fbpx

NHA KHOA THANH TÂM

Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi

BỌC RĂNG SỨ TITAN – PHỤC HÌNH RĂNG BỀN CHẮC, TIẾT KIỆM

Bọc răng sứ Titan hiện đang được áp dụng nhiều để khắc phục các tình trạng răng sâu, mẻ, vỡ, mòn men, xỉn màu, lệch lạc… và phục hình trên implant hoặc cầu răng sứ.

 RĂNG SỨ TITAN LÀ GÌ?

Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo gồm 2 phần. Trong đó, khung sườn bên trong làm từ hợp kim của Crom, Titan, Niken và bên ngoài phủ một lớp sứ nguyên chất.

Răng sứ Titan phù hợp cho người có thu nhập trung bình

 BỌC RĂNG SỨ TITAN THÍCH HỢP VỚI AI?

 Răng bị gãy vỡ, răng, mẻ, sâu,

 Bị mất 1 hay 2 răng

 Răng bị mòn men, men răng xấu.

 Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

 Răng quá ngắn, quá dài, có hình dáng không đều

 BỌC RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ cao cấp hơn ra đời, nhưng răng sứ Titan với các ưu điểm vượt trội.

  • Chi phí rẻ

Răng sứ Titan có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại răng sứ khác, giúp tiết kiệm chi phí.

  •  Bền chắc

Lớp sườn làm từ hợp kim giúp răng sứ Titan nhẹ hơn. Nhờ vậy mà độ chịu lực đè nén, lực xoắn lực ăn nhai tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, bền chắc. Hơn thế nữa, răng hoàn toàn không bị ê buốt hay gây cảm giác khó chịu.

  • Thẩm mỹ tương đối

Nhờ bên ngoài được phủ một lớp sứ nguyên chất có màu giống như răng thật, răng sứ titan mang tính thẩm mỹ cao. Khắc phục hoàn hảo tình trạng răng xấu, xỉn màu, ố vàng, mẻ vở, mất răng,…

  • An toàn

Chất liệu hợp kim titan rất thân thiện với sức khỏe, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe cơ thể và răng hàm mặt.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TITAN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Quy trình bọc răng sứ Titan luôn thực hiện theo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế với các bước như sau:

1/ Thăm khám

Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X quang quanh chóp và Panorex.

2/ Lên kế hoạch điều trị

Dựa vào kết quả thăm khám và chụp x quang, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cho khách hàng, bao gồm: Số lượng răng , thời gian thực hiện, chi phí… Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn về phương pháp thực hiện. Nếu khách hàng đồng ý, bác sĩ giao kế hoạch điều trị và hẹn lịch tái khám.

3/ Gây tê, mài răng

Trong lần hẹn thứ 2, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, rồi gây tê. Bác sĩ tiến hành mài một lớp răng mỏng, hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn.

4/ Lấy dấu mẫu hàm, thiết kế răng sứ

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm và đưa những thông tin về tình trạng răng miệng của khách hàng về labo. Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế răng sứ Titan phù hợp nhất. Với răng cửa khách hàng có thể được gắn răng tạm trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong.

5/  Thực hiện bọc răng sứ

Bác sĩ tiến hành bọc răng sứ theo đúng kỹ thuật, giúp răng khi lắp lên phải đều, đẹp. Kết thúc quá trình bác sỹ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Sau đó cố định bằng nhựa dán đặc biệt, chiếu laser để cố định răng sứ Titan. Cuối cùng bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng.