Nha khoa Thanh Tâm

Cầu răng sứ là gì? 4 Vấn đề quan trọng cần lưu ý

 • 22/09/2020
 • GĐ Chuyên môn Bùi Thanh Bình

Cầu răng sứ là gì? Làm cầu răng sứ cần lưu ý đến những vấn đề nào? Đây đều là những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bạn cũng đang gặp phải tình trạng mất răng và tìm cách phục hồi? Nhanh chóng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

ĐIỀU KIỆN CẦN KHI LÀM CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Làm cầu răng sứ có sự phổ biến rất cao tại thời điểm này. Tuy nhiên không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đều phù hợp với phương án thẩm mỹ răng này. Để biết được bản thân mình có phù hợp hay không thì hãy nhanh chóng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Đối tượng khách hàng phù hợp với làm cầu răng sứ là gì?

Nếu đã tìm hiểu qua bạn chắc chắn sẽ hiểu được phần nào về làm cầu răng sứ. Dưới đây chính là những tình trạng phù hợp nhất với phương pháp này. Hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây để biết được bạn có nên làm cầu răng sứ hay không:

 • Khách hàng mất 1 răng;
 • Khách hàng mất nhiều răng;
 • Khách hàng mất răng lâu ngày nhưng không đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant,…

Bạn có đang gặp phải những trường hợp này hay không? Nếu đang bị mất răng bạn hãy nhanh chóng ghé qua nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Sau kết quả bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu được bản thân có phù hợp với phương án thẩm mỹ này hay không. Tại thời điểm này, làm cầu răng sứ chính là một trong những phương án khắc phục khuyết điểm mất răng thực sự hiệu quả.

❃❃❃ Xem thêm: Điều trị mất răng lâu năm an toàn – hiệu quả

Phù hợp với những khách hàng mất răng

Phù hợp với những khách hàng mất răng

Điều kiện cần khi làm cầu răng sứ

Bên trên chính là những trường hợp nên làm cầu răng sứ. Tuy nhiên vẫn còn một điều kiện cần để khách hàng có thể thực hiện được phương pháp này. Đó chính là 2 răng bên cạnh vị trí mất răng phải đảm bảo được độ vững chắc. Đối với phương pháp này sẽ sử dụng 2 răng bên cạnh răng đã mất để làm điểm tựa và chụp mão sứ lên trên. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ 2 răng để có thể gắn được mão sứ.

Vốn dĩ 2 chiếc răng này cần phải đảm bảo được độ chắc chắn vì chúng sẽ làm bệ đỡ cho cầu sứ. Những chiếc răng yếu sẽ không thể đảm bảo được chức năng này. Vậy nên khách hàng chỉ có thể làm cầu răng sứ khi đáp ứng được vấn đề này. Nhanh chóng liên hệ đến các nha khoa để được tư vấn xem bạn có phù hợp với phương pháp này hay không.

Trên đây chính là những vấn đề bạn cần phải quan tâm đến khi làm cầu răng sứ. Đừng nên cố chấp thực hiện một phương pháp nào đó khi không đảm bảo đủ điều kiện. Như vậy kết quả đạt được sẽ không cao đồng thời còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp ích đến bạn.

cầu răng sứ là gì

Cần đảm bảo được độ vững chắc của 2 răng trụ

TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Vẫn có nhiều trường hợp khách hàng không nên làm cầu răng sứ. Nếu gặp phải một vài vấn đề hiệu quả đạt được sẽ không cao. Chính vì vậy khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để biết được phương pháp này thực sự phù hợp với những ai. Đồng thời sẽ xác định được khi nào không nên làm cầu răng sứ. Bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này có đúng không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp không phù hợp với các trường hợp như:

 • Trường hợp mất răng số 7 không nên làm cầu răng sứ. Răng số 8 (răng khôn) không đạt đủ điều kiện để làm trụ đỡ cho cầu răng sứ. Vậy nên nếu mất răng số 7 bạn nên lựa chọn một phương án khác.
 • Khi 2 chiếc răng bên cạnh vị trí răng mất không đảm bảo được độ vững chắc bạn cũng không nên làm cầu răng sứ. Tránh những tổn thương không đáng có đến những chiếc răng khác.
 • Các trường hợp khách hàng đang gặp phải các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành. Nhằm đảm bảo hiệu quả đạt được ở mức cao nhất.

Làm cầu răng sứ chính là một trong những phương án cực kỳ an toàn và tiện lợi khi khách hàng bị mất răng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, làm cầu răng thực sự không mang lại hiệu quả cao. Vậy nên bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm nhiều thông tin để an tâm tiến hành làm cầu răng sứ.

cầu răng sứ là gì

Những trường hợp không thể làm cầu răng sứ

TIÊU CHÍ CHỌN LOẠI RĂNG SỨ TRÊN CẦU RĂNG LÀ GÌ?

Răng sứ đang ngày một đa dạng hơn về kiểu loại. Đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng đã thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ chế tác răng sứ. Mang đến rất nhiều kiểu loại răng sứ chất lượng cao để khách hàng lựa chọn. Thông thường chất liệu sứ trên cầu răng thường được cấu tạo từ titan. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây loại răng toàn sứ đang dần trở thành lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng.

