Nha khoa Thanh Tâm

BỌC RĂNG SỨ VẪN BỊ HÔ DO 2 NGUYÊN NHÂN CHÍNH NÀO?

BỌC RĂNG SỨ VẪN BỊ HÔ CÓ PHỔ BIẾN KHÔNG?

Tình trạng sau khi bọc răng sứ răng vẫn bị hô tương đối phổ biến. Rất nhiều khách hàng tiến hành bọc sứ nhưng chưa thực sự nắm rõ về công dụng của phương pháp này. Trước khi tiến hành bọc sứ cho răng bạn nên tìm hiểu xem kỹ thuật nha khoa này mang lại hiệu quả trong trường hợp nào. Tránh việc bỏ ra một số tiền lớn nhưng thu lại kết quả không như mong muốn.

Trên thực tế, bọc răng sứ là phương pháp phù hợp để phục hình các khuyết điểm răng như:

 • Răng ố vàng, nhiễm màu không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng.
 • Răng bị sứt, vỡ, mẻ nhỏ
 • Răng có thể hình xấu
 • Các tình trạng răng móm nhẹ
 • Răng có mức độ lệch lạc không quá nhiều
 • Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu hoàn thiện tính thẩm mỹ cho răng.

Không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đều phù hợp với phương pháp này. Trong một vài trường hợp khách hàng vẫn được bác sĩ chỉ định điều trị răng hô bằng cách bọc sứ. Tuy nhiên rất hiếm gặp. Vì thực tế kỹ thuật này không mang lại hiệu quả cao. Những khách hàng không nghe lời khuyên của bác sĩ, “cố đấm ăn xôi” thực hiện thường không thu lại được kết quả như mong muốn. Nếu không muốn bọc răng sứ vẫn bị hô nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. 

Thực tế chứng minh rất nhiều khách hàng phàn nàn sau khi bọc răng sứ vẫn bị hô. Vậy nên nếu bạn đang có dự định bọc sứ thì hãy thật lưu ý đến vấn đề này. Hãy lựa chọn phương án thực sự phù hợp với tình trạng răng của mình.

❃❃❃ Xem thêm: [TỔNG HỢP] Bọc răng sứ A-Z

Bọc răng sứ vẫn bị hô

Rất nhiều khách hàng gặp phải bọc răng sứ vẫn bị hô

NGUYÊN NHÂN BỌC RĂNG SỨ XONG VẪN BỊ HÔ

Bọc sứ là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ có tác động trực tiếp đến răng. Để bọc được mão sứ bên ngoài các bác sĩ sẽ phải tiến hành mài răng thật làm trụ. Vậy nên chẳng một ai mong muốn sau khi bọc sứ tình trạng răng vẫn không được cải thiện. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tìm hiểu qua những thông tin sau đây để có cách phòng tránh bọc răng sứ vẫn bị hô tốt nhất.

Bọc răng sứ vẫn bị hô xuất phát từ tình trạng răng

Trước hết, bọc răng sứ xong vẫn bị hô xuất phát từ tình trạng răng của bạn. Nếu răng hô sai khớp cắn quá nặng bạn không nên tiến hành phương án này. Việc cố chấp tiến hành sẽ không thu lại kết quả đúng như mong đợi. Rất nhiều tiến hành thay vì tiến hành phương án khác vẫn lựa chọn tiếp tục bọc sứ cho răng. Tuy nhiên sau khi nhận lại kết quả lại không cảm thấy hài lòng. Hiện nay, không có 1 mà nhiều phương án khác nhau để bạn khắc phục tình trạng răng hô.

Khi đến với nha khoa, khách hàng nên thăm khám và nhận sự tư vấn của bác sĩ. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của răng mà nên lựa chọn phương án phù hợp. Đối với tình trạng răng hô, niềng răng là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Kỹ thuật nha khoa này sử dụng hệ thống mắc cài dây cung tạo lực đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm. Không gây tổn hại gì đến cấu trúc răng.

Tuy thời gian điều trị lâu dài tuy nhiên hiệu quả mang lại rất cao. Vậy nên, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn tiến hành phương án phù hợp nhất. Nếu không muốn rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” thì đây chính là vấn đề cần lưu ý. Có rất nhiều khách hàng sau khi bọc sứ gặp phải rất nhiều biến chứng xấu. Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cao, nếu thực hiện không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

❃❃❃ Xem thêm: Răng sứ bị hỏng có những dạng nào? Vì lý do gì làm hư răng sứ?

