Nha khoa Thanh Tâm

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Các phương pháp chỉnh nha đều nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thời điểm này. Khi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng ngày một tăng cao, các phương pháp chỉnh nha cũng ngày càng được cải tiến hơn so với trước đây. Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này dành cho bạn. Vậy phương nào này có những cải tiến như thế nào so với chỉnh nha mắc cài truyền thống?

❃❃❃ Xem thêm: [TỔNG HỢP] Niềng răng A-Z

chỉnh nha không mắc cài invisalign

Phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Cơ chế hoạt động của chỉnh nha không mắc cài

Đối với phương pháp chỉnh nha truyền thống, việc chỉnh nha dựa vào quá trình tạo lực của hệ thống dây cung mắc cài. Tuy nhiên với chỉnh nha không mắc cài Invisalign, việc đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm dựa vào khay niềng trong suốt. Mỗi khách hàng đều được cấp một bộ khay niềng có thiết kế phù hợp với tình trạng răng. Bộ khí cụ này đảm bảo ôm sát vào form răng. Tạo một lực đẩy vừa đủ dần dần đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm.

Đây chính là một trong những thay đổi lớn nhất của phương pháp chỉnh nha hiện đại này. Ai trong bất kỳ chúng ta cũng đều có thể dễ dàng nhận ra. Với rất nhiều tiện lợi, đây chính là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại thời điểm này. Quá trình chỉnh nha luôn diễn ra liên tục, suôn sẻ. Hơn hết còn đảm bảo được tính thẩm mỹ rất cao trong suốt quá trình thực hiện. Chính những lý do này đã mang khách hàng đến với phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign nhiều hơn.

❃❃❃ Xem thêm: Niềng răng mắc cài pha lê tiện lợi thế nào?

chỉnh nha không mắc cài invisalign

Điều chỉnh vị trí răng bằng khay niềng

Chỉnh nha không mắc cài có thực sự tốt không?

Một dịch vụ thẩm mỹ muốn thu hút được sự quan tâm của khách hàng cần sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng biệt. Đối với phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign này, không chỉ mang đến một mà rất nhiều sự tiện lợi dành cho khách hàng:

 • Trước hết, chỉnh nha Invisalign có tính thẩm mỹ rất cao. Khách hàng không lo bị lộ mắc cài như trước đây. Chính điều này giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Không cảm thấy bất tiện như phương pháp chỉnh nha truyền thống.
 • Hơn hết, chỉnh nha Invisalign còn giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Việc đánh răng, vệ sinh được tiến hành dễ dàng. Khách hàng có thể linh hoạt tháo gỡ khay niềng để tiến hành thuận lợi hơn.
 • Ngoài ra, chỉnh nha Invisalign cũng là một trong những phương án phục hình răng hiệu quả. Giúp khách hàng khắc phục hiệu quả các vấn đề răng miệng tồn tại. Qua đó sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo nhất.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn hẳn so với trước đây. Với giải pháp này bạn có thể loại bỏ các khuyết điểm trên răng hiệu quả và an toàn. Không cần lo lắng xảy ra bất tiện trong các hoạt động thường ngày. Vừa khắc phục hiệu quả khuyết điểm răng, vừa đảm bảo được sự phát triển ổn định của răng. Những thông tin bên trên chắc hẳn đã giúp bạn đánh giá được chỉnh nha Invisalign có tốt không. Đây là một giải pháp cực kỳ tiện lợi dành cho bạn.

Phương án chỉnh nha hiện đại

Phương án chỉnh nha hiện đại

TRƯỜNG HỢP NÊN VÀ KHÔNG NÊN CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Phương pháp chỉnh nha hiện đại này là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đều phù hợp với chỉnh nha không mắc cài. Muốn khắc phục mọi khuyết điểm trên răng hiệu quả và an toàn nhất việc trước tiên bạn cần phải làm chính là xác định được khi nào nên và không nên chỉnh nha Invisalign.

Tình trạng răng phù hợp với chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Dù mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên chỉnh nha Invisalign vẫn tồn tại hạn chế nhất định. So với phương pháp chỉnh nha truyền thống, hiệu quả của chỉnh nha không mắc cài thấp hơn. Cụ thể phương pháp này chỉ phù hợp với các trường hợp răng như:

 • Răng lệch lạc, khấp khểnh nhẹ
 • Răng hô, vẩu không quá nhiều
 • Răng hở kẽ, răng thưa nhẹ
 • Tình trạng răng móm nhẹ

Đối với những trường hợp nêu trên, chỉnh nha Invisalign có thể khắc phục hiệu quả. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng như trên có thể tiến hành chỉnh nha bằng cách này. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất. Giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên để xác định chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp nha khoa để được thăm khám. Qua kết quả soi chụp, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất dành cho bạn.

Phù hợp với khuyết điểm răng nhẹ

Phù hợp với tình trạng răng lệch lạc, khấp khểnh nhẹ

Tình trạng răng không phù hợp với chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Chi phí chỉnh nha Invisalign không hề rẻ. Chính vì vậy bạn chỉ nên thực hiện khi phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm răng của bạn. Không nên cố chấp thực hiện khi đây không phải là giải pháp tốt nhất. Nếu thuộc một trong số những trường hợp sau đây khách hàng hãy lựa chọn phương án thẩm mỹ răng khác:

 • Các trường hợp răng sai khớp cắn
 • Khách hàng gặp phải các trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc nặng
 • Tình trạng răng hô, vẩu, móm,… quá nặng
 • Bên cạnh đó tình trạng răng hở kẽ quá nhiều cũng không phù hợp với phương pháp này.

