Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà cần thiết và cách sử dụng hiệu quả

Sản phẩm làm trắng răng tại nhà nào không thể thiếu. Tại thời điểm này, không cần đến nha khoa khách hàng vẫn có thể thực hiện tẩy trắng. Làm thế nào để cắt đứt chuỗi màu trên răng hiệu quả? Nhanh chóng tìm hiểu qua những thông tin sau đây để thực hiện tẩy trắng tại nhà an toàn.

Sản phẩm làm trắng răng tại nhà hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Không thiếu sản phẩm tốt giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn. 

NHỮNG SẢN PHẨM CẦN THIẾT KHI LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

Muốn tẩy trắng răng ở nhà hiệu quả và an toàn trước hết khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm làm trắng răng cần thiết tại nhà. Đâu là những dụng cụ, vật liệu cần thiết để bạn thực hiện phương pháp này thật hiệu quả. Ngoài các sản phẩm tẩy trắng khách hàng còn nên chuẩn bị các khí cụ nha khoa chuyên dụng khác.

Các sản phẩm thuốc tẩy làm trắng răng tại nhà

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng khác nhau để bạn lựa chọn. Chất lượng của những dòng sản phẩm này có sự khác biệt rõ rệt. Khách hàng nên tìm hiểu qua để biết được đâu là loại thuốc tẩy có chất lượng đảm bảo, mang lại hiệu quả cao. Nên tin tưởng sử dụng những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín để hiệu quả tẩy trắng răng đạt được cao nhất.

Dưới đây là những gợi ý về thuốc tẩy trắng răng tại nhà tốt nhất dành cho khách hàng. Nhanh chóng tham khảo qua và lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất:

 • Thuốc tẩy trắng Opalescence
 • Thuốc tẩy trắng Philip Zoom nite white
 • Thuốc tẩy trắng Whiteness
 • Thuốc tẩy Pola night

❃❃❃ Xem thêm: Tẩy trắng răng là gì? Có phương pháp làm trắng răng phổ biến nào?

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn

Các bộ tẩy trắng răng phổ biến

Ngoài các loại thuốc tẩy, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều các bộ sản phẩm tẩy trắng chuyên dụng. Dưới đây chính là những sản phẩm cần thiết để khách hàng làm trắng răng tại nhà an toàn:

 • Bộ tẩy trắng răng tại nhà do nha khoa cung cấp
 • Bộ sản phẩm Crest 3D White
 • Kem đánh răng Supersmile Professional Whitening
 • Bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà nhanh Crest 3D White Strips trong 1 giờ
 • Bộ tẩy trắng răng tại nhà AuraGlow Deluxe
 • Bộ làm trắng răng Glo Brilliant cho răng nhạy cảm
 • Hệ thống kem đánh răng hai bước hàng ngày của Crest Pro-Health
 • Bộ làm trắng răng chuyên nghiệp Zinba

Trên đây chính là những sản phẩm cần thiết để khách hàng có thể làm trắng răng tại nhà hiệu quả. Lựa chọn sử dụng những vật liệu nha khoa chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

sản phẩm làm trắng răng tại nhà

Bộ tẩy trắng răng do nha khoa cung cấp

ĐẶC ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG CỦA SẢN PHẨM LÀM TRẮNG RĂNG NHA KHOA CUNG CẤP

Thông thường, hầu hết mọi khách hàng đều lựa chọn sử dụng bộ sản phẩm tẩy trắng do nha khoa cung cấp. Nhu cầu nâng cao tính thẩm mỹ cho răng đang ngày một phổ biến hơn trước đây rất nhiều. Dịch vụ tẩy trắng răng thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện làm trắng răng ngay tại nhà. Đến nha khoa thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ là một trong những bước quan trọng bạn cần thực hiện.

Sau khi xác định khách hàng có đủ điều kiện thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ lên liệu trình cụ thể. Đồng thời cung cấp những sản phẩm cần thiết để khách hàng có thể làm trắng răng hiệu quả và an toàn.

Đặc điểm

Bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà do nha khoa cung cấp bao gồm máng tẩy (khuôn tẩy) và gel peroxide có nồng độ thấp. Đặc điểm của các dụng cụ này như sau:

 • Máng tẩy được thước kế vừa vặn với form răng của từng khách hàng. Đảm bảo độ sát khít cao để hiệu quả tẩy trắng đạt được tốt nhất. Các loại máng tẩy này được chế tạo từ nhựa lành tính cực kỳ an toàn.
 • Nồng độ peroxide thấp, dễ sử dụng trên răng 6 giờ hoặc có thể lâu hơn. Tùy từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng thuốc khác nhau.

sản phẩm làm trắng răng tại nhà

Được thiết kế phù hợp với tình trạng răng của từng khách hàng

Chức năng

Bộ dụng cụ làm trắng răng tại nhà vô cùng đơn giản. Mỗi dụng cụ đều mang đến chức năng riêng:

 • Gel Peroxide chính là chất kích ứng tẩy trắng răng. Thông thường mỗi khách hàng sẽ sử dụng một liều lượng phù hợp.
 • Máng tẩy chính là dụng cụ cần thiết để ngăn thuốc tẩy trắng tràn ra bên ngoài. Bảo vệ nướu một cách tốt nhất trong thời gian thực hiện.

Khách hàng cần tuân thủ theo những chỉ định của của bác sĩ để thực hiện làm trắng răng hiệu quả và an toàn nhất. Không nên tự ý thực hiện tránh gây kích ứng đến môi nướu.

