Nha khoa Thanh Tâm

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG NHƯ THẾ NÀO?

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG NHƯ THẾ NÀO?

Bất kỳ khách hàng nào cũng đều dành rất nhiều sự quan tâm đến chi phí niềng răng mắc cài trong. Một liệu trình điều trị niềng răng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hiện nay, niềng răng là giải pháp hàng đầu để khách hàng có thể khắc phục hiệu các khuyết điểm như: răng lệch lạc – khấp khểnh, răng móm, răng thưa – răng hở kẽ, răng sai khớp cắn,…

Hiện nay có nhiều phương án niềng răng mắc cài khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ (mắc cài trong). Cả 2 phương pháp này đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi so sánh một cách tổng quát, niềng răng mắc cài trong đã có những cải tiến vượt bậc so với phương pháp niềng răng truyền thống. Không chỉ giảm thiểu được những ma sát bên trong môi trường khoang miệng mà còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Chính vì vậy, chi phí niềng răng mắc cài trong cao hơn so với mắc cài kim loại. Thông thường một liệu trình niềng răng truyền thống chỉ khoảng 20,000,000 đồng – 35,000,000 đồng (tùy vào từng tình trạng răng). Trong khi đó liệu trình niềng răng mắc cài sứ lại dao động trong khoảng từ 35,000,000 đồng – 50,000,000 đồng.

Đây chính là một trong những vấn đề rất nhiều khách hàng e ngại. Tuy nhiên nếu xét trên tổng thể, chi phí niềng răng mắc cài trong lại phù hợp với những tiện lợi mà phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang đến cho khách hàng. Có thể nói đây chính là phương án niềng răng cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

Chi phí niềng mắc cài trong

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG CAO DO ĐÂU?

Tại sao chi phí niềng răng mắc cài trong cao nhưng lại có rất nhiều khách hàng lựa chọn? Đây là phương án chỉnh nha được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao. Niềng răng mắc cài sứ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như thế nào? Tìm hiểu qua ngay những thông tin sau để biết được vì sao chi phí niềng răng mắc cài trong lại cao.

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao do đảm bảo tính thẩm mỹ

Một trong những lý do khách hàng e ngại chưa dám niềng răng vì lo sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài sứ đã giúp bạn khắc phục được vấn đề này. Mắc cài sứ có thiết kế vô cùng tinh tế. Màu sứ tương đồng với màu răng nên đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ rất tốt. Với chi phí niềng răng mắc cài trong cao, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. 

Với phương pháp niềng răng này, khách hàng có thể thoải mái giao tiếp mà không cần lo lắng bị lộ mắc cài. Chính đặc điểm này giúp bạn có thể tự tin trong các hoạt động thường ngày. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống lẫn công việc. Vậy nên chi phí niềng răng mắc cài trong cao hơn hẳn so với phương pháp truyền thống.

Chi phí niềng mắc cài trong

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao do tính thẩm mỹ đạt được rất cao

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao do giảm thiểu ma sát

Thiết kế mắc cài trong đã giảm thiểu bớt những góc cạnh so với mắc cài kim loại. Trong quá trình đeo niềng, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay vướng víu. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này. Khách hàng khi niềng răng mắc cài sứ vẫn có thể ăn nhai như bình thường.

Đảm bảo mắc cài trong không gây bất kỳ trở ngại nào đến quá trình ăn nhai lẫn giao tiếp. Các mô mềm bên trong khoang miệng sẽ không bị trầy xước. Khách hàng không cần lo ngại môi má, lưỡi bị ảnh hưởng xấu. Vì sở hữu ưu điểm nổi bật này nên chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn so với phương pháp truyền thống. Đây cũng chính là một trong những lý do vì sao  chi phí niềng răng mắc cài trong cao.

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao do đảm bảo an toàn

Chất liệu tạo thành mắc cài sứ có độ lành tính rất cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Khách hàng sẽ không cần lo lắng xảy ra bất kỳ kích ứng nào bên trong môi trường khoang miệng. Khách hàng có thể thoải mái ăn nhai mà không cần phải lo ngại bất kỳ vấn đề nào cả. Chính ưu điểm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chất liệu tạo thành an toàn nên chi phí niềng răng mắc cài trong cao. 

Chi phí niềng mắc cài trong

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao vì đảm bảo an toàn

Chi phí niềng răng mắc cài trong cao do mang đến hiệu quả cao

Hiệu quả phương pháp niềng răng này mang lại vô cùng cao. Có thể khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm trên răng khác nhau. Từ các tình trạng răng hô, móm, lệch lạc,… nặng đến nhẹ. Hơn nữa thời gian điều trị cũng cực kỳ nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, đảm bảo sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây chính là những lý do vì sao chi phí niềng răng mắc cài trong lại cao. Bạn chắc hẳn cũng muốn tìm kiếm được phương pháp phục hình khuyết điểm trên răng hiệu quả có đúng không? Nếu vậy hãy nhanh chóng đến với những nha khoa uy tín để được tư vấn về phương pháp niềng răng hiện đại này.

ĐẾN ĐÂU ĐỂ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT?

Ai cũng đều mong muốn niềng răng mắc cài trong với chi phí tốt. Với việc trên thị trường ngày càng có nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng hơn hẳn trước đây. Tuy nhiên không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đều mang đến cho khách hàng những phương pháp cải thiện tính thẩm mỹ cho răng an toàn. Muốn đạt hiệu quả cao với chi phí niềng răng mắc cài trong tốt nhất bạn nên tìm đến với những nha khoa thực sự chuyên nghiệp.

