Nha khoa Thanh Tâm

CHỈNH NHA GIÁ RẺ CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG? 4 NGUY CƠ ĐỐI MẶT

CHỈNH NHA GIÁ RẺ CÓ TỐT KHÔNG?

Bất kỳ khách hàng nào cũng đều quan tâm đến chi phí thực hiện khi quyết định tiến hành phương án thẩm mỹ răng nào đó. Vậy nên chỉnh nha chi phí rẻ luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng. Chính nhu cầu này của khách hàng nên nha khoa cung cấp dịch vụ này ngày càng mọc lên nhanh chóng. Tuy nhiên, mọi người nên nhớ rằng “tiền nào của nấy” nên đừng ham rẻ mà chuốc họa vào thân.

Không thiếu trường hợp khách hàng thực hiện chỉnh nha giá rẻ gặp phải những biến chứng xấu. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng mà còn tác động xấu đến cả sức khỏe toàn thân. Đây là điều không một ai mong muốn gặp phải. Bạn chắc hẳn cũng không muốn chỉ vì mãi chú ý đến giá thành mà gặp phải những biến chứng xấu sau khi niềng răng có đúng không.

Chỉnh nha giá rẻ không đáp ứng được rất nhiều vấn đề:

 • Vật liệu, khí cụ chỉnh nha không đảm bảo được chất lượng.
 • Liệu trình điều trị không mang lại hiệu quả cao
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ chỉnh nha không cao.
 • Cơ sở vật chất – thiết bị công nghệ của nha khoa sẽ không thể đảm bảo.

Nếu thực hiện chỉnh nha tại những trung tâm như thế này bạn vừa không thể khắc phục các khuyết điểm trên răng hiệu quả, lại vừa gặp phải những biến chứng xấu. Muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng và đến với những nha khoa uy tín. Không thiếu những nha khoa chỉnh nha giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn.

❃❃❃ Tổng hợp: Chỉnh nha niềng răng [A-Z]

Chỉnh nha giá rẻ

Không nên chỉnh nha giá rẻ

NHỮNG NGUY CƠ SẼ PHẢI ĐỐI DIỆN KHI CHỈNH NHA GIÁ RẺ

Tâm lý chung của hầu hết mọi khách hàng chính là có thể chỉnh nha hiệu quả với mức giá thấp nhất. Tuy nhiên nhiều người lại không hề lường trước được những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra về sau. Hiện nay rất nhiều nha khoa nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên tung ra gói niềng răng vô cùng thấp. Trong trường hợp khách hàng tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ thường gặp phải rất nhiều biến chứng xấu về sau.

Chỉnh nha giá rẻ gây đau nhức

Việc chỉnh nha giá rẻ gây rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Việc bác sĩ thực hiện sai cách, không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến hiện tượng đau nhức. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng này sau khi niềng răng giá rẻ. Mức độ cơn đau sẽ gia tăng qua từng ngày. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động thường ngày. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể. Khách hàng bị đau nhức răng cũng không thể ăn uống một cách bình thường.

Chỉnh nha giá rẻ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng

Chỉnh nha không đúng kỹ thuật còn là nguyên nhân phát sinh nên rất nhiều vấn đề xấu. Đặc biệt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Kỹ thuật lắp mắc cài dây cung vô cùng quan trọng. Trong trường hợp thực hiện sai cách có thể dẫn đến tình trạng viêm tủy. Không chỉ vậy, những nha khoa sử dụng vật liệu chỉnh nha không đảm bảo chất lượng sẽ gây kích ứng bên trong môi trường khoang miệng. Về lâu dài còn làm phát sinh nên rất nhiều bệnh lý.

Chỉnh nha giá rẻ

Chỉnh nha giá rẻ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng

Chỉnh nha giá rẻ sẽ mất rất nhiều thời gian điều trị

Thông thường khi thực hiện chỉnh nha tại những nha khoa uy tín khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình điều trị. Ngay sau khi thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ đưa ra quy trình thực hiện đối với từng trường hợp. Trong khi đó, những nha khoa thiếu chuyên nghiệp sẽ không thể đáp ứng được vấn đề này. Đó chính là lý do vì sao quá trình điều trị sẽ kéo dài. Việc không có được liệu trình điều trị chuẩn, muốn đạt được hiệu quả phải mất rất nhiều thời gian.

Chỉnh nha giá rẻ không mang lại hiệu quả cao

Đặc biệt, việc chỉnh nha giá rẻ sẽ không mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của khách hàng. Dù trải qua một quá trình điều trị lâu dài nhưng bạn cũng không thể nào khắc phục được các khuyết điểm trên răng. Tay nghề bác sĩ không đảm bảo chính là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Bạn cũng không muốn bỏ một số tiền tương đối lớn nhưng không thu được bất kỳ kết quả nào có đúng không. Nếu vậy hãy thật lưu ý đến vấn đề này.

Chỉnh nha giá rẻ

Chỉnh nha giá rẻ không mang lại hiệu quả cao

Trên đây chính là những nguy cơ bản sẽ phải đối mặt khi chỉnh nha giá rẻ. Nếu không muốn gặp phải những vấn đề này bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết được nên đến đâu để chỉnh nha hiệu quả với mức giá tốt nhất. Tại thời điểm này có rất nhiều nha khoa uy tín để bạn lựa chọn. Khi chỉnh nha không chỉ nên quan tâm đến giá thành mà còn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Chỉ như vậy bạn mới có thể khắc phục được những khuyết điểm tồn tại trên răng.

PHƯƠNG PHÁP NÀO CHỈNH NHA CÓ GIÁ RẺ NHẤT?

