Nha khoa Thanh Tâm

Thẩm Mỹ Răng Sứ Trả Góp Như Thế Nào?

Nhu cầu về thẩm mỹ răng sứ hiện nay ngày càng tăng, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để chi trả một lần. Chương trình thẩm mỹ răng sứ trả góp lãi suất 0% chính là một giải pháp thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

THẨM MỸ RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Thẩm mỹ răng sứ là xu hướng làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Đây là giải pháp nhằm phục hình răng hư hỏng đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.
Thẩm mỹ răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp như:

  • Răng khấp khểnh, xô lệch, sứt mẻ, gãy vỡ.
  • Răng có hình thể xấu, quá nhỏ hoặc quá lớn, răng quá ngắn hoặc quá dài.
  • Răng thưa kẽ, răng hô vẩu hoặc móm nhẹ.
  • Răng bị sâu, viêm tủy, viêm nha chu cần được khắc phục.
  • Răng xỉn màu nặng do nhiễm kháng sinh không thể khắc phục bằng tẩy trắng thông thường.

THẨM MỸ RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Thẩm mỹ răng sứ là chinh phục mọi khách hàng bởi độ thẩm mỹ cao – thời gian ngắn – ăn nhai tốt. Dịch vụ ngày được quan tâm hơn song không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện điều trị. Chính vì vậy, nha khoa Thanh Tâm hiện đang hợp tác với 22 ngân hàng lớn tại Việt Nam để triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% đối với dịch vụ thẩm mỹ răng có tổng chi phí từ 5 triệu trở lên.

Sự ra đời của hình thức trả góp giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến mà không cần quá lo ngại về kinh tế. Bởi chi phí sẽ được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán mà không phải một lần duy nhất. Bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp như ý trong thời gian sớm nhất kể cả khi chưa đủ kinh phí.

răng sứ trả góp

Thẩm mỹ răng sứ trả góp là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

NHỮNG LỢI ÍCH MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG KHI LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP ?

Thẩm mỹ răng là dịch vụ với mức chi phí khá cao nên nhiều khách hàng còn băn khoăn vì chưa phù hợp với điều kiện kinh tế. Tuy nhiên với hình thức thanh toán thẩm mỹ răng sứ trả góp chưa bao giờ dễ dàng như vậy với nhiều lợi ích:

– Chí phí thẩm mỹ răng sứ được tính dựa trên dịch vụ và gói điều trị tùy từng người. Hiện có nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phục hình cho răng.

– Đối với một số khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ nhưng chưa có điều kiện kinh tế để trả ngay một lần, thì dịch vụ thẩm mỹ răng sứ trả góp là giải pháp linh hoạt cho khách hàng.

– Với chương trình này, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ răng sứ chất lượng cao. Răng sứ cao cấp chính hãng, an toàn cho sức khoẻ về lâu dài mà không cần phải băn khoăn về vấn đề giá.

– Trả góp cho mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu làm dịch vụ thẩm mỹ răng.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, không cần bất kì giấy tờ pháp lý nào.

DỊCH VỤ THẨM MỸ RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Chi tiết về chương trình răng sứ trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Thanh Tâm:
▪️ Lãi suất: 0%
▪️ Thủ tục: Thực hiện nhanh chóng tại nha khoa theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.
▪️ Các kỳ hạn thanh toán: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

Các bạn hãy yên tâm về vấn đề chi phí cũng như toàn bộ các bước trong quá trình điều trị sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết để bệnh nhân hiểu rõ trước khi bắt đầu tiến trình điều trị.

Share