Sản phẩm chứa thuốc tẩy

Sản phẩm chứa thuốc tẩy

CÁCH SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

Bạn rất muốn sở hữu hàm răng trắng sáng đều màu có đúng không? Chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn. Thông thường khi ghé nha khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định tình trạng răng của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn cách làm trắng răng hiệu quả nhất đến từng khách hàng. Tùy vào tình trạng chắc khỏe của răng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng phù hợp.

Giai đoạn 1: Thăm khám tại nha khoa

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng có độ phổ biến khá cao. Tuy nhiên không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đều có thể tiến hành thuận lợi. Không thiếu những trường hợp xảy ra những kích ứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Thông thường quy trình sẽ được tiến hành theo các sau đây:

 • Trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch răng miệng. Bước này cần thực hiện chỉnh chu để thực hiện các bước sau an toàn nhất.
 • Tiếp đến, tiến hành lấy dấu răng để làm máng đeo cá nhân. Đảm bảo thiết kế sao cho vừa khít với răng của bạn.
 • Sau đó lên liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng. Chỉ cần liều lượng thuốc tẩy cần sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau các bước này, khách hàng có thể mang bộ dụng cụ về nhà và tự thực hiện tẩy trắng. Bác sĩ sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cũng như hướng dẫn kỹ càng để bạn có thể làm trắng răng an toàn nhất.

thăm khám và tư vấn

Đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa

Giai đoạn 2: Thực hiện tẩy trắng tại nhà

Bước đầu tiên khách hàng bơm thuốc tẩy vào máng theo đúng liều lượng bác sĩ đề ra. Tránh liều lượng quá cao gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi, nướu. Trước khi đeo máng tẩy nên thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau đó cho thời gian để răng nghỉ ngơi. Tiếp đến tiến hành đeo máng từ từ sao cho vừa khít sát với răng. Tránh để thuốc tẩy tràn ra ngoài. Kết hợp sử dụng tăm bông lau sạch bên ngoài máng tẩy.

Khách hàng cần chú ý đến những vấn đề sau đây trong quá trình thực hiện làm trắng răng tại nhà:

 • Đảm bảo đeo máng tẩy khoảng từ 2 – 3 tiếng/ngày. Khách hàng có thể lợi dụng khoảng thời gian rảnh để thực hiện. Chẳng hạn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Thực hiện đều đặn trong khoảng từ 7 – 10 ngày.
 • Sau mỗi lần sử dụng nên tiến hành vệ sinh sạch máng tẩy và bảo quản kỹ càng. Tránh tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Trên đây chính là những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể thực hiện làm trắng răng tại nhà. Tùy từng tình trạng răng của khách hàng hiệu quả mang lại sẽ khác nhau. Vậy nên khách hàng cần kiên trì để đạt được kết quả như mong muốn.

Tiến hành các bước tẩy trắng răng tại nhà

Tiến hành các bước tẩy trắng răng tại nhà

NÊN CHỌN MUA CÁC SẢN PHẨM LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ Ở ĐÂU?

Tẩy trắng răng tuy đơn giản nhưng có rất nhiều điều khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy khác nhau. Bạn đã xác định được đâu là sản phẩm thực sự phù hợp với tình trạng răng của mình hay chưa? Tránh trường hợp sử dụng những dòng thuốc tẩy kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng khách hàng nên tìm đến nha khoa.

Với chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ giới thiệu đến bạn những loại thuốc tẩy cao cấp nhất. Đầu thời chỉ định liều lượng thực hiện tẩy trắng phù hợp với từng khách hàng. Đây chính là cách tốt nhất để ngăn chặn các vấn đề xấu có thể xảy ra. Sử dụng bộ tẩy trắng do nha khoa cung cấp khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn. Chính bạn có thể tự kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm trước khi quyết định có nên sử dụng hay không?

Muốn chọn mua được sản phẩm làm trắng răng tại nhà chất lượng, chính hãng bạn nên tìm đến những nha khoa thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Tại thời điểm này có rất nhiều nha khoa đáng tin cậy. Đảm bảo khi đến đó bạn sẽ được tư vấn liệu trình tẩy trắng tại nhà phù hợp. Không lo xảy ra bất kỳ kích ứng nào xấu bên trong môi trường khoang miệng.

Lựa chọn nha khoa uy tín

Chọn đến nha khoa uy tín để chọn mua sản phẩm làm trắng răng tại nhà chất lượng

LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ?

Có rất nhiều vấn đề khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý khi thực hiện làm trắng răng tại nhà. Chú ý đến những vấn đề sau đây để đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện:

 • Chú ý đến liều lượng thuốc tẩy sử dụng mỗi lần. Nên tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ đề ra. Qua quá trình thăm khám các bác sĩ đã xác định sử dụng bao nhiêu lượng thuốc tẩy mới phù hợp với tình trạng răng của bạn.
 • Đồng thời nên đảm bảo thực hiện đeo máng tẩy đủ thời gian trong một ngày. Thực hiện đều đặn để hiểu quả đạt được cao nhất.
 • Ngoài ra khách hàng còn nên chú ý đến việc chăm sóc bảo quản các sản phẩm tẩy trắng.
 • Không nên ăn uống ngay sau khi thực hiện ngậm thuốc tẩy. Vậy nên thời gian tốt nhất để bạn thực hiện tẩy trắng chính là trước khi đi ngủ.

Với những thông tin bên trên bạn đã biết đâu là các sản phẩm cần thiết để làm trắng răng tại nhà hiệu quả rồi có đúng không? Nhanh chóng ghé qua các nha khoa để được tư vấn cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả. Nha khoa Thanh Tâm chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến bạn những thông tin bổ ích nhất về sản phẩm làm trắng răng tại nhà.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm làm trắng răng tại nhà.

Share