Tại thời điểm này, có rất nhiều phương án chỉnh nha khác nhau để khách hàng lựa chọn. Có phải bạn đang muốn biết đâu là phương án chỉnh nha rẻ nhất tại thời điểm này hay không? Hiện nay, niềng răng mắc cài chính là lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Có rất nhiều loại mắc cài chỉnh nha khác nhau:

Trong 3 phương án trên, mắc cài chỉnh nha kim loại chính là giải pháp khắc phục các khuyết điểm răng chỉnh nha giá rẻ nhất tại thời điểm này. Đặc điểm của niềng răng mắc cài kim loại như sau:

 • Khí cụ mắc cài kim loại có giá thấp hơn do với các loại khí cụ khác. Chính vì vậy chi phí thực hiện sẽ “mềm” hơn so với giải pháp khác.
 • Tuy chi phí không cao nhưng hiệu quả mang lại vô cùng tốt. Phương pháp chỉnh nha truyền thống này nhận được rất nhiều đánh giá cao.
 • Thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại khách hàng có thể rút ngắn được thời gian điều trị. Thậm chí, trong nhiều trường hợp khách hàng còn có thể hoàn thành quá trình niềng răng sớm từ 1 – 6 tháng.

Từ trước đến nay, chỉnh nha mắc cài kim loại luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đây chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm trên răng dù nhẹ hay nặng như:

 • Răng hô, vẩu
 • Răng móm
 • Răng thưa, răng sai khớp cắn
 • Răng lệch lạc, khấp khểnh nặng
 • Răng sai khớp cắn

Mắc cài kim loại

Chỉnh nha giá rẻ mắc cài kim loại  

KHI CHỈNH NHA NÊN LƯU Ý ĐẾN NHỮNG VẤN ĐỀ NÀO?

Trước khi thực hiện chỉnh nha, khách hàng cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau. Không phải đến với bất kỳ trung tâm nào bạn cũng đều khắp phục khuyết điểm trên răng hiệu quả. Nếu không muốn gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng, khách hàng nên đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau đây.

Chú ý đến liệu trình chỉnh nha

Quy trình chuẩn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị trên phần mềm

Thông qua kết quả chụp phim X quang và quá trình thăm khám, loại mắc cài khách hàng đã chọn….Bác sĩ sẽ lập một phác đồ chỉnh nha niềng răng chi tiết và chính xác nhất.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và phân tích

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm. Từ đó thiết kế mắc cài phù hợp với từng giai đoạn niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Bước 4: Đeo mắc cài

Khách hàng được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa viêm nhiễm, bệnh lý không đáng có. Bác sĩ tiến hành niềng răng đúng kỹ thuật.

Bước 5: Tái khám định kỳ và điều chỉnh mắc cài

Sau khi hoàn tất, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám. Trong mỗi lần tái khám mắc cài, dây cung, neo chặn sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Bước 6: Hoàn thành niềng răng và đeo hàm duy trì

Sau khi răng đã về đúng vị trí mong muốn, hàm răng đều và đẹp thì tiến hành tháo mắc cài. Đồng thời khách hàng sẽ đeo hàm duy trì để đảm bảo răng không bị xô lệch.

Quy trình niềng răng tại nha khoa Thanh Tâm

Quy trình chỉnh nha niềng răng

Tay nghề bác sĩ

Vấn đề mỗi khách hàng đều cần phải quan tâm khi tiến hành niềng răng chính là tay nghề bác sĩ. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa cho phép những bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề hoạt động. Bạn có an tâm khi được những bác sĩ không có chuyên môn thực hiện chỉnh nha cho mình hay không? Vậy nên khi lựa chọn nha khoa, khách hàng nên chú ý đến những vấn đề sau đây:

 • Khi đến với nha khoa nên kiểm tra chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Thông thường các nha khoa chỉnh nha giá rẻ không đáp ứng được vấn đề này.
 • Chỉ nên thực hiện niềng răng khi bác sĩ có xuất phát điểm từ những trường đại học danh tiếng về Răng Hàm Mặt.
 • Đặc biệt, những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Chỉ khi đáp ứng được vấn đề này bạn mới không cần lo lắng bất kỳ điều gì trong quá trình chỉnh nha. Tay nghề bác sĩ càng cao, hiệu quả mang lại càng nhanh chóng. Hơn nữa sức khỏe răng miệng còn không phải chịu bất kỳ tác động nào xấu. Khi chỉnh nha giá rẻ bạn sẽ phải đối diện rất nhiều vấn đề phát sinh.

Bác sĩ chuyên môn cao

Chỉnh nha giá rẻ phải đảm bảo tay nghề bác sĩ

Vấn đề chi phí

Hiện nay, bảng giá niềng răng ở từng nha khoa sẽ có sự khác nhau. Chi phí niềng răng đang phổ biến ở rất nhiều mức giá khác nhau. Trước khi thực hiện khách hàng nên tham khảo qua nhiều bảng giá khác nhau. Sau đó so sánh chất lượng dịch vụ ở từng nha khoa để có được lựa chọn tốt nhất. Tùy vào từng phương pháp chỉnh nha, giá thành cũng sẽ có sự khác biệt. Nhìn chung, các gói niềng răng đang giao động trong khoảng từ 30,000,000 VNĐ – 120,000,000 VNĐ. Khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

❃❃❃ Xem thêm: Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thanh Tâm

Nếu muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất bạn hãy nhanh chóng đến với Nha khoa Thanh Tâm. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nha khoa chúng tôi luôn mang đến bạn những phương án chỉnh nha tốt nhất.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về chỉnh nha giá rẻ.

Đánh giá bài viết
Share

Bài viết liên quan