Chế độ bảo hành chính hãng

Chính sách và chế độ bảo hành răng sứ như thế nào là tốt nhất là một vấn đề rất được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Bởi chính sách bảo hành góp phần bảo vệ quyền lợi lâu dài của khách hàng cũng như uy tín của nha khoa.

TẠI SAO CẦN QUAN TÂM ĐẾN CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH?

Răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp phục hình các khuyết điểm của răng và đem lại giá trị thẩm mỹ được sử dụng nhiều trong nha khoa hiện nay. Răng sứ bảo vệ răng thật khỏi những tác động từ bên ngoài.

Nếu không may gặp phải các tình huống như răng bị vỡ, mẻ, kích thước không phù hợp gây khó chịu, tại những nha khoa uy tín chất lượng có chế độ bảo hành răng sứ thì tùy vào mức độ mà bạn sẽ được chỉ định các chính sách phù hợp. Có thể là tháo ra lắp lại hoặc bọc lại răng mới.

Ngược lại, với những nha khoa không cung cấp chế độ  bảo hành thì sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ nếu xảy ra các vấn đề thì phần lớn bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ nha khoa hoặc phải mất thêm tiền để sửa chữa.

Nha Khoa Thanh Tâm áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, cam kết chất lượng răng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế yêu cầu.  Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn Thanh Tâm là nơi gửi gắm và đặt niềm tin trọn vẹn.

Chế độ bảo hành răng sứ

Nha khoa Thanh Tâm cung cấp thẻ bảo hành chính hãng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Chính sách và thời gian bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng loại răng cũng như giá cả. Thông thường giá càng cao thì chế độ bảo hành càng tốt. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cùng thời gian bảo hành các loại răng sứ tại đây

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG VÀ RĂNG SỨ KÉM CHẤT LƯỢNG

Trong thị trường răng sứ thẩm mỹ khá đa dạng hiện nay đã xuất hiện nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng sử dụng các loại răng sứ giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng. Điều này gây ảnh hưởng đến ngành nha khoa cũng như sức khỏe răng miệng của khách hàng. Vậy làm sao để có thể phân biệt răng toàn sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng.

– Tất cả các dòng răng sứ nêu trên đều có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng.

Mã số trên thẻ bảo hành giúp khách hàng nắm bắt các thông tin về: Tên loại răng sứ? Thời gian bảo hành bao lâu? Răng sứ loại gì? Xuất xứ ở đâu?,…

Với các loại răng sứ kém chất lượng, giả mạo thương hiệu sẽ không thể kiểm tra được thông tin.

*** Liên hệ với nha khoa Thanh Tâm để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ.

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

==> Hotline tư vấn 24/7:  1800 2015 – 0933 922 025
Thiết kế nụ cười DSD - Hình ảnh khách hàng nha khoa thẩm mỹ

Bình luận facebook

Bài viết liên quan

Tác Hại Khôn Lường Của Răng Sứ Kém Chất Lượng RĂNG SỨ KATANA NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em Quận Phú Nhuận 2019” Nha Khoa Thanh Tâm Đồng Hành Cùng Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Công Nghệ Tiên Tiến – Tích Hợp Phòng Labor Ngay Tại Trung Tâm Hội răng yếu cần bổ sung những dưỡng chất nào để hàm răng chắc khỏe?