Những nha khoa thực sự chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được những vấn đề sau đây:

 • Một nha khoa niềng răng chuyên nghiệp cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Đây là yếu tố quan trọng nhất bất kỳ nha khoa nào cũng đều cần phải đáp ứng được. Kết quả niềng răng đạt được cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ. Tránh đến những nha khoa cho phép bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề thực hiện. Điều này sẽ làm phát sinh nên những vấn đề xấu bên trong môi trường khoang miệng.
 • Hơn nữa, khách hàng còn nên đến với những nha khoa có liệu trình điều trị rõ ràng. Khi đến trực tiếp nha khoa khách hàng nên tham khảo qua các bước thực hiện niềng răng. Làm rõ vấn đề này mới nên an tâm thực hiện.
 • Đặc biệt, tại những nha khoa chuyên nghiệp còn được hỗ trợ đầy đủ các thiết bị soi chụp hiện đại. Giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Những nha khoa chuyên nghiệp luôn đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ.

chi phí niềng răng mắc cài trong

Nên đến với nha khoa uy tín để đảm bảo chi phí niềng răng mắc cài tốt nhất

NÊN CHÚ Ý ĐẾN NHỮNG VẤN ĐỀ NÀO KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG

Đối với phương pháp niềng răng mắc cài trong, khách hàng cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề. Thông thường khách hàng dù có giữ gìn mắc cài kỹ càng đến đâu sau một thời gian đều thay đổi màu sắc. Vậy nên trong quá trình sinh hoạt thường ngày khách hàng cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề. Không chỉ cần chú ý đến việc vệ sinh răng miệng mà còn cả chế độ thực phẩm mỗi ngày.

Vấn đề vệ sinh răng miệng

Trong quá trình niềng răng mắc cài sứ khách hàng nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh răng miệng. Mỗi người đều cần quan tâm đến những vấn đề sau đây:

 • Trước hết, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ vệ sinh răng miệng như bàn chải lông mềm, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa và nước sát khuẩn.
 • Tiến hành vệ sinh răng miệng cẩn thận, kỹ càng mỗi ngày.
 • Nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày. Đồng thời còn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ ngay sau mỗi bữa ăn.
 • Không chỉ vậy, khách hàng còn nên sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ hiệu quả các mảng bám giữa các kẽ răng mắc cài.
 • Ngoài ra, sử dụng nước sát khuẩn để loại bỏ được hết các loại vi khuẩn gây hại bên trong môi trường khoang miệng.
 • Khách hàng nên đánh răng nhẹ nhàng, kỹ càng. Tránh lực tác động mạnh làm hư hỏng mắc cài.
 • Thường xuyên đổi bàn chải để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập và gây hại bên trong môi trường khoang miệng.
 • Ngoài ra, khách hàng còn nên tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ.
 • Thường xuyên thăm khám định kỳ 6 tháng/lần. Tiến hành cạo vôi răng để loại bỏ hết các loại vi khuẩn và mảng bám gây hại.

❃❃❃ Xem thêm: Vệ sinh răng niềng như thế nào cho đúng cách bạn đã biết chưa?
Vệ sinh răng miệng kỹ càng

Nên vệ sinh răng miệng kỹ càng

Chế độ ăn uống

Một trong những vấn đề quan trọng khác bạn cần phải đặc biệt quan tâm chính là chế độ ăn uống. Trong quá trình niềng răng, khách hàng cần phải kiêng cữ rất nhiều thực phẩm. Không phải bất kỳ loại thức ăn nước uống nào cũng đều tốt cho răng của bạn:

 • Cấu tạo mắc cài sứ khá giòn, vậy nên chỉ cần chịu một lực mạnh mắc cài đã bị vỡ. Vậy nên khách hàng không nên sử dụng những thực phẩm quá cứng.
 • Trong khoảng thời gian này, khách hàng nên sử dụng những loại đồ ăn nước uống mềm được nấu chín kỹ.
 • Hạn chế sử dụng những loại thực phẩm có độ bám dính cao. Phòng tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
 • Ngoài ra, khách hàng còn nên kiêng cử sử dụng những loại nước uống có ga, nước ngọt. Những loại thực phẩm chứa đường hay có tính axit cao rất dễ làm hỏng men răng, bung mắc cài.
 • Nên sử dụng những loại thức ăn xay nhuyễn hoặc cắt nhỏ.

Trên đây chính là những vấn đề bạn cần lưu ý khi niềng răng mắc cài sứ. Chú ý đến những thông tin này, bạn sẽ có thể đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Mỗi khách hàng nên tìm hiểu ý kiến kỹ càng trước khi thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất.

bổ sung thực phẩm tốt cho răng

Nên sử dụng những thực phẩm mềm

NHỮNG LÝ DO NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Có rất nhiều lý do khách hàng nên niềng răng mắc cài sứ. Nhanh chóng tiến hành phương án này để có thể:

 • Cải thiện các khuyết điểm trên răng tốt nhất. Phương pháp này giúp bạn cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đảm bảo giúp khuôn mặt trở nên hài hòa.
 • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên răng, khách hàng có thể thoải mái và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.
 • Hơn nữa, phương pháp này còn cải thiện khả năng ăn nhai tốt. Đảm bảo hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Phương pháp này còn có thể bảo vệ răng gốc hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh chóng tiến hành niềng răng mắc cài sứ ngay từ bây giờ. Chỉ cần đến với Nha khoa Thanh Tâm bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về chi phí niềng răng mắc cài trong. Nha khoa chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng nhất để bạn có thể khắc phục các khuyết điểm trên răng của mình.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn chi phí niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu.

Đánh giá bài viết
Share