Bọc răng sứ vẫn bị hô

Bọc răng sứ vẫn bị hô xuất phát từ thể hình răng xấu

Bọc răng sứ vẫn bị hô do các thói quen xấu

Ngoài ra, sau khi bọc răng sứ vẫn bị hô nếu khách hàng không nắm được cách chăm sóc cẩn thận. Sau khi bọc răng sứ có rất nhiều vấn đề khách hàng cần phải quan tâm. Đặc biệt là nên loại bỏ hết các thói quen xấu và hình thành nên các thói quen tốt. Chú ý vệ sinh răng miệng cẩn thận cũng như xây dựng chế độ ăn uống phù hợp. Rất nhiều khách hàng không mấy quan tâm đến vấn đề này nên tính thẩm mỹ của răng không còn đảm bảo như lúc vừa phục hình.

Sự vô ý của chính bạn là nguyên nhân dẫn đến bọc răng sứ vẫn bị hô. Vậy nên sau khi thực hiện bọc sứ, khách hàng nên lưu ý đến những vấn đề sau đây:

 • Loại bỏ các thói quen xấu như đẩy lưỡi, mút tay hay ngủ nghiến răng,… Đây chính là những hành động vô thức khiến cho răng dịch chuyển về vị trí cũ.
 • Không nên ăn uống tùy tiện.Tránh sử dụng những thực phẩm quá dai hoặc quá cứng. Những loại thức ăn như thế này cần lực nhai rất mạnh nên làm mất đi sự ổn định của răng.
 • Sau khi bọc sứ nên vệ sinh răng miệng cẩn thận, kỹ càng.
 • Chỉ nên sử dụng những loại thực phẩm mềm, cắt nhỏ đã nấu chín kỹ.

Những thói quen xấu dẫn đến tình trạng này

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bọc răng sứ vẫn bị hô

Đây chính là 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sau khi bọc sứ răng vẫn bị hô. Quan tâm đến những vấn đề này, bạn sẽ có thể khắc phục răng hô hiệu quả và dài lâu nhất. Ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng đến với nha khoa để được tư vấn phương án thẩm mỹ răng phù hợp. Tránh đến nơi kém chuyên nghiệp dẫn đến bọc răng sứ vẫn bị hô. 

BỌC RĂNG SỨ VẪN BỊ HÔ CÓ THỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

Một trong những thắc mắc rất nhiều khách hàng quan tâm tại thời điểm này chính là “bọc răng sứ có niềng răng được không”. Hầu hết những ai bọc sứ vẫn bị hô đều cuốn quýt tìm cách khắc phục. Đường nhiên phương pháp khắc phục hiệu quả nhất chính là niềng răng. Tuy nhiên không phải bất kỳ trường hợp nào sau khi bọc sứ đều có thể niềng răng. Tùy vào từng tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn đến khách hàng có nên thực hiện hay không.

Việc niềng răng sau khi bọc sứ vẫn bị hô chỉ phù hợp trong một vài trường hợp nhất định. Đối với trường hợp bọc răng sứ đơn lẻ khách hàng vẫn có thể khắc phục bằng cách này:

 • Bác sĩ vẫn có thể tiến hành nắn chỉnh cả răng sứ và cùi răng thật về vị trí mong muốn trên cung hàm.
 • Về cơ bản, bề mặt răng sứ không có độ bám dính như răng thật. Muốn niềng được răng, bác sĩ cần phải dùng keo chuyên dụng để cố định mắc cài.
 • Quá trình thực hiện niềng sau khi bọc răng sứ vẫn bị hô này đòi hỏi sự phối hợp của khách hàng. Tránh những hành động làm bung, rớt mắc cài.

Ngược lại, với trường hợp bọc răng sứ toàn hàm khách hàng sẽ niềng răng không hiệu quả. Rất nhiều trường hợp cố gắng niềng sau khi bọc sứ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Thậm chí có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng răng lung lay, răng yếu. Mỗi khách hàng đều nên đến với những nha khoa thực sự uy tín để được bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn tốt nhất.

Bọc răng sứ vẫn bị hô

Chỉ khắc phục được trong một số ít trường hợp

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BỌC SỨ RĂNG HÔ DÙ KẾT QUẢ KHÔNG CAO?

