Nha khoa Thanh Tâm

Cấy ghép Implant có tốt không? Ở đâu an toàn?

Cấy ghép Implant có tốt không là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Hiện nay đây chính là phương pháp phục hình tình trạng mất tốt nhất

Cấy ghép Implant có tốt không? Phương pháp này được tiến hành như thế nào? Bạn chắc hẳn rất quan tâm đến những vấn đề này. Trước khi khắc phục tình trạng mất răng hãy nhanh chóng tìm hiểu qua những thông tin này. 

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant là một thuật ngữ trong nha khoa đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Vậy cấy ghép Implant có đặc điểm như thế nào, được chỉ định cho những trường hợp răng như thế nào?

Cấy ghép Implant có tốt không

Cấy ghép Implant có tốt không

Cấy ghép Implant là gì?

Đây chính là phương pháp phục hình tình trạng mất răng an toàn, toàn diện nhất. Thực hiện cấy ghép Implant giúp bạn lấy lại khả năng ăn nhai và nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng một cách tuyệt đối nhất. Cấu tạo của răng Implant bao gồm bộ phận chính: trụ titanium, mão răng sứ và khớp nối Abutment.

Thông thường, cấy ghép nha khoa sẽ được chỉ định cho các trường hợp:

 • Mất 1 răng
 • Mất vài răng
 • Mất răng toàn hàm

❃❃❃ Xem thêm: Điều trị mất răng lâu năm an toàn – hiệu quả

Quy trình cấy ghép Implant:

 • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe & lập kế hoạch điều trị
 • Bước 2 : Thực hiện đặt trụ Implant
 • Bước 3 : Tái khám sau khi đặt trụ Implant
 • Bước 4 : Thực hiện đặt trụ lành thương và lấy dấu mẫu hàm
 • Bước 5 : Gắn khớp nối Abutment trên trụ Implant

Quy trình răng tháo lắp tại Nha khoa Thanh Tâm

Quy trình răng tháo lắp tại Nha khoa Thanh Tâm

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện nay hầu hết mọi người đều lựa chọn cấy ghép Implant để phục hình răng mất. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng phương pháp này để có được những đánh giá tốt nhất. Trên thực tế, cấy ghép Implant mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Những ưu điểm của cấy ghép Implant:

 • Cấy ghép Implant giúp bạn ngăn ngừa những biến chứng do mất răng gây ra một cách hiệu quả. Không cần lo lắng bị tiêu xương hàm, tụt nướu, lão hóa gương mặt hay các bệnh răng miệng khác,…
 • Hơn nữa cấy ghép Implant còn không gây ảnh hưởng đến các răng kế cận. Ngăn chặn trường hợp mất thêm răng.
 • Phương pháp phù hợp với nhiều tình trạng răng khác nhau. Chẳng hạn như mất 1 hay vài răng, mất răng toàn hàm.
 • Đặc biệt cấy ghép Implant có tuổi thọ rất cao. Thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến hơn 20 năm.

Đây chính là lý do vì sao ở thời điểm này cấy ghép Implant chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khắc phục tình trạng mất răng. Không những an toàn mà còn mang đến khả năng ăn nhai như thật, mang đến tính thẩm mỹ cao.

❃❃❃ Xem thêm: Trụ Implant hàn quốc có tốt không? Vì sao nên sử dụng trụ Implant cao cấp?

Cấy ghép Implant có an toàn không

Cấy ghép Implant có an toàn không

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG NÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Để thực hiện cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao và an toàn, bạn cần lưu ý đến các trường hợp sau đây để biết được bản thân có phù hợp với phương pháp này hay không.

Trường hợp chống chỉ định tuyệt đối

 • Không nên thực hiện cấy ghép Implant trong giai đoạn thai kỳ.
 • Những khách hàng bị đái tháo đường mất kiểm soát.
 • Hoặc những khách hàng bị viêm nhiễm tại những vị trí cần cấy ghép Implant.

Trường hợp chống chỉ định tương đối

 • Những khách hàng vệ sinh răng miệng kém, mắc các bệnh lý răng miệng. Trường hợp này nếu muốn cấy ghép Implant cần phải được điều trị dứt điểm.
 • Những khách hàng không có ý thức hợp tác với bác sĩ. Muốn cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao cần phải tuân thủ theo những phương án bác sĩ đề ra.
 • Trường hợp mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm. Nếu những căn bệnh này đã được kiểm soát khách hàng vẫn có thể thực hiện cấy ghép Implant.
 • Những khách hàng nghiệm thuốc lá, nghiện rượu quá nặng.
 • Trường hợp khách hàng đã xạ trị vùng xương hàm.

Những ai nên cấy ghép Implant

Những ai nên cấy ghép Implant

NGƯỜI TRUNG NIÊN CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

Quá trình cấy ghép Implant cần phẫu thuật để đưa trụ Implant vào trong xương hàm chính vì vậy đòi hỏi khách hàng có sức khỏe ổn định. Thông thường những khách hàng lớn tuổi thường có độ lành thương thấp. Chính vì vậy không phải người trung niên nào cũng đều phù hợp với phương pháp này.

Thông thường khi đến với nha khoa uy tín, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, tình trạng răng miệng cũng như tâm lý,… Qua đó sẽ tư vấn đến khách hàng trung niên có nên thực hiện phục hình răng mất bằng cách này hay không.

Nếu sau khi có kết quả kiểm tra, sức khỏe cô chú ổn định thì vẫn có thể thực hiện cấy ghép Implant. Các bác sĩ chuyên môn cao sẽ luôn hỗ trợ hết mình để các bác được phục hình răng mất hiệu quả nhất. Thực hiện cấy ghép Implant mang lại khả năng ăn nhai tự nhiên, tính thẩm mỹ cao.

NÊN TIẾN HÀNH CẤY GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU?

Hiện nay chỉ cần ra đường bạn có thể nhìn thấy rất nhiều nha khoa khác nhau. Tuy nhiên bạn cần xác định được đâu là điểm đến phù hợp. Quy trình cấy ghép Implant đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao. Không những cần đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn đòi hỏi cơ sở đó có sẵn những vật liệu nha khoa cao cấp.

Bạn sẽ thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả an toàn nhất khi đến với những nha khoa chuyên nghiệp. Hầu hết những đơn vị uy tín đều đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mang đến những dịch vụ chất lượng. Hãy tham khảo qua dịch vụ của từng phòng khám nha khoa khác nhau để biết được đâu mới là địa chỉ đáng tin.

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã biết cấy ghép Implant có tốt không rồi đúng không? Nhanh chóng tìm đến với địa chỉ nha khoa thực sự uy tín để được phục hình răng mất hiệu quả nhất nhé. Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn miễn phí về phương pháp phục hình Implant.

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Zalo