Với các khuyết điểm răng quá nặng, chỉnh nha mắc cài vẫn là giải pháp tối ưu nhất. Lực kéo mạnh mẽ của hệ thống mắc cài dây cung dễ dàng đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm. Chỉnh nha Invisalign điều chỉnh răng bằng khay niềng trong suốt nên hiệu quả mang lại không cao. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên tính thẩm mỹ cuối cùng lại không đảm bảo. Hãy thật lưu ý đến vấn đề này nếu bạn muốn chăm sóc khắc phục khuyết điểm trên răng an toàn.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thanh Tâm

Không phù hợp với các khuyết điểm răng nặng

Không phù hợp với các khuyết điểm răng nặng

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NĂNG ĂN NHAI KHÔNG?

Chỉnh nha chính là phương pháp tốt nhất để khắc phục hiệu quả các tình trạng răng hô, vẩu, móm hay răng thưa,… Tuy nhiên rất nhiều khách hàng e ngại chưa dám thực hiện vì lo sợ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Có phải bạn cũng đang lo ngại khi thực hiện chỉnh nha sẽ không được ăn uống bình thường. Với phương pháp chỉnh nha không mắc cài bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Trong xuyên suốt quá trình chỉnh nha Invisalign khách hàng có thể thoải mái ăn nhai. Với khay niềng có độ sát khít cao, khách hàng vẫn thực hiện nhai kỹ thức ăn như bình thường. Như vậy có thể bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể. Hơn hết, việc tháo lắp dễ dàng giúp khách hàng có thể loại bỏ được hết các vi khuẩn gây hại bên trong môi trường khoang miệng. Giúp răng luôn phát triển chắc khỏe. Đồng thời hỗ trợ việc chỉnh nha diễn ra liên tục.

Trước đây, khi thực hiện chỉnh nha mắc cài các khách hàng luôn cảm thấy e dè mỗi khi ăn uống. Chỉ cần cắn nhai quá mạnh mắc cài dây cung cũng rất dễ bị bung đứt. Khách hàng phải thường xuyên lui tới nha khoa để điều chỉnh. Làm mất rất nhiều thời gian. Đồng thời quá trình chỉnh nha cũng không được liền mạch. Gây ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả điều trị về sau. Lựa chọn chỉnh nha Invisalign bạn có thể khắc phục hiệu quả các vấn đề này.

Không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai

Không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ GÂY TỔN THƯƠNG ĐẾN MÔ MỀM KHÔNG?

Sự xuất hiện của hệ thống dây cung mắc cài gây vướng víu bên trong môi trường khoang miệng là một trong những điểm trừ rất lớn của phương pháp chỉnh nha truyền thống. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng e ngại chưa dám chỉnh nha. Hiểu được tâm lý khách hàng, các phương án chỉnh nha hiện đại đã khắc phục được nhược điểm trên. Với chỉnh nha Invisalign vấn đề an toàn luôn được đảm bảo cao nhất. Cam kết không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

Việc sử dụng khay niềng trong suốt giúp ngăn chặn những ma sát không đáng có do mắc cài gây ra. Khách hàng có thể thoải mái giao tiếp, trò chuyện cũng như ăn uống mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề nào cả. Đảm bảo các mô mềm bên trong môi trường khoang miệng không bị ảnh hưởng xấu. Chính vì khắc phục được hết những hạn chế của phương pháp truyền thống nên chỉnh nha Invisalign đang nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề an toàn cũng như lo ngại đau đớn thì hãy lựa chọn chỉnh nha Invisalign. Phương pháp này giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất trong suốt thời gian điều trị. Nhanh chóng liên hệ đến nha khoa từ bây giờ để được cung cấp đầy đủ những thông tin về chỉnh nha không mắc cài. Hiện nay, đây chính là phương án được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.

chỉnh nha không mắc cài invisalign

Không ảnh hưởng xấu đến các mô mềm bên trong khoang miệng

NÊN QUAN TÂM VẤN ĐỀ NÀO KHI THỰC HIỆN CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN?

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign như thế nào mới thực sự hiệu quả và an toàn? Vấn đề này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến phương pháp chỉnh nha này hơn. Có rất nhiều vấn đề khách hàng cần đặc biệt lưu ý để đạt được kết quả như mong muốn.

Quan tâm đến tay nghề bác sĩ thực hiện

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định chính đến hiệu quả chỉnh nha. Trước khi thực hiện thẩm mỹ răng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này. Chỉ nên tin tưởng những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề. Sự chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ giúp quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn. Đảm bảo không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Quan tâm đến quy trình thực hiện

Ngoài ra quy trình thực hiện cũng chính là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được cao nhất nếu được tiến hành theo đúng trình tự. Từng bước đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi nha khoa chuyên nghiệp đều đề sẵn quy trình chỉnh nha. Vậy nên khách hàng khi ghé trực tiếp hãy yêu cầu được tư vấn về các bước chỉnh nha Invisalign.

❃❃❃ Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ là gì ?
Lựa chọn nha khoa uy tín

Nên đến với những nha khoa uy tín để chỉnh nha Invisalign

Quan tâm đến chi phí chỉnh nha Invisalign

Bên cạnh đó, khách hàng nên chủ động tham khảo qua chi phí chỉnh nha không mắc cài Invisalign. Hiện nay, mỗi nha khoa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Hãy so sánh và lựa chọn được điểm đến niềng răng chuyên nghiệp với chi phí phải chăng nhất. Tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Vừa không thể khắc phục được hết các khuyết điểm răng lại vừa mất tiền oan.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign có tốt hay không là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng với những chia sẻ bên trên bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ răng này. Nhanh chóng ghé qua Nha khoa Thanh Tâm để được tư vấn thêm về chỉnh nha Invisalign. Nha khoa chúng tôi tự tin mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn trực tiếp về chỉnh nha không mắc cài Invisalign.

Share