Có rất nhiều lý do khách hàng yêu thích phương án này dù bọc răng sứ vẫn bị hô. Trên thực tế bọc răng sứ không chỉ sở hữu 1 mà rất nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này mang đến rất nhiều sự tiện lợi dành cho người thực hiện. Hiện nay bọc răng sứ luôn được đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại. Rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án này vì:

 • Trước hết, phương pháp này giúp mang lại những chiếc răng mới có đặc tính vô cùng tự nhiên. Đảm bảo giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ cao nhất. Từ màu sắc, hình dáng cho đến kích thước của răng đều rất giống thật.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ sau 2 lần hẹn khách hàng đã sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn hẳn trước đây.
 • Không chỉ vậy, với răng sứ khách hàng vẫn có thể ăn nhai thoải mái. Độ chắc chắn và cảm biến thức ăn rất tốt.
 • Ngoài ra, tuổi thọ của răng sứ cũng tương đối cao. Hiện nay, những dòng răng toàn sứ đều có trên 20 năm kinh nghiệm.

mang đến rất nhiều ưu điểm

Kỹ thuật nha khoa cực kỳ hiện đại

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU ĐẸP AN TOÀN NHẤT?

Có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bọc sứ cho răng. Tuy nhiên rất ít trong số đó đảm bảo được tính chuyên nghiệp. Không thiếu trường hợp bọc răng sứ vẫn bị hô. Vậy nên trước khi quyết định đến với một nha khoa nào đó bạn cần phải hết sức lưu ý. Để phục hình răng sứ an toàn và ngăn chặn bọc răng sứ vẫn bị hô bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau đây:

 • Hãy đến với những nha khoa sở hữu phòng nha đạt chuẩn được sở y tế cấp phép để phòng tránh bọc răng sứ vẫn bị hô.
 • Nên đảm bảo được chất lượng dịch vụ của nha khoa đó. Tránh đến những nha khoa nhận được phản hồi xấu từ khách hàng.
 • Thông thường những nha khoa chuyên nghiệp phải sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khách hàng nên chủ động đề nghị xem qua chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Bác sĩ chuyên nghiệp bạn mới có thể không lo lắng bọc răng sứ vẫn bị hô. 
 • Đối với phương pháp bọc răng sứ, đòi hỏi quy trình thực hiện phải chỉnh chu. Chỉ như vậy mới có thể chắc chắn phòng tránh được bọc răng sứ vẫn bị hô.
 • Hơn hết, để đảm bảo được quyền lợi của mình khách hàng nên thực hiện bọc sứ tại những nha khoa có chính sách bảo hành rõ ràng.

Lưu ý đến những thông tin bên trên đảm bảo bạn có thể tiến hành bọc răng sứ an toàn. Một nha khoa chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được hết những vấn đề bên trên. Tránh đến những cơ sở kém uy tín gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Đã có rất nhiều khách hàng bọc sứ kém chuyên nghiệp không đạt được kết quả như mong muốn.  

Bọc răng sứ vẫn bị hô

Nên thực hiện tại nha khoa uy tín để phòng tránh bọc răng sứ vẫn bị hô

LÝ DO NÊN CHỌN BỌC SỨ TẠI HỆ THỐNG NHA KHOA THANH TÂM

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, Nha khoa Thanh Tâm vẫn là điểm đến cực kỳ hiệu quả dành cho khách hàng. Đảm bảo không lo bọc răng sứ vẫn bị hô Tại đây không chỉ đảm bảo được chất lượng sứ và trình độ bác sĩ cũng rất cao. Mỗi khách hàng khi đến với trung tâm chúng tôi đều nhận được sự tư vấn về phương pháp bọc răng sứ. Hầu hết những phản hồi khách hàng về dịch vụ Nha khoa Thanh Tâm cung cấp đều rất tốt:

 • Đến đây bạn chắc chắn sẽ được khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về răng. Đảm bảo mang đến bạn nụ cười trắng sáng và thu hút như mong muốn.
 • Tại đây, răng sứ đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Đảm bảo hoàn hảo từ cung răng, khuôn hàm, hình thể răng, kích thước và màu sắc.
 • Có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đảm bảo răng đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và màu da của mỗi người.
 • Tất cả đều được kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo an toàn về sức khỏe.
 • Độ bền răng sứ cao, khả năng ăn nhai tốt như răng thật.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo.

Trên đây chính là những lý do vì sao bọc răng sứ vẫn bị hô. Tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin để biết được phương án này có thực sự tốt hay không. Mỗi ngày, dịch vụ nha khoa lại càng phát triển mạnh mẽ hơn hẳn trước đây. Đảm bảo bạn đến bạn những giải pháp phù hợp nhất với tình trạng răng của mình.

Liên hệ đến số hotline 0933 922 025 để được tư vấn thêm.

Share