Tùy vào từng vị trí mất răng bạn nên có được những lựa chọn phù hợp. Nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ đạt được cao nhất. Vấn đề ăn nhai cũng sẽ được cải thiện thật hoàn hảo. Chỉ cần nhanh chóng đến với các nha khoa uy tín bạn chắc chắn sẽ được giới thiệu qua nhiều dòng răng sứ khác nhau. Hiện nay chất lượng sứ vô cùng đảm bảo. Vậy nên giúp bạn cải thiện hiệu quả những vấn đề gặp phải trong quá trình mất răng. Ngăn chặn thành công những biến chứng nguy hiểm về sau.

Lựa chọn loại mão sứ đảm bảo chất lượng

Lựa chọn loại mão sứ đảm bảo chất lượng

TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NHA KHOA LÀM CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Tại thời điểm này các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang có sự phát triển mạnh mẽ. Các nha khoa đang không ngừng mở cửa, mang đến rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Bạn có phải cũng đang muốn tìm kiếm địa điểm làm cầu răng thực uy tín? Đây chính là tiêu chí quan trọng để đảm bảo được vấn đề an toàn. Nên chú ý đến những vấn đề nào để lựa chọn được nha khoa chuyên nghiệp nhất? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này hãy nhanh chóng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

 • Sự uy tín, chuyên nghiệp

Tiêu chí đầu tiên bạn cần phải lưu ý đến chính là vấn đề uy tín và chuyên nghiệp. Tại thời điểm này có rất nhiều thương hiệu nha khoa khác nhau. Tuy nhiên không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đều đáp ứng được 2 vấn đề trên. Đó chính là lý do vì sao khách hàng cần phải thật cẩn trọng để không đến nhầm nha khoa thiếu uy tín.

Hiện nay không thiếu những nha khoa có sự chuyên nghiệp cao. Những đơn vị đáng tin cậy thường có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cũng như sự yêu mến của khách hàng. Hơn hết những nha khoa chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến dịch vụ làm cầu răng sứ chất lượng cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây bất kỳ tổn thương hay ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe răng miệng.

Để tìm kiếm được trung tâm thực sự uy tín và chuyên nghiệp, bạn nên chủ động tham khảo qua nhiều nguồn thông tin khác nhau. Không chỉ tìm hiểu qua trang web của từng nha khoa, tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội mà còn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng làm cầu răng sứ. Qua lượt phản hồi, đánh giá bạn sẽ có thể biết được đâu là điểm đến tốt nhất.

Lựa chọn nha khoa uy tín

Lựa chọn nha khoa uy tín

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Một trong những vấn đề hàng đầu khác bạn cần chú trọng chính là trình độ bác sĩ. Đây chính là yếu tố quyết định chính đến an toàn của việc làm cầu răng sứ. Vậy nên trước khi đến với nha khoa, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về trình độ bác sĩ. Nếu không muốn làm cầu răng sứ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bạn nên nhanh chóng tìm kiếm nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Trước hết, khách hàng nên kiểm tra chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Chỉ nên tin tưởng những bác sĩ đã có kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi tiến hành làm cầu răng sứ. Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng. Không những thế bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và thân thiện. Giải quyết được hết những nỗi lo còn tồn tại. Hãy lựa chọn cửa hàng đảm bảo được vấn đề này để được phục hình làm cầu răng sứ an toàn.

Quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ

Quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ

 • Phương tiện kỹ thuật, cơ sở vật chất

Sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật, cơ sở vật chất cũng vô cùng cần thiết. Những nha khoa uy tín chuyên nghiệp luôn có sẵn những trang thiết bị, ứng dụng công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến. Yếu tố này sẽ giúp cho quá trình làm cầu răng sứ diễn ra nhanh chóng. Đồng thời hiệu quả mang lại rất cao.

Cơ sở càng khang trang khách hàng lại càng có được những trải nghiệm tốt nhất. Hãy đến những nha khoa đáp ứng được vấn đề này để bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm cầu răng sứ. Hãy đến những nha khoa có hệ thống ghế nha hiện đại, phong vô trùng đảm bảo cũng như những trang thiết bị công nghệ hiện đại. Quan tâm đến những vấn đề này bạn chắc chắn có thể chọn lựa chọn được nha khoa tốt nhất.

cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

 • Chất lượng răng sứ

Một trong những vấn đề khác bạn cũng không nên bỏ qua chính là chất lượng sứ. Chỉ nên đến với những nha khoa đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Trên thực tế rất nhiều khách hàng sử dụng sứ kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Vậy nên bạn cần phải thật cẩn thận để không gặp phải tình trạng này.

Khi ghé trực tiếp nha khoa, bạn nên chủ động kiểm tra thông tin của sứ. Chỉ nên tiến hành làm cầu răng sứ khi xác định được chất lượng của sứ có đảm bảo hay không? Sử dụng những dòng răng sứ chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Không những đảm bảo được tính thẩm mà vấn đề ăn nhai luôn được thực hiện tự nhiên nhất. Đó chính là lý do vì sao hầu hết mọi khách hàng đều phải lưu ý đến tiêu chí này khi lựa chọn nha khoa.

Bên trên chính là những vấn đề bạn cần quan tâm khi làm cầu răng sứ. Tại thời điểm này đây chính là một trong những phương án khắc phục tình trạng mất răng tốt nhất. Bạn có muốn sở hữu hàm răng không khiếm khuyết hay không? Nhanh chóng ghé đến Nha khoa Thanh Tâm để được cung cấp đầy đủ thông tin về làm cầu răng sứ.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm về cầu răng sứ là gì.

Share