựa trên mẫu răng thực tế của khách hàng.

Bước 2: Ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại 

Từ các số liệu, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chế tác răng sứ theo công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Bước 3: Nung sứ lần 1 trong 8 giờ liên tiếp

Phôi sứ sau khi được cắt ra sẽ nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 giờ đồng hồ để nâng cao khả năng chịu lực. Đồng thời, phương pháp này giúp răng sứ có độ trong và tự nhiên như răng thật.

Bước 4: Mài chỉnh và tạo hình răng sứ theo mẫu

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo mài chỉnh răng một cách tỉ mỉ. Đắp thêm một lớp màu sắc, hình dáng cho răng theo mẫu mà bệnh nhân đã được tư vấn.

Bước 5: Nung sứ lần 2 trong 40 phút

Sau khi đắp thêm lớp bột sứ, cho răng sứ vào lò nung khoảng 40 phút để giúp lớp bột sứ cứng lại bám chặt vào sườn răng.

Bước 6: Tinh chỉnh hình thể răng sứ

Công đoạn này đánh lại bề mặt răng sứ, tinh chỉnh để có lớp ngoài hoàn hảo nhất.

Bước 7: Hoàn tất quy trình chế tác nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế

Cuối cùng, kỹ thuật viên chế tác sẽ phủ bên ngoài một lớp tạo độ bóng. Đem nung lần cuối cùng trong 15 phút cho khô lớp bóng và được đánh bóng để hoàn thiện.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI REBUILD FUTURE

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đáp ứng được mong muốn của từng đối tượng khách hàng.

Tại Nha Khoa Thanh Tâm bạn sẽ được thỏa thích biến hóa nụ cười mới theo phiên bản của riêng mình với công nghệ thiết kế nụ cười Rebuild Future. Bằng hình ảnh đã có của khách hàng ( khuôn miệng, khuôn răng, phim chụp), thiết kế dáng răng chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa nhân tướng.

Từ hình ảnh thiết kế trước đó, tiến hành chế tác răng sứ thẩm mỹ. Sao cho kết quả sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giống như kết quả được mô phỏng mà khách hàng đã thấy từ trước.Công nghệ thiết kế nụ cười hiện đại

Công nghệ thiết kế nụ cười hiện đại

Xem thêm bảng giá dịch vụ tại nha khoa thanh tâm

Share